máy in mã vạch TSC TTP-2410MT

Nội dung bài viết

Xem những tính năng máy in TSC TTP-2410MT và cách chọn mua máy in mã vạch phù hợp nhất

1/Dòng máy in mã vạch TSC TTP-2410MT

    Máy in TSC TTP-2410MT là một máy in truyền nhiệt công nghiệp, cung cấp nhiều tùy chọn với giá cả phải chăng. Đây là máy in nhanh nhất có thông lượng nhanh nhất trong dòng máy in TSC, in theo yêu cầu hoặc theo lô. TSC 2410MT có cổng nối tiếp, cổng song song, kết nối USB và Ethernet.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá máy in cạnh tranh

  • Chất lượng in nâng cao, tốc độ cao, màn hình cảm ứng màu

    Máy in TSC TTP-2410MT là nâng cấp đáng kể nhất, có đầu in công nghệ cao, một bộ xử lý mới nhanh hơn và tất cả các bộ nhớ cần in các nhãn chất lượng cao với tốc độ nhanh nhất.

  • Thông số kỹ thuật máy in TSC TTP-2410MT so với TTP-346MT, TTP-644MT

Mô hình Phương pháp in Độ phân giải Tối đa Chiều rộng in Tối đa Tốc độ in
TTP-2410MT Sự truyền nhiệt 203 dpi 4.09″ 14 ips
TTP-346MT Sự truyền nhiệt 300 dpi 4.09″ 10 ips
TTP-644MT Sự truyền nhiệt 600 dpi 4.09″ 4 ips

 

  • Hiệu năng TSC TTP-2410MT cao, bộ nhớ nhiều hơn

    So với người tiền nhiệm của nó, TTP-2410MT nhanh hơn, hoạt động ở tốc độ 14 inch / giây và có bộ nhớ RAM 128 MB và 128 MB SDRAM. Ethernet nội bộ, USB 2.0, máy chủ lưu trữ USB, giao diện song song và nối tiếp đều đạt tiêu chuẩn.

  • Một lựa chọn đầy màu sắc

    TTP-2410MT Series mới có bảng màu cảm ứng màu 4.3 inch với 6 nút điều khiển thiết kế thân thiện với người dùng để cài đặt máy in và tình trạng công việc.

  • Nhiều giải pháp cho một loạt các ứng dụng

    Máy TSC TTP-2410MT Series có thể in trên nhiều loại nhãn khác nhau, từ an toàn cho bệnh nhân chăm sóc sức khoẻ, đồ điện tử và nhãn đồ trang sức đến nhãn vận chuyển và phân phối, làm cho nó lý tưởng cho việc in ấn công nghiệp.

    Có 3 mô hình có sẵn với TTP-2410MT Series mới. TSC TTP-2410MT in ở tốc độ 203 dpi với tốc độ lên đến 14 inch / giây, TTP-346MT cung cấp độ phân giải 300 dpi ở tốc độ lên đến 10 inch / giây, và TTP-644MT có độ phân giải 600 dpi giúp lý tưởng để in rất mã vạch 2D nhỏ, đồ hoạ, bản in nhỏ và các hình ảnh có độ phân giải cao khác.

  • Tải với các tính năng tiêu chuẩn

    Dòng sản phẩm TSC TTP-2410MT có khung nhôm đúc khuôn cứng chắc, được thiết kế để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt và hỗ trợ cuộn nhãn đường kính lớn 8,2 inch và công suất ribbon lên đến 600 mét để in khối lượng lớn.

  • Ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ của TSPL-EZ ™

   TTP-2410MT Series có tính năng kiểm soát máy in TSPL-EZ ™, một bộ mô phỏng chuẩn công nghiệp, bao gồm Line Mode, Eltron® và Zebra® và sẽ làm việc trong nhiều môi trường CNTT như Oracle, SAP, Unix, AS / 400, Windows, Stand Alone, và nhiều hơn nữa.

  • Các ứng dụng máy in mã vạch TSC TTP-2410MT

    In ấn nhiệm vụ công nghiệp, an toàn cho bệnh nhân chăm sóc sức khỏe, ghi nhãn tuân thủ, đơn hàng, phân phối, vận chuyển / nhận hàng, bán vé, điện tử & trang sức.

 

printer tsc 2410mt

 

2/Các bước chọn mua máy in mã vạch TSC giá rẻ phù hợp

    Máy in mã vạch TSC đa dạng về chủng loại, nguồn gốc xuất xứ và tính năng khác nhau. Sử dụng máy in mã vạch sẽ trở thành giải pháp hiệu quả cho nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh.

  ===> Người dùng cần dựa trên nhu cầu thực tế để đánh giá chọn mua máy in mã vạch phù hợp. Dưới đây là những yếu tố mà người dùng cần lưu ý:

Phương thức in mã vạch

   Phương thức in được sử dụng cho máy in mã vạch khá đa dạng, hiện có 2 phương thức in phổ biến:

  • Máy in chuyển nhiệt trực tiếp – Mực in nhanh mờ nhưng giá thành rẻ hơn.
  • Máy in truyền nhiệt – Mực in đậm, sắc nét, bền lâu hơn nhưng giá thành cũng cao hơn.

Tốc độ in của máy in mã vạch TSC

    Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, công việc kiểm kê hàng ngày mà người dùng chọn máy có tốc độ in phù hợp, đáp ứng được khả năng in vừa phải với nhu cầu sử dụng.

     Ví dụ: để đáp ứng nhu cầu in mã vạch công nghiệp, bạn nên chọn máy có tốc độ in 500 tờ hoặc hơn trên ngày. 

Độ phân giải hình ảnh máy in TSC

    Độ phân giải cho độ sắc nét hình ảnh, mã vạch in. Người dùng nên chú ý thông số máy để đảm bảo chất lượng in ổn định, khả năng quét mã vạch hiệu quả, tránh gián đoạn công việc.

    Độ phân giải trên 203 chấm/inch sẽ cho chất lượng ổn định. Độ phân giải càng cao, giá thành càng đắt, mã vạch sẽ càng rõ nét.

Kích thước in của máy TSC

    Tùy theo kích thước tem và mã vạch sử dụng, người dùng chọn kích thước nhãn in của máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đảm bảo chất lượng in và tỉ lệ chính xác, rõ nét nhất, nhãn in đều, đẹp.

Kết nối trên máy in mã vạch

    Các kết nối máy in hiện đang được hỗ trợ đảm bảo sử dụng thiết bị linh hoạt hiệu quả. Máy in mã vạch TSC cần đảm bảo các kết nối mạng LAN, USB, COM, LPT để hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh khi thay đổi máy in. Máy có khả năng tương thích cao sẽ hiệu quả nhất.

Cuối cùng là giá thành TSC

    Máy in mã vạch TSC có nhiều mẫu khác nhau. Người dùng cần cân nhắc để chọn mua đúng nhu cầu và sản phẩm chính hãng, chất lượng ổn định, độ bền cao, tính năng và thông số kỹ thuật đúng cam kết, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Chú ý về chính sách bảo hành nơi bán máy.

 

==> Mọi chi tiết về giá cả máy in mã vạch, mực in mã vạch, giấy decal, bảo hành,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com