máy in nhãn mã vạch Zebra GX430t

Nội dung bài viết

Đánh giá máy in nhãn mã vạch Zebra GX430t (lợi ích, tính năng và chi phí)

    Vinh An Cư chuyên về máy in nhãn mã vạch (Zebra GX430t), decal, mực in mã vạch và xử lý sự cố máy in. Phân phối nhiều hãng máy in mã vạch với nhiều kiểu dáng và mẫu mã của máy in nhãn: Zebra, TSC, Datamax, Godex, Intermec, Toshiba, Citizen,… Liên hệ Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn trực tiếp cho bạn.

Sau đây, là những chia sẻ kinh nghiệm với dòng máy in Zebra GX

   Tính năng của Zebra GX vượt ra ngoài chức năng cơ bản và bao gồm hoạt động trong các môi trường khác nhau và cho các ứng dụng khác nhau.

   Là nhà phân phối dòng máy in Zebra GX; chúng tôi tích cực cung cấp máy in Zebra cho khách hàng vì chúng tôi tin vào chất lượng và hiệu suất của chúng.  

Có 2 model máy in Zebra GX bao gồm:

 • GX420t
 • GX430t

 

zebra gx430t

 

==> Bài viết này, chúng tôi chia sẻ về dòng Zebra GX430t, vì đây có lẽ là máy in được sử dụng phổ biến nhất để in mã vạch và nhãn theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật cơ bản Zebra GX430t

Phương pháp in Sự truyền nhiệt
Độ phân giải in 300 dpi
Tốc độ in 4” / giây
Chiều rộng in 4,25”

Lợi ích & tính năng của máy in Zebra GX430t

 • Zebra GX430t là một máy in để bàn nhỏ gọn được sử dụng cho các ứng dụng in khối lượng thấp hơn, vì máy in nhãn này không được thiết kế để in 24/7. Máy in này là máy in truyền nhiệt được biết đến và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.
 • Kích thước máy in để bàn nhỏ là một lợi ích đáng chú ý cho phép bạn có khả năng tích hợp nó vào hầu hết mọi quy trình, mọi nơi. Bạn có thể đặt nó trên máy tính để bàn, ghế trong phòng thí nghiệm, bàn thư viện hoặc trong một nhà máy sản xuất.
 • Tải tài liệu và ruy băng cũng cực kỳ dễ dàng với máy in này, chỉ cần bật vào vị trí. Sức mạnh của máy chủ không dây là một khía cạnh khác đã được chứng minh là một lợi ích to lớn, vì nó mang lại cho máy in Zebra GX430t khả năng hoạt động độc lập.
 • Ngoài ra, còn có các tùy chọn để nâng cấp máy in này mà nhiều công ty có thể thu lợi từ việc bao gồm cảm biến phương tiện, dao cắt hoặc trình bóc vỏ có thể điều chỉnh.
 • Điều này cho phép tự động bóc hoặc cắt tự động để giảm các tác vụ tẻ nhạt thường liên quan đến in mã vạch hoặc nhãn theo yêu cầu.
 • Máy in nhãn mã vạch truyền nhiệt Zebra GX430t không có màn hình. Sự thiếu công nghệ này thực sự có thể là một lợi thế, vì khi bạn định cấu hình máy in thành một số cài đặt nhất định (chẳng hạn như nhiệt hoặc tốc độ), những người khác không thể vào và chỉ cần thay đổi cài đặt làm ảnh hưởng đến chất lượng của công việc in.

Hạn chế của máy in Zebra GX430t

 • Mặc dù một số công ty sẽ đánh giá cao sự đơn giản của việc không có màn hình LCD, những người khác có thể coi đó là một sự bất tiện. Nếu bạn đã từng làm việc với công nghệ tương tác nhiều hơn, việc thiếu khả năng điều hướng trực quan chức năng của máy in có thể cảm thấy bực bội. Có ít hơn một số nút và điều khiển trên máy in này, tùy thuộc vào chuyên môn kỹ thuật và sở thích, có thể được coi là tích cực hoặc tiêu cực.
 • Nếu bạn muốn có sự tương tác được cá nhân hóa và sẵn có với máy in GX430t, cấu hình và cài đặt của nó, đây có thể không phải là tùy chọn máy in tốt nhất cho bạn.  
 • Ngoài ra, với kích thước máy in nhỏ gọn, có một cuộn giấy nhỏ. Với máy in GX430t, bạn sẽ không thể đặt cuộn giấy 8 inch vào máy in, nó đạt đến giới hạn ở 4 inch. Đây thường không phải là vấn đề với các ứng dụng mà máy in này được sử dụng; tuy nhiên, nếu bạn cần thêm chiều rộng in hoặc máy in để chứa các cuộn nhãn lớn, đây không phải là máy in dành cho bạn.
 • Một hạn chế hoặc thông số kỹ thuật cấu hình khác có thể chứng minh khó khăn là thực tế là giá đỡ cuộn nhãn và hướng dẫn phương tiện là một cấu trúc. Khi điều này xảy ra, bạn có thể gặp phải sự trôi dạt in nhẹ.  

 

máy in gx430t

 

Các ứng dụng của máy in mã vạch Zebra GX430t là gì?

 • Máy in Zebra GX430t có thể chứng minh dùng trong nhiều ngành công nghiệp.
 • Nó là phổ biến trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và được sử dụng để in nhãn túi máu và nhãn theo yêu cầu về hồ sơ bệnh nhân tại các bệnh viện. 
 • Nó cũng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất để in nhãn sản phẩm và trong môi trường bán lẻ để in biên lai.
 • Cuối cùng, chúng tôi cũng đã thấy nó được sử dụng thành công để in nhiều loại mã vạch và nhãn trong các ngành vận tải,  hậu cần, thư viện và công nghiệp giặt khô.
 • Như bạn có thể thấy, kích thước nhỏ và tính linh hoạt của máy in Zebra GX430t cho phép nó mang lại lợi ích cho các công ty với các quy trình khác nhau. Nó phát triển mạnh trong các ứng dụng mà nó sẽ được sử dụng hàng ngày, nhưng nó không phù hợp để in 24/7.

Giá cả máy in tem mã vạch Zebra GX430t

 • Chi phí của máy in này sẽ phụ thuộc vào nơi bạn mua nó từ đâu; bạn có thể mua từ một nhà bán lẻ trực tuyến, người bán phần cứng hoặc đối.
 • Từ một nhà bán lẻ trực tuyến, giá bắt đầu từ khoảng 450 USD. Với tùy chọn này, sẽ có một bảo hành giới hạn trên phần cứng và không có tùy chọn dịch vụ đi kèm.
 • Nếu bạn chọn lấy nguồn từ đại lý bán lẻ phần cứng, giá sẽ bắt đầu từ khoảng 515 USD. Tùy chọn bảo hành và dịch vụ khác nhau tùy theo người bán lại, vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu trước khi mua hàng.
 • Tùy chọn cuối cùng là mua từ một đối tác giá trị. Tùy chọn này có thể là một khoản đầu tư lớn hơn, thường bắt đầu từ 600 USD. Bảo hành mở rộng được đảm bảo với tùy chọn này, cũng như dịch vụ chuyên dụng và xác nhận chất lượng.

Tóm lại

   Zebra GX430t là một máy in tem chuyển nhiệt đa năng, chất lượng cao, có thể phục vụ các doanh nghiệp trong một loạt các ngành công nghiệp. Khả năng thích ứng của máy in này cho phép sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau và được sử dụng cho các nhu cầu khác nhau.

   Chúng tôi hy vọng rằng bài đánh giá này cung cấp cho bạn cái nhìn khách quan về lợi ích và tính năng, cùng với những hạn chế của Zebra GX430t, vì vậy bạn có ý tưởng tốt hơn về chọn máy in mã vạch phục vụ tốt cho quy trình kinh doanh của mình.

 

 

==> Để tìm hiểu thêm về các dòng máy in mã vạch hiện đang hot nhất hiện nay. Hãy liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi. 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com