Máy in chuyển nhiệt Zebra GK420t

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về in chuyển nhiệt, máy in chuyển nhiệt Zebra GK420t và cách chọn mực cho máy in

1/In chuyển nhiệt là gì?

   In chuyển nhiệt, còn được gọi là in nhiệt, in chuyển nhiệt và truyền nhiệt sử dụng nhiệt để truyền hình ảnh từ sáp sang vật thể. Phương pháp in dựa trên nhiệt hoạt động với hình ảnh được in sẵn trên một tấm sáp hoặc tạo ra hình ảnh in được thực hiện bằng nhuộm sáp lên một vật thể.

Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn in ấn tem nhãn mã vạch.

 • In chuyển nhiệt là rất lý tưởng

   In chuyển nhiệt hữu ích hơn cho một số tình huống. Khi được áp dụng một cách chính xác, in chuyển nhiệt tạo ra các bản in hình ảnh chất lượng cao, đầy màu sắc. In chuyển nhiệt hoạt động tốt để thêm hoặc tùy chỉnh các bản in trên các loại vải như số đồng phục thể thao. Bởi vì các bản in truyền nhiệt rất bền, chúng hoạt động tốt khi đối tượng in được tiếp xúc với các yếu tố. In truyền nhiệt là một giải pháp lâu dài tốt hơn so với sử dụng in nhiệt trực tiếp, được biết là hao mòn.

2/Máy in chuyển nhiệt Zebra GK420t

    Máy in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp Zebra GK420t nhỏ gọn của Zebra tạo ra văn bản sắc nét, chất lượng cao, mã vạch, đồ họa và cung cấp kết nối linh hoạt. Máy in để bàn GK420t được trang bị ZPLII, ngôn ngữ phổ biến của máy in Zebra, đảm bảo tích hợp dễ dàng vào các hệ thống hiện có máy in Zebra mà không cần thêm phần mềm. Thật dễ dàng để in nhãn và thẻ với văn bản, đồ họa và một loạt các mã vạch. Máy in nhãn 203 dpi này được thiết kế cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Một máy in đáng tin cậy, bảo trì thấp có tính năng tải xuống các định dạng nhãn và thẻ, phông chữ mềm và đồ họa. 

 

 

Tính năng tiêu chuẩn Zebra GK420t

 • Thiết kế OpenACCESS ™ để tải phương tiện dễ dàng
 • Tự động hiệu chỉnh
 • Cảm biến Head-Up
 • Truyền nhiệt hoặc in nhiệt trực tiếp
 • Bộ xử lý RISC 32 bit
 • Phông chữ có thể mở rộng
 • Quản lý in Zebra

Thông số kỹ thuật máy in Zebra GK420t
Phương thức in
 • Truyền nhiệt gián tiếp
Độ phân giải
 • 203 dpi
Tốc độ in tối đa
 • 5 inches (127mm)/giây
Bề rộng nhãn tối đa
 • ≤ 104mm
Bộ nhớ
 • 4Mb
Dùng mực in
 • 110mm x 74m ( face out)

 

     Kích thước nhỏ gọn và chất lượng giá cả phải chăng làm cho máy in zebra Gk420T là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty trên toàn thế giới.

GK420t là một máy in mã vạch bền bỉ

    Máy in để bàn nhỏ gọn của hãng Zebra, GK420T cho độ rộng in lên tới 4 inch mang đến tốc độ và hiệu suất tốt nhất. GK420T phong phú, các máy in G-Series rất đáng tin cậy, bền và linh hoạt để phù hợp với hầu hết các ứng dụng in ấn ở mức trung bình và thấp.

Lựa chọn phù hợp

    Được xây dựng với độ bền của Zebra, máy in mã vạch Zebra GK420T cung cấp giá trị tốt nhất cho tất cả các máy in nhiệt cơ bản.

   Chọn phiên bản nhiệt trực tiếp tiết kiệm không gian của một trong hai mô hình bất kỳ máy in để bàn 4 inch nào, hoặc phiên bản truyền nhiệt / nhiệt trực tiếp để tiết kiệm thời gian cho người dùng bằng hệ thống nạp ribbon dễ dàng nhất hiện có.

   Với cả 2 ngôn ngữ lập trình EPL và ZPL có trên tất cả các mô hình, máy in chuyển nhiệt Zebra GK420T phù hợp hoàn hảo. Và một loạt các tùy chọn kết nối làm cho chúng dễ dàng tích hợp vào các hệ thống mạng cục bộ hoặc mạng hiện có. Máy in G Series của Zebra là một sự đầu tư thông minh và luôn luôn phù hợp hoàn hảo.

Ứng dụng máy in mã vạch Zebra GK420t

   Máy in mã vạch Zebra GK420T có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng in khác nhau, bao gồm:

 • Sản xuất: công nghiệp nhẹ trong quá trình sản xuất và ghi nhãn sản phẩm
 • Chăm sóc sức khỏe: ghi nhãn mẫu bệnh phẩm, theo dõi bệnh nhân
 • Du lịch & Khách sạn
 • Bán lẻ: phiếu giảm giá và biên nhận, nhãn hiệu thuốc theo toa thuốc
 • An ninh: ID khách

 

 

3/Loại ribbon máy in mã vạch nào phù hợp cho bạn

   Máy in mã vạch nhiệt sử dụng đầu in có chiều rộng cố định ấn vào nhãn thông qua một con lăn cao su gọi là trục lăn. Giữa đầu in và nhãn là một dải băng truyền nhiệt, về cơ bản là màng polyester đã được phủ một lớp sáp, nhựa sáp hoặc nhựa nguyên chất.

   Các loại nhựa khác nhau được tạo ra để in trên các nhãn khác nhau cho các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như môi trường khắc nghiệt:

   Ruy băng sáp: chủ yếu để in lên nhãn giấy, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng phải được giữ trong môi trường khô ráo, không bị hóa chất hoặc dầu làm tan ảnh sáp.

   Ruy băng bằng nhựa sáp: tạo ra hình ảnh mịn hơn khi được ghép với giấy nhẵn hoặc nhãn giấy tráng. Sáp nhựa bền hơn nhiều so với sáp, nhưng vẫn nên tránh tiếp xúc với nước.

   Ruy băng nhựa nguyên chất: được xây dựng để in trên nhãn nhựa như polyester và vinyl. Nhựa được thiết kế để hòa tan một chút vào bề mặt nhựa, do đó cho phép nó trở nên bền.

    Lớp phủ này có thể được sản xuất để phủ lên hoặc ra vào cuộn. Trong khi hầu hết các thương hiệu của máy in nhãn mã vạch chỉ hoạt động với mặt được phủ bên trong hoặc bên ngoài, một số máy in hỗ trợ cả hai. Điều rất quan trọng, hãy kiểm tra cuộn mực mà máy in mã vạch của bạn hỗ trợ.

    Khi nhãn và ruy băng di chuyển dưới đầu in, các pixel được làm nóng và làm lạnh để làm chảy mực ra khỏi màng polyester và lên nhãn.

==> Phải chú ý xem loại mực nào hoạt động tốt với các ứng dụng và nhãn nào, vì một số kết hợp có thể không tạo ra hình ảnh nào cả.

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com