may in tem mau zebra zt410

Nội dung bài viết

Dòng máy in tem màu Zebra ZT410 có đặc điểm gì?

    Máy in tem màu Zebra ZT410 là máy in mã vạch dòng công nghiệp, có 3 tùy chọn độ phân giải 203dpi, 300dpi và 600dpi, tốc độ in 14 ips (355mm/s), phù hợp để in mã vạch QR codes (mã vạch 2D) cho các xưởng sản xuất,… Máy in mã hóa ZT400 Series kết hợp các khả năng của RFID với độ bền đã được chứng minh để giúp các hoạt động quan trọng của bạn hoạt động hiệu quả.

Liên hệ công ty Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928. Báo giá máy Zebra ZT410 tốt nhất.

Máy in tem màu Zebra ZT410 lý tưởng cho các ứng dụng

 • Sản xuất: gắn thẻ mặt hàng, gắn thẻ tài sản, ID sản phẩm / số sêri, ghi nhãn đóng gói, nhận / dán nhãn
 • Vận tải & Hậu cần: chọn / đóng gói, vận chuyển / nhận hàng, lắp ghép, dán nhãn tuân thủ, gắn thẻ pallet / tài sản
 • Bán lẻ: hoạt động sau cửa hàng, gắn thẻ cấp độ mặt hàng, trung tâm phân phối, gắn thẻ bảo mật
 • Chăm sóc sức khỏe: ghi nhãn phòng thí nghiệm, ghi nhãn mẫu, ghi nhãn dược phẩm, quản lý / gắn thẻ tài sản

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch màu Zebra ZT410

 • Công nghệ in: trực tiếp/truyền nhiệt
 • Độ phân giải: 203dpi, 300dpi và 600dpi (tùy chọn)
 • Tốc độ in: 14 ips (355mm/giây)
 • Bộ nhớ: 512 MB Flash/256 MB DRAM
 • Cổng kết nối: USB, Parellel, RS-232C, Internal ZebraNet® 10/100 Print Server (Ethernet)
 • Chiều rộng tem in: tối đa 104mm
 • Chiều cao tem in: tối đa 3.988 mm

 

may in ma vach mau zebra zt410

 

Vật tư tương thích dùng cho máy in tem màu Zebra ZT410

 • Giấy in mã vạch màu chuyển nhiệt
 • Mực in mã vạch: resin và wax resin
 • Đường kính cuộn tem nhãn (tối đa): 203mm (8 ichs)
 • Đường kính lõi cuộn tem nhãn: 76 mm (3 ichs)
 • Chiều dài cuộn mực ribbon: 300m (tối thiểu); 450m (tối đa)

Giá bán máy in tem màu Zebra ZT410 như thế nào?

 • Giá máy in tem màu Zebra ZT410 thay đổi theo tùy chọn độ phân giải 203dpi, 300dpi và 600dpi

Chọn giấy decal cho máy in tem màu Zebra ZT410 như thế nào?

   Deal màu hay còn gọi là decal nhuộm màu, sticker màu, tem nhãn màu​. Tại sao gọi là decal nhuộm màu, thực chất nó cũng chỉ là decal bình thường màu trắng sau đó mới được qua chế biến đó là công đoạn nhuộm màu, có thể nhuộm theo sở thích, đầy đủ các loại hoặc giống y chang mẫu của bạn.

Cách nhuộm màu decal cho máy in tem màu Zebra ZT410 như thế nào ?

   Thông thường có 2 cách nhuộm màu, đó là nhuộm màu trên máy chuyên dụng hoặc có thể nhuộm nền trực tiếp trên máy in tem nhãn màu. Đối với nhuộm trên máy màu chuyên dùng bạn phải đặc với số lượng lớn giá thành mới rẻ, máy này chạy với tốc độ nhanh hơn.

   Màu sắc trên nền tem nhãn thường được dùng để in tem nhãn hàng hóa, tem dán thùng, tem xuất khẩu… với mục đích để phân biệt mỗi màu là một mã hàng khác nhau.

   Do nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi công ty khác nhau chúng tôi có thể dùng nhiều chất liệu khác nhau để sản xuất. thông thường chất liệu dùng để nhuộm màu thường là giấy decal xé rách và xé không rách.

 

máy in màu zt410

 

Mua tem nhãn decal màu xanh lá cho máy in màu Zebra ZT410

 • Giấy decal màu in tem nhãn mã vạch

    Là loại decal đã được nhuộm sẵn màu sắc nền tem nhãn, decal in mã vạch màu được sản xuất phục vụ các khách hàng có nhu cầu in tem nhãn mã vạch trên các loại tem nhãn có màu nền. Màu sắc nền tem nhãn thường được sử dụng in tem hàng hóa, tem nhãn nội bộ, in tem nhãn theo ngày tháng sử dụng với mỗi tháng sẽ ứng với một màu khác nhau.

 • Chất liệu decal in mã vạch màu có nhiều loại

   Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà chúng tôi dùng các loại chất liệu khác nhau để sản xuất decal in mã vạch màu. Chúng tôi luôn cung cấp các loại decal in mã vạch chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất và các dịch vụ in ấn tem nhãn mã vạch hàng đầu. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ in ấn mã vạch màu, các phụ kiện in tem nhãn mã vạch.

   Vinh An Cư là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm decal in mã vạch, giấy in mã vạch màu, mực in mã vạch màu và dịch vụ in tem nhãn mã vạch cùng các phụ kiện phục vụ in ấn tem nhãn mã vạch. Các loại giấy decal in mã vạch màu, tem nhãn mã vạch màu của chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Về quy cách tem màu

   Giấy decal màu sẽ được bế theo dạng cuộn với các con tem hình chữ nhật, vuông, bo góc hoặc oval… tùy vào nhu cầu của khách hàng, thông thường thì tem chữ nhật bo góc được sử dụng phổ biến hơn cả.

Về chất liệu giấy in tem màu

   Có nhiều lựa chọn về chất liệu như: decal giấy, decal PVC, decal xi bạc, decal cảm nhiệt, decal trong… Mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, nếu như khách hàng chưa biết lựa chọn loại nào thì sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ trước khi quyết định.

Về chiều rộng tem nhãn màu

   Khách hàng có thể lựa chọn các kích thước chiều rộng tùy theo kích thước của sản phẩm và tùy theo chiều rộng tối đa của đầu in máy in tem màu ZEBRA, thông thường chiều rộng tối đa sẽ khoảng 110mm.

Về chiều dài decal màu

   Chiều dài thì thường cố định ở các mức là 50m, 100m, 150 mét và hơn 200m, với các máy in mã vạch màu để bàn thì chiều dài thông thường sẽ là 50 m còn đối với các máy in tem màu Zebra ZT410 công nghiệp thì chiều dài tối thiểu là 100 m.

Về màu sắc màu

   Có các màu sắc chính như: xanh, cam, vàng, tím, đỏ, hồng, đen… ngoài ra khách hàng có thể đặt các màu sắc khác tùy theo mã màu mong muốn.

 

==> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá giấy decal cho máy in tem màu Zebra ZT410 trong thời gian sớm nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com