Máy in nhãn nhiệt DT2 / DT2xMáy in nhãn nhiệt DT2 / DT2x

Nội dung bài viết

Vậy làm thế nào để tạo ra được tem nhãn mã vạch?

     Câu trả lời là phải có phần mềm và máy in tem nhãn mã vạch nhưng vấn đề là phần mềm gì và máy in mã vạch gì. Để in ra mã vạch, bạn cần phải xác định mã vạch sẽ được in vào đâu, với mục đích sử dụng như thế nào? Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhiệt tình.

     Nếu bạn muốn in mã vạch trên văn bản, tài liệu thì bạn có thể sử dụng các phần mềm thông dụng như: Word, Excel, Corel Draw,… hoặc phần mềm hỗ trợ in barcode (Bartebder). 

     Nếu bạn là nhà sản xuất hàng hóa và muốn in mã vạch lên trực tiếp bao bì của sản phẩm thì không có gì để nói vì lúc đó mã vạch sẽ là 1 phần trong kiểu dáng nói chung của bao bì sản phẩm, nó sẽ được in bằng công nghệ in bao bì (in Offset).

     Nếu bạn muốn in mã vạch lên nhãn và dán lên sản phẩm để lưu hành trên thị trường với số lượng rất nhiều như trong các khu công nghiệp chẳng hạn thì bạn nên dùng công nghệ in tem nhãn chuyên nghiệp. Công nghệ này bao gồm máy in nhãn mã vạch chuyên nghiệp (barcode printer) và phần mềm in nhãn chuyên nghiệp Bartender. Bạn không nên dùng các phần mềm văn phòng và các máy in văn phòng để in các nhãn hàng hóa vì các nhãn hàng hóa đòi hỏi phải có những tiêu chuẩn công nghiệp rất khắc khe mà chỉ có công nghệ in nhãn chuyên nghiệp mới đảm trách nỗi (Xem thêm máy in nhãn nhiệt).

     Cũng cần nói thêm rằng nếu bạn dùng các phần mềm không chuyên về barcode (như Corel) để in barcode thì bạn chỉ có thể in và xử lý barcode ở mức độ cơ bản. Thí dụ bạn sẽ không in được các loại barcode 2D hoặc không nén được barcode bằng các tỷ lệ nén khác nhau.

Xem các dòng máy in tem nhãn mã vạch Godex Destop

    Mã vạch được thực hiện dễ dàng với máy in nhãn chuyển mã nhiệt trực tiếp Godex Desktop 2″ và 4″, bao gồm phần mềm thiết kế nhãn miễn phí (tương thích Microsoft Excel / Access và CSV). Godex cung cấp phần mềm GoLabel để sử dụng với tất cả các máy in Godex của họ. Các chương trình này chỉ tương thích với máy in nhãn mã vạch Godex. Máy in tem nhãn mã vạch Godex cũng tương thích với tất cả các chương trình thiết kế nhãn chính. Máy in nhiệt trực tiếp rộng 2″ và 4″.

Máy in nhãn nhiệt Godex DT2 / DT2x

Máy in nhãn nhiệt trực tiếp đơn giản và đáng tin cậy, với chiều rông in 2,2’’ (54mm), 203dpi, tốc độ in tối đa 4ips (DT2) và 7ips (DT2x). DT2 hoàn hảo để in nhãn bán lẻ và thẻ, băng đeo tay bệnh viện và giải trí, cộng với các ứng dụng ghi nhãn nhỏ.

Máy in nhãn nhiệt Godex DT4 / DT4x 

Máy in nhiệt trực tiếp dễ sử dụng với chiều rộng in 4,25 “(108mm), 203dpi, tốc độ in tối đa 4ips (DT4) và 7ips (DT4x). DT4 hoàn hảo để vận chuyển nhãn thùng carton, ứng dụng tỷ lệ, huy hiệu thành viên / khách truy cập và khác các ứng dụng ghi nhãn ngắn hạn.

2″ Truyền nhiệt nhãn rộng / Máy in nhiệt trực tiếp

Máy in nhãn mã vạch Godex RT200

Cung cấp chiều rộng in tối đa 2,2″ (54mm), độ phân giải 203 và 300dpi và tốc độ in tối đa 5ips, máy in mã vạch mini sẽ phù hợp với mọi bàn làm việc. Dấu chân nhỏ RT200 là một giải pháp máy in tem hoàn hảo, không gian chật hẹp và giá trị rất quan trọng.

 

GODEX RT200i

 

Máy in nhãn mã vạch Godex RT200i 

Là một máy in tem nhãn mã vạch mini với hiệu suất công nghiệp, RT200i được tích hợp các tính năng tăng cường giúp nó trở thành máy in truyền nhiệt 2″ mạnh nhất. Nó cung cấp các tính năng như màn hình LCD màu LCD và bảng điều khiển cho phép vận hành dễ dàng và trực quan. Cung cấp Ethernet, USB, serial và USB Host như các giao diện tiêu chuẩn giúp tăng thêm tính linh hoạt và sức mạnh.

4″ Truyền nhiệt rộng / Máy in nhiệt trực tiếp

Máy in nhãn mã vạch Godex RT700 

Các RT700 là đa mục đích máy in 4″ máy in để bàn cao cấp cho ánh sáng vào các ứng dụng vừa làm nhiệm vụ. Với những tính năng mạnh mẽ và đáng tin cậy của nó, RT700 là một máy in mã vạch thông minh và đáng tin cậy cho một loạt các ứng dụng.

Máy in nhãn mã vạch Godex RT700i 

RT700i cung cấp đầy đủ các chức năng, tính năng mạnh mẽ, giao diện thân thiện với người dùng và khả năng mở rộng cao giúp nó trở thành một máy in mã vạch máy tính để bàn mạnh mẽ cho các công việc đòi hỏi khắt khe nhất. 

Máy in nhãn mã vạch Godex G300 

Là máy in để bàn truyền nhiệt 4″ tiết kiệm với dung lượng ruy băng 110m, G300 hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng in mã vạch truyền nhiệt từ nhẹ đến trung bình. Với giao diện Ethernet, Nối tiếp và USB và sử dụng băng và nhãn giá rẻ tiêu chuẩn, G300 tính linh hoạt và giá trị trong một gói dấu chân nhỏ.

 

Máy in nhãn mã vạch G500 

 

Máy in nhãn mã vạch Godex G500 

Công nghệ cảm biến kép của Godex G500 khiến đây là máy in nhãn mã vạch để bàn hoàn hảo để in trên tất cả các loại vật liệu đặc biệt. Với công suất băng lớn 300m, G500 cung cấp sức mạnh công nghệ cao với trọng tâm thân thiện với khách hàng. 

Máy in nhãn mã vạch Godex EZPi

Một bảng điều khiển đa chức năng với màn hình LCD màu xanh lam, chiếu sáng phía sau để dễ sử dụng, kết nối bàn phím PS2 cho các ứng dụng độc lập, cảm biến khoảng cách điều chỉnh và cảm biến truyền phát để phù hợp với hầu hết các phương tiện truyền thông và dung lượng ruy băng lớn 300 mét để in khối lượng lớn đều là tiêu chuẩn trong tính năng này máy in để bàn phong phú. 

Máy in nhãn mã vạch Godex RT860i

Độ phân giải 600dpi. Giải pháp đơn giản nhất cho các công việc in ấn đòi hỏi khắt khe nhất, RT860i có dấu chân nhỏ với kết quả in tuyệt vời. Máy in để bàn 600 dpi nhỏ gọn toàn diện nhất thế giới, RT860i là người bạn đồng hành hoàn hảo để mang đến chất lượng in ấn tốt với giá trị tuyệt vời. Tiêu chuẩn cổng Ethernet, USB, nối tiếp và song song để tích hợp dễ dàng và màn hình LCD màu 3,2 inch để dễ sử dụng. 

 

máy quét mã vạch (barcode scanner)

 

Khi bạn đã chọn được máy in tem nhãn mã vạch rồi, vậy làm thế nào để đọc được mã vạch?

      Để đọc được các ký hiệu mã vạch người ta dùng một loại thiết bị gọi là máy quét mã vạch (barcode scanner), thực chất chính là một loại đầu đọc quang học dùng chùm tia sáng hoặc tia laser.

     Khi nhìn vào một ký hiệu mã vạch trên 1 món hàng, có khi ta thấy 1 dãy số nằm ngay bên dưới ký hiệu mã vạch đó nhưng cũng có khi không có gì cả. Dãy số này chính là mã số mà ký hiệu mã vạch đã mã hoá. Vấn đề có mã số hay không có mã số là do phần mềm in mã vạch tạo ra giúp cho con người có thể nhận dạng được bằng mắt thường, nó chỉ quan trọng đối với con người chứ không quan trọng đối với máy vì máy không hiểu được các con số này mà chỉ có thể đọc được chính bản thân các ký hiệu mã vạch. Do đó, để máy quét có thể đọc được mã vạch tốt khi in ra, ký hiệu mã vạch phải rõ ràng, không mất nét, các vạch phải thẳng đứng không biến dạng.

     Mã vạch sau khi quét sẽ được giải mã bằng 1 phần mềm để cho ra mã số ban đầu. Tùy theo công nghệ đang dùng và tùy theo loại máy quét, máy đọc mà phần mềm giải mã có thể là 1 phần mềm dưới dạng Firmware nằm ngay trong máy quét và có thể được hiển thị bằng các file văn bản thông thường như Notepad, Wordpad, hay là 1 phần mềm chuyên dụng kèm theo thiết bị hoặc do người sử dụng viết chương trình ứng dụng.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com