máy in tem mini, may in tem mini

    Máy in tem mini hay còn gọi là máy in tem nhãn mã vạch mini là một trong những thiết bị không thể thiếu cho các cửa hàng như: tạp hóa, shop thời trang, mỹ phẩm…các hệ thống bán lẻ, kho hàng, trung tâm thương mại… bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích to lớn và cực kỳ tiện dụng.

Nội dung bài viết

Vậy máy in tem mini là gì? Những lợi ích của máy in tem mini in mã vạch đem lại cho các cửa hàng là gì ? 

    Ngày nay thời đại công nghệ hiện đại nên sự đòi hỏi từ khách hàng đến chủ cửa hàng đều có nhu cầu cao hơn trong việc mua sắm cũng như quản lý cửa hàng, quản lý tất cả sản phẩm, đòi hỏi phải có một hệ thống tiện lợi thích hợp để kiểm kê hàng hóa, đóng nhãn sản phẩm và giúp khách hàng dễ mua sản phẩm hơn. Máy in tem mini in mã vạch cho phép bạn đính mã vạch lên hàng hóa của mình sẽ đáp ứng được những nhu cầu cần thiết đó cho bạn.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhanh nhất !

Máy in tem mini chuyên dụng là gì?

     Máy in tem mini chuyên dụng còn được gọi là máy in mã vạch mini, là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch của sản phẩm lên bề mặt của tem nhãn để phục vụ công tác quản lý kinh doanh và sản xuất. Máy in tem mini dụng dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để nâng cao chất lượng in và đảm bảo chất lượng mã vạch sau khi in ra.

Lợi ích của máy in tem mini là gì?

  • Máy in tem mini thuận tiện cho người quản lý: mỗi loại sản phẩm sẽ được cung cấp 1 mã vạch riêng, để giúp bạn quản lý thông tin, giá cả của sản phẩm một cách chính xác nhất.
  • Thuận tiện cho người mua hàng: khách hàng khi vào cửa hàng của bạn sẽ nắm rõ được thông tin, giá cả sản phẩm của món hàng cần mua. Sự rõ ràng, rành mạch sẽ là một điểm cộng của khách hàng dành cho hệ thống của bạn.
  • Tạo sự chuyên nghiệp cho hệ thống: với một hệ thống, mà mỗi loại sản phẩm đều có đầy đủ thông tin và giá cả thì sẽ tạo nên thiện cảm đối với khách hàng.
  • Máy in tem mini in mã vạch giúp quản lý tốt các sản phẩm: với nhãn dính mã vạch, thật dễ dàng để kiểm soát chính xác chất lượng và số lượng hàng hóa. Việc sử dụng máy in tem mini in mã vạch cho phép bạn dễ dàng kiểm soát có bao nhiêu hàng hóa trên kệ, sản phẩm nào còn, sản phẩm nào sắp hết, sản phẩm nào đã hết.

 

Máy in tem mini, máy in tem nhãn mã vạch mini
Máy in tem mini Postek C168 tốt nhất 2019

 

  • Giúp kiểm soát kho hiệu quả hơn: đối với các kho hàng có hàng nghìn sản phẩm và nhiều chủng loại khác nhau, thậm chí có 3-4 kho khác nhau, việc quản lý hoạt động xuất nhập tồn là một điều không hề đơn giản. Nếu vẫn duy trì phương pháp thủ công, dựa vào hiệu năng của nhân viên thì sai sót sẽ xảy ra hàng ngày, hàng giờ dẫn đến việc hao tổn chi phí đáng kể trong việc quản lý kho và sản phẩm.
  • Giúp khẳng định thương hiệu sản phẩm và tạo lòng tin khách hàng: Sản phẩm được dán mã vạch sẽ giúp khách hàng biết được những thông tin cần thiết: nguồn gốc, nơi xuất xứ, thương hiệu, tên sản phẩm, giá cả,…tạo lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm do cửa hàng của bạn cung cấp.
  • Khi quản lý hàng hoá, tính chuẩn xác và nhanh chóng là điều quan trọng nhất đối với tất cả cửa hàng nói chung và các cửa hàng thời trang, tạp hoá, bán lẻ nói riêng. Đương nhiên, bạn cần phải bỏ ra một ít chi phí đầu tư cho công việc này, nhưng hiệu quả mang lại sẽ vô cùng to lớn. Vậy tại sao bạn lại chưa đầu tư một máy in tem mini in mã vạch cho cửa hàng của mình ?

Một số loại máy in tem mini chuyên dụng

  • Máy in tem mini chuyên dụng sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp (direct thermal): là loại máy in mã vạch chỉ sử dụng giấy in tem mã vạch mà không cần băng mực. Hết giấy thay giấy.
  • Máy in tem mini in mã vạch chuyên dụng sử dụng công nghệ in truyền nhiệt (thermal transfer): là các loại máy in tem mini in mã vạch phải cần sử dụng băng mực (Ribbon) và giấy in tem mã vạch. Khi hết mực thì phải thay băng mực khác, hết giấy thì thay cuộn giấy khác. Ví dụ các loại máy in tem mini TSC, Godex, Zebra, Postek, Wincode,…