Chọn đúng máy in Zebra

Nội dung bài viết

Làm thế nào để chọn một máy in Zebra cho phép nhân viên của bạn tiết kiệm thời gian theo dõi các tài sản

Máy in mã vạch Zebra nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

    In mã vạch được sử dụng rất phổ biến hiện nay, chỉ vì bạn không nghĩ về nó. Các ứng dụng của máy in Zebra là gần như vô tận, từ thanh toán đến vật tư dự trữ, chăm sóc sức khỏe, an ninh,… Có nhiều cách mà máy in tem nhãn mã vạch Zebra có thể giúp doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn chi tiết hơn và báo giá máy in.

==> Để tận dụng tối đa ứng dụng máy in mã vạch Zebra, bạn cần đặt ra câu hỏi cho doanh nghiệp của mình.

 

Zebra ZD510-HC

 

1/Tại sao bạn cần mua một máy in Zebra?

    Một trong những câu hỏi đầu tiên là tại sao bạn cần một máy in mã vạch Zebra? Bất kỳ tổ chức nào cũng có tài sản dưới dạng thiết bị, công cụ, máy tính,… Đây là những mục cần thiết để vận hành kinh doanh. Là chủ doanh nghiệp, bạn cần theo dõi các tài sản này vì nhiều lý do: kiểm toán, tránh mất mát và trộm cắp và đơn giản hơn là chỉ cần biết chúng ở đâu để có thể sử dụng chúng khi cần.

   Bạn có thể muốn sử dụng một hệ thống thủ công như bút và giấy hoặc Excel để theo dõi tài sản của mình. Lỗi của con người khi nhập dữ liệu, cùng với sự hỗn loạn của nhiều người dùng chỉnh sửa thông tin, làm cho các tùy chọn đó không đáng tin cậy. Một trong những cách dễ nhất và hiệu quả nhất để theo dõi tài sản là mã vạch và máy in mã vạch ZEBRA.

   Nếu bạn đang bán lẻ và quản lý hàng tồn kho, bạn đã sử dụng mã vạch tại quầy thanh toán để xử lý thông tin và có lẽ bạn đang sử dụng máy in mã vạch để in biên lai. Tuy nhiên, tùy thuộc vào công ty của bạn, bạn có thể cần sử dụng mã vạch theo các cách khác để theo dõi hàng tồn kho của mình dọc theo chuỗi cung ứng. Đối với điều này, bạn có thể muốn có thể tạo và in nhãn mã vạch của riêng bạn hoặc yêu cầu nhà cung cấp của bạn in chúng.

   Ngành y tế và bệnh viện đang sử dụng máy Zebra để tạo nhãn chuyên dụng. Các nhà sản xuất phụ tùng xe sử dụng mã vạch đặc biệt để theo dõi các vật phẩm nhỏ và lắp ráp. Các sở cảnh sát bắt đầu sử dụng máy in mã vạch Zebra để in vé.

 

Zebra GK420 Printer

 

2/Chọn đúng máy in Zebra cho ứng dụng của bạn

    Khi bạn nhận ra rằng bạn cần một máy in tem mã vạch Zebra, điều quan trọng là tìm ra những gì bạn sẽ sử dụng nó để bạn có thể tìm thấy máy in mã vạch Zebra sẽ tốt nhất cho bạn. Dưới đây là một số ví dụ về các câu hỏi cần xem xét khi bạn bắt đầu tìm kiếm máy in Zebra phù hợp với mình:

  • Sử dụng máy in mã vạch để làm gì?
  • Sử dụng loại môi trường nào?
  • In tem nhãn mã vạch nhiều hay ít ?
  • Bạn cần loại kết nối mạng nào?
  • Những loại mã vạch nào bạn cần in?
  • Bạn muốn in nhãn cỡ nào?
  • Cần mã vạch dài hạn hay ngắn hạn để dán nhãn sản phẩm và tài sản?

3/Các tùy chọn máy in mã vạch Zebra

    Với khả năng xử lý tốt những gì bạn cần máy Zebra, bạn có thể bắt đầu phân tích nhiều, nhiều tùy chọn bạn có. Mặc dù mỗi mô hình máy Zebra có khả năng và điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, có một số danh mục bạn nên xem xét.

    Mặc dù in nhiệt là một công nghệ cũ hơn được thiết kế ban đầu cho máy photocopy và máy fax, nhưng nó đã được chuyển đổi thành một tùy chọn in mã vạch rất linh hoạt và phổ biến. Có 2 loại:

 • Nhiệt trực tiếp: phần tử gia nhiệt được sử dụng để tạo ra các hàng chấm thông qua phản ứng hóa học giữa vật liệu được xử lý đặc biệt và đầu in. Nó cho kết quả sắc nét, chất lượng in và mã vạch dễ dàng quét được. Thường bền hơn so với máy in laser. Hoàn hảo cho nhãn hoặc mã vạch có thời hạn sử dụng ngắn như: nhãn vận chuyển, biên lai, vé.
 • Truyền nhiệt: tương tự như truyền nhiệt trực tiếp, truyền nhiệt sử dụng một dải ruy băng mực in bền, truyền toàn bộ hình ảnh lên vật liệu nhãn mã vạch. Mặc dù đắt hơn một chút so với nhiệt trực tiếp, máy in nhãn Zebra này tạo ra tem nhãn có thời hạn sử dụng dài, lý tưởng để theo dõi tài sản.

 

 

4/ Các dòng máy in tem nhãn mã vạch Zebra

 • Máy in công nghiệp Zebra: là máy in tem được thiết kế để sử dụng trong kho hoặc hoạt động nơi cần in 24/7 và khả năng in số lượng lớn nhanh chóng. Như vậy, những máy này đắt hơn, lớn hơn và gồ ghề.
 • Máy in tem Zebra để bàn: là những máy in được thiết kế cho văn phòng. Chúng in thường xuyên nhưng không có khối lượng lớn.
 • Máy in di động: những máy in này dùng mọi lúc mọi nơi. Chúng rất tốt cho việc kiểm kê hoặc vận hành kho nơi công nhân cần tạo nhãn khi đang di chuyển. Chúng có thể được sử dụng để in vé hoặc biên lai. Chúng có nhiều ứng dụng tiềm năng, nhưng tính di động của chúng có nghĩa là chúng thường chậm hơn, nhỏ hơn và chuyên dụng hơn trong ứng dụng.

5/Kết nối máy in mã vạch Zebra

 • USB: Kết nối qua USB, giới hạn khoảng cách máy in có thể từ máy tính hoặc người dùng.
 • Parallel: Tương tự như máy in thông thường.
 • Ethernet: Sử dụng cổng ethernet có nghĩa là máy in có thể truy cập trực tuyến và được truy cập qua mạng công ty cũng như kết nối trực tiếp với máy tính.
 • Không dây / Wifi / Bluetooth: Sử dụng công nghệ wifi hoặc bluetooth, các máy in này không cần phải được gắn trực tiếp vào máy tính hoặc máy quét.

6/Chọn đúng máy in Zebra

   Khi bạn đã xác định loại máy in mã vạch Zebra mà bạn cần, câu hỏi cuối cùng là chọn đúng mẫu. Xem xét các yếu tố như giá cả, chất lượng, nhà sản xuất,… Có thể giúp bạn khám phá các tùy chọn máy in mã vạch khác nhau.

 

Máy in Zebra

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com