máy in tem Zebra ZT410, ZT420 - ZT400

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về dòng máy in tem Zebra ZT410, ZT420 – ZT400

Máy in tem Zebra ZT400 in công nghiệp tiên tiến. Độ bền chắc chắn. Được tải với các tính năng

    Giữ cho các hoạt động quan trọng của bạn hoạt động hiệu quả với máy in tem Zebra ZT400 Series bền bỉ của Zebra, được thiết kế cho nhiều năm hoạt động trong một loạt các ứng dụng.

    Sê-ri ZT400 xây dựng dựa trên độ tin cậy đã được chứng minh tại hiện trường của Sêri với những tiến bộ về tốc độ in, chất lượng in và các tùy chọn kết nối. Được thiết kế để dễ sử dụng, các máy in tem Zebra ZT400 Series cung cấp giao diện người dùng đồ họa LCD dựa trên biểu tượng trực quan và các vật tư dễ nạp. Và chúng cũng bao gồm các khả năng USB, Nối tiếp, Ethernet và Bluetooth tiêu chuẩn. Năng lực RFID mở rộng mang đến khả năng theo dõi lớn hơn, tầm nhìn sâu hơn và hiểu biết sâu sắc về doanh nghiệp.

    Máy in tem Zebra ZT400 được cung cấp ở cả hai kiểu 104mm (4”) và 168mm (6”) và có tiêu chuẩn với một loạt các tính năng nâng cao đảm bảo đầu tư máy in của bạn sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn, ngay bây giờ và trong tương lai. Được xây dựng bằng khung kim loại và cửa hai lớp, máy in này được thiết kế để hoạt động tốt trong môi trường hạn chế về không gian.

   Với môi trường Link-OS® của Zebra – một hệ điều hành sáng tạo kết hợp Bộ công cụ phát triển phần mềm đa nền tảng (SDK) mạnh mẽ và các ứng dụng phần mềm – Máy in tem Zebra ZT400 Series dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì từ mọi vị trí trên toàn cầu.

   Được thiết kế để phát triển theo nhu cầu kinh doanh đang phát triển của bạn, máy in tem Zebra ZT400 có khả năng xử lý tăng lên và kiến ​​trúc vận hành mở mang đến sự linh hoạt để hỗ trợ các yêu cầu ứng dụng ngày càng tăng và thay đổi của bạn.

 

máy in tem zebra zt

 

Tính linh hoạt của ứng dụng

 • Mở rộng khả năng sẵn sàng in của bạn thông qua một loạt các khả năng truyền thông và tùy chọn phân phối phương tiện truyền thông đặc biệt.
 • Tùy chỉnh máy in Zebra ZT400 của bạn để phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai của bạn với các tùy chọn xử lý phương tiện có thể cài đặt của người dùng cuối.
 • Các tính năng Nối tiếp, USB, Ethernet và Bluetooth tiêu chuẩn – cũng như hai khe cắm phương tiện mở – cho phép bạn sử dụng các tùy chọn kết nối tùy chọn.
 • Khả năng mở rộng RFID rất dễ cài đặt và sử dụng đơn giản.
 • Đảm bảo đầu ra chất lượng cho các ứng dụng nhãn nhỏ có khả năng in độ phân giải cao.

Dễ dàng hoạt động

 • Mã QR động cung cấp hỗ trợ dựa trên web theo yêu cầu để giải quyết nhanh chóng các lỗi máy in.
 • In Máy in Link-OS hỗ trợ cảm ứng cung cấp các tính năng khởi chạy trang web bằng Giao tiếp trường gần (NFC), giúp dễ dàng truy cập cơ sở kiến ​​thức sâu rộng về các video hướng dẫn và hỗ trợ sản phẩm của Zebra.
 • Phương tiện được chiếu sáng và đường dẫn ruy băng giúp dễ dàng nhìn thấy bên trong máy in tem Zebra ZT400, ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Máy in Zebra ZT400 đơn giản để quản lý

 • Môi trường Link-OS của Zebra cung cấp các khả năng nâng cao để giám sát, quản lý và bảo trì máy in của bạn từ bất kỳ vị trí nào.
 • Cloud Connect cho phép các máy in Link-OS tương tác an toàn và trực tiếp với Cloud để in và quản lý thiết bị.
 • Profile Manager cho phép bạn chỉnh sửa và quản lý một máy in, lô máy in hoặc tất cả máy in Link-OS trên mạng của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới.

Máy in tem Zebra ZT400 lý tưởng cho các ứng dụng

 • Chế tạo

Làm việc trong quá trình

ID sản phẩm / số sê-ri

Nhãn bao bì

Nhận / dán nhãn

 • Vận tải và hậu cần

Đặt hàng / đóng gói

Nhận vận chuyển

Ghi nhãn tuân thủ

 • Bán lẻ

Trung tâm phân phối

Hoạt động sau cửa hàng

 • Chăm sóc sức khỏe

Nhãn phòng thí nghiệm

Nhãn ngân hàng máu

Theo dõi tài sản

Ghi nhãn dược phẩm

So sánh các tính năng của Zebra ZT410 và ZT420
Thông số ZT410 ZT420
Chiều rộng in tối đa 104mm 168mm
Độ dài ruy băng tối đa 450 m 450 m
Tốc độ in tối đa 35mm / giây 305mm / giây
Giao diện người dùng LCD LCD
Độ phân giải in 203, 300, 600 dpi 203 và 300 dpi
Ngôn ngữ điều khiển máy in ZPL, EPL, những người khác ZPL, EPL, những người khác

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com