máy in tem nhãn giấy decal, may in tem nhan giay decal

Nội dung bài viết

Tìm hiểu máy in tem nhãn giấy decal. Những loại tem nhãn sử dụng trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ

 1/ Các loại hình in tem nhãn mã vạch decal phổ biến nhất hiện nay

   Hiện nay việc sử dụng máy in tem nhãn giấy decal in nhãn dán tự dính để thay thế việc sử dụng giấy thông thường được sử dụng hầu như phổ biến hiện nay. Một số lợi ích của việc thay thế tem nhãn decal dán sản phẩm thay thế việc dán sản phẩm thủ công:

  • Việc sử dụng phương pháp thông thường dùng giấy và keo dán lên sản phẩm sẽ mất thời gian và không hiệu quả, việc sử dụng tem decal có sẵn lớp keo ở đế chỉ cần xé ra và dán lên sản phẩm một cách nhanh chóng giúp rút ngắn được thường gian.
  • Tem nhãn sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất liệu vì thế việc lựa chọn in một loại tem nhãn phù hợp với nhu cần thực tế cần phải xem xét thật kỹ lưỡng nhằm đáp ứng được yêu cầu sản xuất và giá thành ở mức tốt nhất.
  • Tem nhãn decal dán lên sản phẩm đa dạng về chủng loại đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, từ môi trường bình thường đến môi trường khắc nghiệt, từ các bề mặt sản phẩm phẳng, nhám,…
  • In ấn tem nhãn decal đa dạng về màu sắc, kích thước,……

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhanh nhất !

máy in tem nhãn giấy decal, may in tem nhan giay decal

 

2/ Một số hình thức in ấn của máy in tem nhãn giấy decal phổ biến 

   In ấn tem nhãn decal sử dụng máy in mã vạch hay còn gọi là máy in tem nhãn giấy decal

   Máy in mã vạch được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó dễ sử dụng giá thành tương đối và khách hàng có thể chủ động được việc sử dụng tem nhãn của mình.

  Đối với việc in ấn một lượng tem nhãn ít thì việc sử dụng máy in tem nhãn giấy decal là một biện pháp hữu hiệu nhất và tiết kiệm chi phí. Chỉ trang bị một máy in mã vạch và giấy decal bế trắng theo kích thước mong muốn và ribbon mực in mã vạch là có thể in được những con tem nhãn dán lên sản phẩm.

   Máy in tem nhãn giấy decal hiện nay rất đa dạng và phổ biến giá cả cũng đa dạng từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo nhu cầu cũng như lượng tem nhãn in ấn hàng ngày.

  • Dòng máy in mã vạch chuẩn công nghiệp được sử dụng để in một số lượng tem nhãn lớn

   Một số dòng máy in công nghiệp phổ biến hiện nay: máy in tem nhãn giấy decal Zebra ZT410, máy in tem mã vạch Zebra 110XI4, máy in tem nhãn giấy decal Zebra ZT420 là dòng máy công nghiệp khổ lớn, máy in tem nhãn Datamax 4310 Mark II là dòng máy độ phân giải 300 dpi, máy in tem nhãn giấy decal Datamax 4206 Mark II, ….

  • Dòng máy in mã vạch loại vừa và nhỏ hay còn gọi là dòng máy in tem nhãn giấy decal để bàn

  Dòng in được sử dụng để in một lượng tem tương đối và thường được sử dụng cho các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, cửa hàng,….. Một số dòng máy in mã vạch để bàn: máy in tem nhãn mã vạch Bixolon T403, máy in tem nhãn giấy decal Godex EZ1100 Plus, Máy in mã vạch Godex G500, máy in tem nhãn giấy decal Godex G530 độ phân giải 300 dpi, máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ120, máy in tem nhãn giấy decal TSC TPP 244 Pro, máy in tem nhãn giấy decal Zebra GT800 có 2 độ phân giải 203 dpi và 300 dpi, máy in tem mã vạch Datamax E4304 Mark II,….

   Nhược điểm của các dòng máy in mã vạch chỉ in được một màu và kích thước con tem cũng giới hạn, khổ giấy decal 110mm là khổ chuẩn và được sử dụng cho hầu hết các dòng máy in mã vạch, có một vài dòng máy in tem nhãn giấy decal in được khổ tem lớn hơn.

>>> Máy in tem nhãn giấy decal in được các tem nhãn mã vạch số nhảy các loại một dễ dàng.

3/ Các loại quy cách tem nhãn thường sử dụng trên máy barcode

   Hiện nay có rất nhiều loại tem nhãn in mã vạch chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và rất nhiều các mẫu mã để các bạn lựa chọn giấy in mã vạch phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình.

   Khoảng cách giữa 2 hàng là 3mm đối với giấy in tem nhãn mã vạch chạy chế độ Gap, các loại kích thước tem nhãn mã vạch thường sử dụng trên thị trường như: tem 3” x 2”, tem 3” x 3”, tem 4” x 3” ”, tem 4” x 7”, tem 4” x 13”, tem 4” x 15”, tem 4” x 4”, tem 4” x 5”, tem 4” x 6.

4/ Những loại tem nhãn mã vạch sử dụng trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ

  • Tem nhãn dán thùng có kích thước: 100mm x 100mm, 70 x 80mm, 90 x 100mm.
  • Tem khuyến mãi, tem giảm giá, tem cân có kích thước: 40mm x 30mm, tem 50mm x 30mm, tem 50mm x 40mm …
  • Tem dán trong cửa hàng tạp hóa có kích thước: 35mm x 22mm, 3 con ngang.
  • Và rất nhiều các loại khác theo yêu cầu của khách hàng.