máy in tem datamax i4212, may in tem datamax i4212

Nội dung bài viết

Máy in tem Datamax I4212 Mark II có những đặc điểm, tính năng gì?

    Tiếp tục thành công của dòng sản phẩm máy in công nghiệp I class, Datamax-O’Neil ra mắt dòng máy in tem Datamax I4212 với thiết kế nhiều tính năng mới cùng độ bền chắc, độ tin cậy cao là sự lựa chọn cho các khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp như: sản xuất, vận tải, bệnh viện,… Đến công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Gửi báo giá và bản test cho bạn ngay ~!

    Với các bộ vi xử lý nhanh nhất, bộ nhớ lớn nhất và các cổng giao tiếp có sẵn trong một máy in tầm trung, máy in tem Datamax I4212 cung cấp chi phí điều hành thấp hơn và chất lượng in hoàn hảo. Đối với các ứng dụng đa dạng như vận chuyển và tiếp nhận, nhận dạng sản phẩm, bệnh viện và theo dõi tài sản, I-Class Mark II sẽ tạo cho khách hàng nhiều lợi ích như độ bền, hiệu suất và giá trị sử dụng.

Các tính năng nổi bật máy in tem Datamax I4212 ra sao?

 • Nhiệt, truyền nhiệt trực tiếp (không bắt buộc)
 • 4.16 “[105,7 mm] in tối đa chiều rộng
 • 203 dpi [8 điểm / mm], 300 dpi [12 điểm / mm], 600 dpi [24 điểm / mm] độ phân giải tùy chọn
 • 12 ips [304 mm / s] Tốc độ in tối đa
 • Ethernet có dây LAN 10/100, W-LAN với giao thức WPA2 an ninh, cổng USB Host 2 và SDIO, GPIO card giao diện

   Cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp máy in mã vạch với giành nhiều giải thưởng thiết kế mô đun, lĩnh vực tùy chọn cài đặt và độ tin cậy gồ ghề. Trong nhiều năm qua, các đại lý đã đặt tên cho I-Class sản phẩm kênh tốt nhất trong một số cuộc điều tra của lớn nhất của ngành công nghiệp in ấn barcode. Nơi bán máy in tem Datamax I4212 giá rẻ mà tốt tại Bình Dương, chứ không đâu xa xôi: https://driverzebravn.com/may-in-ma-vach-datamax-gia-re/

 

máy in mã vạch datamax i4212

 

   Máy in tem nhãn Datamax i4212 cung cấp bộ vi xử lý nhanh nhất, bộ nhớ lớn nhất và lựa chọn rộng nhất của các cổng giao tiếp có sẵn trong một máy in tầm trung, I-Class Mark II cung cấp chi phí vận hành thấp và chất lượng in hoàn hảo. Đối với các ứng dụng đa dạng như vận chuyển và tiếp nhận, nhận dạng sản phẩm, ghi nhãn thuốc và theo dõi tài sản, I-Class Mark II sẽ duy trì danh tiếng của mình để cung cấp xuất sắc cho hiệu suất, độ tin cậy và giá trị.

    Máy in mã vạch Datamax-O’Neil I-Class Mark II I- 4212 là dòng máy in mã vạch loại lớn dạng in công nghiệp tầm trung, được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội, và độ bền cao. Máy in tem Datamax I4212 là sự lựa chọn đáng tin cậy ở nhiều ngành nghề khác nhau.

    Máy được trang bị bộ vi xử lý nhanh, bộ nhớ máy có dung lượng lớn cho phép chúng ta in một số lượng tem nhãn lớn. Máy trang bị tốc độ in cực nhanh 12 ips tương đương với 304mm/s. Máy hoạt động bên bỉ.

   Thiết kế máy in tem mã vạch Datamax I4212 nhìn cứng cáp, dễ nhìn, đẹp mắt, được trang bị màn hình LCD nên giúp cho người dùng dễ dàng thao tác trên máy in cũng như cài đặt các chế độ in cho phù hợp.

Xem thông số kỹ thuật máy in Datamax I 4212 

 • Model: I 4212
 • Hãng sản xuất: Datamax-O’Neil
 • Độ phân giải I-Class Mark II I- 4212 là 203 dpi.
 • Công nghệ in: truyền nhiệt trực tiếp (Direct thermal) in trực tiếp không cần sử dụng ruy băng mực in mã vạch và in truyền nhiệt giáp tiếp (Thermal transfer) khi in phải sử dụng mực in mã vạch, ruy băng in mã vạch.
 • Tốc độ in 12 ips tương đương với 304mm/s
 • Bề rộng khổ giấy có thể in là 4.1 inch tương đương với 104mm
 • Chiều dài tối đa có thể in được là 99 inch tương đương khoảng 2515mm
 • Bộ nhớ của máy: 32MB / 64MB
 • Loại mã vạch: Code 3 of 9, UPC-A, UPC-E, Interleaved 2 of 5, Industrial 2 of 5, Std 2 of 5, Code 11, Code 93, Code 128, EAN-8, EAN-13, HIBC, Codabar, Plessey, UPC 2 and 5 digit addendums, Postnet, UCC/EAN Code 128, Telepen, Planetcode, FIM, USPS-4 State 2D Symbologies: MaxiCode, PDF417, USD-8, Datamatrix, QR Code, Codeablock, Code 16k, Aztec, TLC 39, Micro PDF417, GS1 Databar

bán đầu in mã vạch Datamax I4212

Tải DRIVER printer DATAMAX I4212 tại đây: https://www.barcodesinc.com/datamax/i-4212-drivers.htm

Ứng dụng máy in mã vạch tem nhãn Datamax I4212

   Tem nhãn mã vạch ngày nay được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Bởi lẽ, việc tích hợp mã vạch vào hàng hóa mang đến khả năng kiểm soát và quản lý dễ dàng, giúp người bán hàng nắm rõ hàng hóa xuất, nhập, hàng tồn kho, tuổi thọ hàng để đưa ra các chiến lược buôn bán sao cho phù hợp.
Nếu doanh nghiệp bạn đang quản lý kho bãi, mở chuỗi cửa hàng bán lẻ hay sản xuất hàng hóa thì việc in mã vạch lên sản phẩm là một việc làm cần thiết. 
    Trước tiên, khi chọn mua máy in tem nhãn mã vạch, bạn nên để ý đến công suất in của máy, điều kiện làm việc của máy, chất lượng mã vạch có phù hợp với mục tiêu sử dụng của bạn hay không? Muốn biết chính xác những điều này, bạn có thể tham khảo các thông tin trên mạng internet Google hoặc đến các cửa hàng uy tín để được tư vấn kỹ hơn. Ngoài ra, bạn cần phải cân nhắc giữa giá thành và cấu hình máy. Một máy in tem nhãn có cấu hình cao, tất nhiên sẽ mang đến khả năng in nhanh, in nhiều và đa tiện ích hơn, nhưng song song giá thành của nó cũng đắt hơn so với máy có cấu hình trung bình.
     Khi bạn xem xong về đặc điểm, tính năng và ứng dụng của máy in tem Datamax I4212 như trên, nếu cần tìm hiểu chi tiết hơn nữa thì bạn có thể lên Google và dùng một số thuật ngữ chuyên ngành in ấn mã vạch như sau: máy in tem nhãn mã vạch Datamax I4212, máy in Datamax I4212 Bình Dương, máy Datamax I4212, Datamax I4212, máy in tem Datamax, máy in tem Datamax I4212 TP.HCM, máy in tem nhãn Datamax, máy in nhãn Datamax,… Nó ra cả ổ, tha hồ bạn xem luôn.

 

máy in tem Datamax I4212, máy in Datamax i4212
Máy in tem Datamax I4212 tốt nhất

Tại sao nên dùng máy in tem Datamax I4212 mà không dùng máy in thường?

   Chắc bạn cũng đang có thắc mắc nếu chỉ là in ấn tem nhãn thì sao lại không dùng các loại máy in phổ biến có sẵn ở văn phòng cho tiện? Câu trả lời đó là so với máy in thường thì máy in tem Datamax I4212 là một lựa chọn kinh tế hơn nhiều để tạo ra số lượng mã vạch là barcode, số lượng tem cần thiết và chất lượng cao.

   Do máy in mã vạch có hệ thống cảm biến (sensor) giúp hiểu rõ và chính xác các quy cách con tem nên có thể in thông tin một cách thu gọn vào trong từng con tem. Đồng thời nhờ hệ thống sensor nên máy in mã vạch Datamax I4212 sẽ có những chức năng nổi bật mà trên các loại máy in khác không có như cắt nhãn tự động, xé nhãn tự động hoặc bóc nhãn tự động. Về lâu dài, máy in tem Datamax I4212 ít bảo trì hơn, ít tốn kém chi phí và hoạt động nhanh hơn, mang đến chất lượng in tuyệt vời hơn.