Nên in nhãn màu bằng máy in mã vạch EPSON C3510

Nội dung bài viết

Lý do bạn nên đầu tư ngay một máy in nhãn màu hiệu EPSON C3510 là gì?

    Sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng năng suất đạt chuẩn công nghiệp, máy in nhãn màu Epson theo yêu cầu dần trở thành một giải pháp được không ít nhà sản xuất không ngừng săn đón.

   Tem nhãn được ví như là linh hồn của một chiến dịch marketing, là cầu nối tương tác trực tiếp giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Ngày nay, nhu cầu tự in tem nhãn mã vạch màu ngày càng tăng cao do các doanh nghiệp dần nhận thức được những lợi ích tuyệt vời mà sự chủ động này mang lại.

=> Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 để nhận được tư vấn tốt nhất về in nhãn màu.

Máy in nhãn màu Epson giúp giảm sự phụ thuộc

    Trong kinh doanh, tính chủ động luôn là một trong những yếu tố sống còn. Tuy nhiên, do không đủ nguồn vốn để sở hữu riêng một nhà máy sản xuất tem nhãn màu như các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường phải phụ thuộc vào một đơn vị thứ ba với vô vàn hạn chế và trở ngại.

   Nhưng với máy in nhãn màu Epson theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể in ấn tem nhãn mã vạch màu bất kỳ lúc nào ngay tại đơn vị sản xuất của mình. Sẽ không còn cơn ác mộng phải trì hoãn ngày ra mắt sản phẩm hay thời gian giao hàng vì đơn vị thứ ba chậm trễ cung cấp nhãn dán.

Máy in Epson quản lý tồn kho hiệu quả

   Quyết định số lượng đặt hàng luôn là một bài toán đau đầu khi làm việc với nhà in bên ngoài, thường sẽ là một con số rộng rãi với quan niệm thừa còn hơn thiếu. Tuy nhiên, không chỉ là vấn đề tồn kho dư, đôi khi xảy ra sự thay đổi đột ngột về nội dung, số tem nhãn màu này lập tức trở nên vô dụng, tạo nên một tổn thất khá lớn về chi phí cho doanh nghiệp.

   Sở hữu riêng một máy in nhãn Epson in mã vạch cho phép doanh nghiệp tự do lựa chọn số lượng hợp lý và nhanh chóng in ấn bổ sung ngay khi có phát sinh. Hơn thế nữa, đây còn là một giải pháp bền vững khi góp phần giảm thiểu lượng rác thải từ nhãn dán dư thừa hay hư hỏng ra môi trường.

 

máy in tem màu epson

 

Kiểm soát chất lượng tem nhãn tối ưu bằng máy in màu Epson

   Bên cạnh nội dung và hình ảnh thông thường, tem nhãn màu sắc ngày nay còn thể hiện thông tin mã vạch như Barcode và QR code. Để có thể quét và nhận diện được, đòi hỏi mã vạch cần được in sắc nét và rõ ràng.

   Với nền kinh tế mở cửa ngày nay, máy in nhãn dán màu Epson theo yêu cầu còn là một công cụ đắc lực khi nhanh chóng hỗ trợ doanh nghiệp in nhãn phụ màu Tiếng Việt cho sản phẩm nhập khẩu hoặc linh hoạt sản xuất nhãn tiếng địa phương để xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt, không bỏ lỡ những cơ hội tiềm năng để mở rộng thị trường.

Kích thích sự sáng tạo

   Khi in ấn trở nên dễ dàng, không còn sự phụ thuộc vào những rào cản về chi phí, số lượng sẽ góp phần thúc đẩy doanh nghiệp tăng cường tính sáng tạo, không ngừng cải thiện chất lượng và thiết kế tem nhãn màu của mình ngày càng tối ưu hơn.

Gợi ý lựa chọn máy in tem nhãn mã vạch màu Epson C3510

   Epson C3510 in mạnh mẽ, tốc độ lên đến 103mm/giây cùng độ phân giải đạt 720×360 dpi, máy in nhãn màu theo yêu cầu Epson ColorWorks C3510 được đánh giá khá cao trên thị trường về cả hiệu năng lẫn chất lượng in ấn.

   Công nghệ của C3510 nằm ở đầu in MicroPiezo độc quyền từ Epson. Thay vì sử dụng nhiệt để đốt chảy mực, C3510 sử dụng áp điện để nén và phun hàng nghìn giọt mực lên bề mặt chất liệu nền với độ chính xác cực cao. Nhờ vậy, máy có khả năng vận hành bền bỉ, sở hữu tuổi thọ cao cùng chất lượng bản in đầu ra sắc nét đến từng chi tiết.

   Với hộp 4 màu mực in kháng nước cao cấp DURABrite Ultra Pigment, C3510 không chỉ có khả năng tái hiện các dải màu sắc sống động mà còn mang đến độ mịn, độ bám dính và tính bền màu vượt trội, là một lựa chọn đáng tin cậy để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

==> Mọi thông tin về thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành và giá cả máy in tem nhãn màu Epson ColorWorks C3510. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com