Nội dung bài viết

Xem tính năng, thông số kỹ thuật dòng máy TSC như thế nào?

   Máy TSC là loại máy in mã vạch sử dụng decal làm vật liệu in. Decal là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo và có thể dính ở mọi điều kiện kể cả dưới tác động của áp lực.

   Khác hẳn với các loại nhãn khác, lớp keo có thể dễ dàng dính vào vật liệu nhờ một lực ấn nhẹ và có độ bám dính cao không dễ bị bong tróc.

Liên hệ công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn từng dòng máy in và báo giá cho bạn nhanh nhất.

Đối tượng sử dụng máy in tem nhãn TSC

   Nhãn decal rất phổ biến và ứng dụng rộng rãi trên nhiều loại máy in nên đối tượng sử dụng cũng khá phổ biến. Có thể là cá nhân, có thể là tổ chức hoặc rất nhiều ngành nghề.

 • Đối tượng văn phòng: sử dụng nhãn decal thường để in ấn các loại giấy hồ sơ, lưu trữ tài liệu, nhãn đánh dấu.
 • Đối với ngành công nghiệp bán lẻ như: tạp hóa, cửa hàng, siêu thị,… Việc sử dụng nhãn decal để dán thông tin sản phẩm, ghi chú sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… Là việc làm cần thiết và giải quyết được những vấn đề về kiểm kê, kiểm soát trong quản lý kho.
 • Ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng: in vỏ chai, vỏ lon, vỏ hộp, in các hướng dẫn trên các chai, in các minh họa trên chai,… Việc in nhãn vừa giúp làm nổi bật thương hiệu và quảng bá sản phẩm được tốt hơn. Mặt khác thông tin cụ thể hơn về dung tích, khối lượng tịnh, giá thành, liều lượng, cách sử dụng, nơi sản xuất, nhà sản xuất,…
 • Đối với ngành công nghiệp điện và mạng viễn thông việc sử dụng các nhãn đánh dấu đầu dây cáp, dây điện, đánh số camera,… Giúp người dùng dễ phân biệt và dễ sửa chữa nếu có sự cố xảy ra.

Các dòng máy in tem decal và nơi phân phối máy TSC ở đâu?

   Máy TSC là dòng máy chuyên in nhãn bằng vật liệu decal các model như: TSC TTP-244, TDP-225, TDP-247, TSC TTP-2410MT, TSC TTP-344M PRO, TTP-384MT,…

 

máy tsc 244

 

1/Máy TSC 244 Pro để bàn: để sản xuất nhãn chất lượng cao

   Đây là một máy in lý tưởng để đánh dấu các sản phẩm, vận chuyển, bán lẻ in chất lượng cao.

   Để giảm bớt gánh nặng, máy in TTP-244 sử dụng thiết kế vỏ sò có vỏ kép và dễ sử dụng với giá đỡ lớn đến 12,7 cm (5 inch) (đường kính ngoài). Việc phát hiện phần trên của biểu mẫu bằng phương pháp phân tách, đánh dấu màu đen hoặc notch được bao gồm và hoàn toàn có thể điều chỉnh ở cả hai bên. Nó cũng có một cảm biến đầu mở. Máy in có rất nhiều bộ nhớ: 8 MB DRAM và 4 MB Flash. Bộ nhớ này có thể được sử dụng để lưu trữ dễ dàng số lượng lớn phông chữ, đồ họa và bộ ký tự quốc tế và hình dạng đặt sẵn, một loạt các mô phỏng tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm ngôn ngữ Eltron và Zebra, tạo điều kiện thay thế phần cứng cũ được cài đặt.

2/Máy in TSC TDP 225 để bàn: với định dạng 5 cm

   Máy in nhiệt trực tiếp TDP-225 với định dạng 5 cm (2 inch) có thiết kế nhỏ gọn và động cơ hiệu suất cao làm cho nó trở thành thiết bị lý tưởng cho bán lẻ và các ứng dụng nhãn khác.

    Máy in TSC TDP-225 in với tốc độ 5” là máy in nhỏ gọn, cung cấp màn hình LCD tùy chọn có thể theo dõi tình trạng công việc in một cách dễ dàng. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bộ điều hợp Ethernet nội bộ kinh tế tạo điều kiện cho chúng tích hợp vào mạng và bàn phím tùy chọn cho phép bạn in nhãn độc lập hoặc trong tình huống hệ thống không hoạt động.

    Máy in nhỏ gọn phù hợp với những nơi có ít không gian và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Máy in cũng có thiết kế vỏ sò dễ sử dụng nhờ người dùng có thể mở nắp và đặt nhãn cho giá đỡ bên ngoài đường kính 12,7 cm (5 inch) bằng cách sử dụng lò xo. Việc phát hiện phần trên của biểu mẫu bằng phương pháp phân tách, đánh dấu màu đen hoặc notch được bao gồm loạt cảm biến dấu màu đen hoàn toàn có thể điều chỉnh ở cả hai bên.

   Với bộ xử lý 200 MHz, flash 4 MB, bộ nhớ tiêu chuẩn SDRAM 8 MB và khe cắm để mở rộng MicroSD có thể tăng flash lưu trữ lên tới 4 GB. Máy in hỗ trợ các mô phỏng tiêu chuẩn công nghiệp.

 

Máy in TSC TDP 225

 

3/Máy TSC TDP 247 để bàn: với độ phân giải 203 dpi và tốc độ 7 inch mỗi giây

    In nhiệt trực tiếp của máy in nhãn sê-ri TDP-247 cung cấp tốc độ lớn và độ phân giải cao, cùng với khả năng thiết kế mạnh mẽ và đáng tin cậy.

    Lý tưởng để đánh dấu các sản phẩm, vận chuyển, bán lẻ và các ứng dụng nhãn khác. Bạn có thể in nhãn rộng 10,16 cm với độ phân giải 203 dpi với tốc độ lên tới 7 inch mỗi giây. Nó bao gồm các kết nối tiêu chuẩn USB, song song và nối tiếp. Nó cũng bao gồm một giao diện Ethernet tạo điều kiện tích hợp vào các mạng, mô-đun, cắt nhãn và bàn phím cho phép bạn in nhãn độc lập hoặc trong các tình huống hệ thống không hoạt động.

    Nhờ thiết kế nhỏ gọn, máy in sê-ri TDP-247 lý tưởng cho nhiều ứng dụng, dễ dàng phù hợp trong không gian thường quá nhỏ so với máy in lớn. Cả hai mô hình đều có thiết kế vỏ để dễ sử dụng nhờ người dùng có thể mở nắp và đặt nhãn. Việc phát hiện phần trên của biểu mẫu bằng phương pháp phân tách, đánh dấu màu đen hoặc notch được bao gồm và hoàn toàn có thể điều chỉnh ở cả hai bên.

    Bộ xử lý 200 MHz tiên tiến, bộ nhớ flash 4 MB, bộ nhớ SDRAM 8 MB và khe cắm để mở rộng bộ nhớ SD giúp tăng dung lượng lưu trữ flash lên tới 4 GB. Cả hai mô hình đều hỗ trợ mô phỏng khu vực tiêu chuẩn được cấu hình sẵn, bao gồm ngôn ngữ máy in Eltron và Zebra.

 

TSC TDP 247

 

4/Dòng TSC TTP-2410MT

Máy in công nghiệp: in tốc độ cao với chức năng tuyệt vời và độ bền.

   Các tính năng: • Ethernet, USB 2.0, nối tiếp và song song • Thiết kế nhôm đúc • độ phân giải tùy chọn 300 DPI và 600 dpi • Cung cấp dải băng QSC • 15 với 6 nút menu • 8 MB flash bộ nhớ và 32 MB bộ nhớ SDRAM • mở rộng bộ nhớ flash lên tới 4 GB SD 4.3. in tối đa 305 mm (12 inch) mỗi giây • Intel RISC của bàn phím PS / 2 giao diện 32 bit để in độc lập • Firmware TSPL – EZ ™ tạo điều kiện cho chức năng kết nối và sẵn sàng • đa năng công cụ lập trình cơ bản • Tùy chọn: Lưu trữ USB để sử dụng với bàn phím và máy quét; lột vỏ và tua lại; Kết nối I / O cho đa chức năng; mô-đun cắt và quay

 

 

5/TSC TTP-344M PRO

    Các cải tiến của Sêri Pro: Sê-ri Pro mới có một tấm đế bằng nhôm đúc và bảng nối đa năng riêng biệt bao gồm một trục chính cung cấp phương tiện kim loại và hai van điều tiết con lăn chắc chắn. Được thiết kế dành riêng cho ngân sách, có thiết kế mới này mang lại một máy in bền hơn, phù hợp với hầu hết các chu kỳ nhu cầu nặng nề của bạn.

• Thiết kế nhôm đúc nặng

• Cung cấp băng 600 mét

• Màn hình LCD lớn với các menu 6 nút

• USB 2.0, kết nối nối tiếp và song song là tiêu chuẩn

• Độ phân giải 300dpi

• Lên tới 152 mm (6”) mỗi giây. tốc độ in

• Bộ xử lý RISC 32 bit

• Công cụ lập trình cơ bản mạnh mẽ

• Các tùy chọn bao gồm: Ethernet; Máy chủ USB để sử dụng với bàn phím và máy quét; bóc vỏ, trình bày & tua lại; máy cắt

 

TSC TTP-344M PRO

 

6/TSC TTP-384MT – Độ phân giải 300 dpi, chiều rộng in 8”, tốc độ in 102 mm (4”) / giây

 • Màn hình LCD cảm ứng 4.3 với màn hình 6 nút
 • Kết nối Ethernet, USB 2.0, nối tiếp, song song và USB Host * 1 là tiêu chuẩn.
 • Khung cấu trúc kim loại tấm với cửa sổ xem phương tiện rõ ràng
 • Có thể quản lý chiều rộng nhãn lên tới 241,3 mm (9,5”) với chiều rộng in tối đa lên tới 219,5 mm (8,64”) với độ phân giải cao 300 dpi
 • Cung cấp băng 600 mét
 • Flash 512 MB và bộ nhớ SDRAM 256 MB
 • Mở rộng bộ nhớ SD Flash lên tới 32 GB
 • Lên đến 6” mỗi giây/ tốc độ in cho 203 dpi và 4” mỗi giây/ tốc độ in cho 300 dpi
 • Công cụ lập trình cơ bản mạnh mẽ
 • Các tùy chọn bao gồm: kết nối GPIO, mô-đun Bluetooth và mô đun máy cắt

 

 

Nơi bán máy in mã vạch tốt nhất 2019

    Nhãn decal có phạm vi ứng dụng lớn nên đa phần đối tượng nào cũng có thể sử dụng kể cả cá nhân hay tập thể hay tổ chức. Nhãn của máy in TSC tiện lợi, ứng dụng được nhiều hơn. Vì vậy bạn nên xác định rõ mục đích, phạm vi sử dụng của mình để mua đúng máy mình cần nhé.

   Vinh An Cư là một điểm đến lý tưởng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hơn nữa sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt có độ bền cao và phù hợp với nhiều đối tượng.

   Đặc biệt dòng máy in nhãn TSC đánh giá có độ phân giải cao, chất lượng nhãn in sắc nét nhất trong tất cả các máy in. Sản phẩm có chế độ bảo hành tốt nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vinh An Cư cung cấp hàng nghìn sản phẩm ra thị trường đều nhận được phản hồi tích cực. Về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ, dịch vụ sau mua hàng,…

 

==> Mọi chi tiết về giá cả của từng loại máy in mã vạch TSC, mực in mã vạch, giấy decal in mã vạch hay bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ Vinh An Cư, sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com