Dòng máy in tem Zebra , dong may in tem zebra

Dòng máy in tem Zebra nào nên mua và cách tạo cho mình 1 tem mã vạch như thế nào ?

    Khi bạn mua 1 sản phẩm (sản phẩm dù lớn hay nhỏ) đều có in 1 con TEM về thông tin, xuất xứ,… để phân biệt các sản phẩm với nhau hay tạo thương hiệu riêng biệt. Bạn thắc mắc rằng, cái tem đó làm dễ không, máy in tem nhãn nào in ra nó, giá bán máy in tem bao nhiêu,… rất ư là nhiều vấn đề.

    Nghĩ nó vậy thôi, thật ra cũng không hề khó cho lắm. Mình có 1 vài chia sẻ về một vài dòng máy in tem Zebra (nhỏ, gọn, đẹp) và cách tạo một mã vạch trên tem nhãn riêng mà không còn lệ thuộc vào ai hết. Xem xong nếu bạn chưa hiểu, thì cứ liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Ghé xem máy in tận mắt, in mẫu theo bạn yêu cầu. Tất cả là miễn phí.

Nội dung bài viết

Xem qua các dòng máy in tem nhãn Zebra

   Dòng máy in tem Zebra (còn gọi thân thương là Ngựa Vằn) có 2 loại: máy in Zebra để bàn và máy in Zebra công nghiệp

 

máy zebra gx
Dòng máy in tem Zebra để bàn

 

  • Dòng máy in tem Zebra ngựa vằn GX để bàn

    Máy in nhãn Zebra GX Series là một công nghệ điều khiển chuyển nhiệt (dùng mực để in), dễ dàng tích hợp với các hệ thống phần mềm sản xuất kinh doanh và cũng giống như dễ dàng để kết hợp với quá trình sản xuất.

   Dòng máy in tem Zebra để bàn nhỏ gọn và cho phép tải lại ruy băng dễ dàng, làm cho loạt máy in này trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều tổ chức toàn cầu. Máy in mã vạch để bàn này rất hiệu quả, và bao gồm các tùy chọn để thêm cảm biến phương tiện, dao cắt và trình bóc.

 

dong máy in tem zebra, dong may in tem zebra

 

  • Dòng máy in tem Zebra ZT (loại công nghiệp)

    Máy Zebra ZT Label Printers  là máy in tuyệt vời nếu hoạt động của bạn đòi hỏi nhãn được in cả ngày lẫn đêm (không lo ngại). Các máy in được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn và thúc đẩy tính linh hoạt, tích hợp, dễ sử dụng và quản lý đơn giản. Xem một dòng máy in tem Zebra ZT510 (máy in tem mới hãng ZEBRA):

https://www.zebra.com/us/en/products/printers/industrial/zt510.html

   Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể thu được các nhãn có độ phân giải cao lên đến 6 chiều rộng, được in với tốc độ lên tới 6 tựa mỗi giây. Các máy in tem mã vạch Zebra phù hợp với việc in cả mã vạch tuyến tính và 2D, và phương tiện được chiếu sáng và đường dẫn ruy băng cho phép kiểm tra nội bộ dễ dàng.

 

dòng máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT510
Dòng máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT510

Cách tạo con tem nhãn mã vạch của riêng mình như thế nào?

   Một nhãn hiệu có thể tạo ra một thương hiệu hay cách quản lý hàng hóa thông minh. Đó là khả năng tạo những thông tin trên con TEM của bạn. Từ đó, bạn có thể dùng máy quét mã vạch để kiểm tra, mọi người có thể quét mã vạch của bạn và kết nối kỹ thuật số với trang web, phiếu giảm giá trực tuyến, video và phương tiện kỹ thuật số khác ngay từ điện thoại của họ. Dưới đây là cách tạo nhãn mã vạch của riêng bạn với Avery Design & Print Online (mình thấy hay nên chia sẻ).

  • Truy cập Avery Design & Print Online

   Đầu tiên, bạn mở phần mềm Avery Design & Print Online miễn phí tại avery.com/print trên Google. Để bắt đầu thiết kế 1 con tem nhãn, nhấp vào “Bắt đầu thiết kế” và nhập số sản phẩm Avery của bạn đã nghĩ ra từ trước và nhấp vào “Chọn mẫu này”.

  • Chọn thiết kế TEM NHÃN của bạn

   Sử dụng menu bên trái để duyệt các loại thiết kế. Hoặc, chọn một mẫu trống và tải lên thiết kế của riêng bạn.

  • Thêm mã vạch (barcode)

   Chọn thêm từ menu bên trái, sau đó nhấp vào Mã vạch và Barcode. Sử dụng menu thả xuống để chọn định dạng và loại mã. Khi bạn hoàn tất, nhấp vào nút Hợp nhất.

  • Thiết lập mã vạch là barcodes của bạn

   Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Bạn có thể chọn nhập dữ liệu tem nhãn mã vạch của mình từ bảng tính, thêm số thứ tự hoặc nhập mã vạch cụ thể. Chế độ xem mẫu sẽ cho bạn thấy mã vạch barcode của bạn sẽ trông như thế nào. Nhấp vào nút mũi tên tròn để làm mới hình ảnh xem sau khi nhập thông tin của bạn.

Khi bạn hoàn thành, nhấp vào Kết thúc => Vậy là tạo xong, quá tuyệt vời !

  • Kiểm tra mã vạch của bạn ra sao ?

   Sử dụng máy quét mã vạch còn gọi là máy đọc mã vạch để kiểm tra mã vạch trên màn hình của bạn để đảm bảo nó sẽ hoạt động phù hợp. Nhấp vào nút Xem trước & In khi bạn đã sẵn sàng để xem xét và tùy chỉnh thêm (nếu cần).

*** Xem qua các dòng máy in tem nhãn Zebra, cũng như cách tạo 1 MÃ VẠCH cho mình rồi, bạn ưng ý với máy in nào hãy liên hệ Mr.Vinh: 0914.175.928. Báo giá trực tiếp cho bạn, kèm theo các dịch vụ bảo hành, sửa chữa trọn đời, rất chi là Ok. Ngoài ra, bạn cần mua máy in theo yêu cầu (hãng ưa thích) thì có thể chọn các dòng máy in tem nhãn mã vạch khác tại Vinh An Cư như: Argox, Godex, Toshiba, Wincode, Postek, Intermec, Citizen, Datamax,… https://driverzebravn.com/top-3-may-in-zebra-gia-re/