tsc 345

Nội dung bài viết

Tìm hiểu xem máy in nhãn mã vạch TSC có giá như thế nào?

     Nếu nhu cầu in tem nhãn mã vạch của công ty bạn là in nhãn trong nhà, thì bắt buộc bạn phải tìm đúng chất liệu tem nhãn, mực in, máy in TSC để đáp ứng nhu cầu của bạn. Là nhà cung cấp máy in nhãn mã vạch TSC đáng tin cậy, Vinh An Cư thường được hỏi, máy in nhãn mã vạch TSC có giá bao nhiêu?

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in cho bạn nhanh nhất.

     Tất cả các máy in nhãn mã vạch TSC là khác biệt và tất cả chúng chuyên in mã vạch cho các ứng dụng và môi trường khác nhau. Vì vậy, nó phụ thuộc nhu cầu, mà bạn chọn máy in TSC có giá phù hợp nhất.

    Chúng tôi sẽ giải thích các biến số máy in khác nhau sẽ xác định giá cuối cùng và chúng tôi sẽ cung cấp tổng quan về những gì bạn có thể sẽ đầu tư cho máy in nhãn mã vạch TSC của mình sau khi biết được nhu cầu in tem nhãn của bạn như thế nào.

    Mỗi cái máy in đều phù hợp cho mục đích và ứng dụng riêng của họ. Vì các công nghệ in khác nhau rất nhiều liên quan đến mục đích sử dụng của chúng, mỗi loại có phạm vi giá riêng. Vì lý do đó, chúng tôi đã giải quyết câu hỏi về giá máy in nhãn mã vạch TSC cho mỗi công nghệ in và các tùy chọn tương ứng của chúng.

 

máy in nhãn mã vạch tsc 2410mt

Máy in nhãn mã vạch TSC chuyển nhiệt

    Máy in nhãn mã vạch TSC chuyển nhiệt hoạt động khác với máy in phun văn phòng thông thường của bạn và được sử dụng thường xuyên nhất để in nhãn cần chịu được môi trường khắc nghiệt. Các máy in TSC này sử dụng quy trình nhiệt để in mã vạch và hình ảnh, đòi hỏi một dải ruy băng polyester mỏng được đặt giữa đầu in và nhãn, nơi nó được làm nóng và làm lạnh nhanh chóng.

    Quá trình làm nóng và làm mát này chuyển hình ảnh từ ruy băng sang vật liệu nhãn để tiết lộ mã vạch của bạn. Khi xác định máy in nhãn mã vạch TSC chuyển nhiệt nào là tốt nhất cho các ứng dụng của bạn, có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Truyền nhiệt là công nghệ in mà chúng tôi khuyên dùng. Điều này là vì một vài lý do:

  • Máy in mã vạch TSC chuyển nhiệt tạo nhãn bền hơn khi được ghép với vật liệu và ruy băng chính xác. Hình ảnh tồn tại lâu hơn và có thể chịu được môi trường khắc nghiệt hơn so với những môi trường được in bằng mực.
  • Thứ hai, máy in chuyển nhiệt rất linh hoạt; nó có thể in nhãn có kích thước hoặc định dạng khác nhau và họ có thể làm điều đó một cách dễ dàng.
  • Cuối cùng, chúng đòi hỏi ít bảo trì hơn vì có ít bộ phận chuyển động hơn so với các công nghệ in khác, điều này cũng cho phép chúng chạy đáng tin cậy hơn. 

==> Cũng như công nghệ in phun, các yếu tố và biến số khác sẽ ảnh hưởng đến giá cuối cùng của khoản đầu tư máy in tem nhãn mã vạch TSC chuyển nhiệt như sau:

Máy in nhãn mã vạch TSC để bàn so với máy công nghiệp

  • Cho dù máy in của bạn là máy in để bàn (nhỏ) hay công nghiệp (lớn) sẽ ảnh hưởng đến giá, vì chúng có nghĩa là cho các môi trường và ứng dụng khác nhau.
  • Máy in để bàn sẽ nhỏ hơn máy in công nghiệp, phù hợp với việc sử dụng nhẹ.
  • Máy in công nghiệp phù hợp hơn cho hoạt động 24/7 và các tác vụ yêu cầu hàng nghìn nhãn mỗi ngày trái ngược với hàng trăm máy in để bàn có thể cung cấp.

Giải pháp mã vạch sắc nét

   Thông thường, máy in chuyển nhiệt có thể cung cấp nhiều độ phân giải in khác nhau, từ 203 dpi (số chấm trên mỗi inch), đến độ phân giải 300 dpi, 600 dpi là chất lượng cao nhất và tốt nhất. Dpi mà ứng dụng của bạn yêu cầu sẽ ảnh hưởng đến giá máy in của bạn, vì máy in có khả năng phân giải 600 dpi sẽ in hình ảnh mã vạch chất lượng cao hơn nhiều so với máy in 203 dpi.

Chiều rộng in

    Chiều rộng in cũng sẽ có tác động đến giá, vì nó quyết định mức độ lớn của nhãn bạn đang in. Điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng nhãn bạn đang in. Thông thường, máy in chuyển nhiệt sẽ có khả năng in chiều rộng lên tới 6 inch, 8 inch.

 

tsc 384mt

Tùy chọn phương tiện bổ sung / Bộ dụng cụ nâng cấp

    Khi mua một máy in chuyển nhiệt, bạn cũng có thể có các tùy chọn phương tiện để lựa chọn; điều này bao gồm máy bóc vỏ, máy cắt, cuộn cuộn đầy đủ và vỏ có lớp lót. Ngoài ra, một số máy in có khả năng Ethernet, WiFi và Bluetooth. Tất cả các tính năng bổ sung này sẽ làm cho quy trình của bạn đơn giản và hiệu quả hơn, nhưng có thể làm tăng giá ban đầu của khoản đầu tư máy in của bạn.

Khả năng thêm màu

   Cuối cùng, với máy in nhãn mã vạch TSC chuyển nhiệt, bạn có khả năng thêm màu in thứ hai. Trái ngược với máy in phun có thêm màu bằng mực, để in màu bằng máy in chuyển nhiệt, bạn cần thêm ruy băng màu và máy in chuyên dụng. Điều này sẽ tăng chi phí, vì nó là một nhu cầu bổ sung.

==> Mọi chi tiết về giá cả của từng loại máy in mã vạch TSC hay bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ Vinh An Cư, sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com