Zebra ZT230

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về máy in nhit công nghip Zebra ZT230

     Zebra ZT230 là một trong những máy in công nghiệp giá cả phải chăng nhất được cung cấp bởi Zebra Technologies. Thiết kế của nó kết hợp nhiều năm phản hồi của khách hàng và đã cải thiện rất nhiều so với các mô hình thế hệ cũ. Mô hình cụ thể này rất bền và được thiết kế để dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh, bảo trì và sử dụng hàng ngày trong khi hỗ trợ nhiều chức năng. Nó đã trở nên phổ biến như một máy in mã vạch nhiệt công nghiệp rất phải chăng. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay.

Điểm nổi bật chính máy in mã vạch Zebra ZT230

 • Thiết kế nhỏ gọn; phù hợp trong các khu vực nhỏ với không gian hạn chế
 • In mã vạch công suất cao
 • Thay thế cho các mẫu Stripe và S4M trước đó
 • Máy in nhiệt hoàn hảo cho sử dụng công nghiệp và thương mại nhẹ

Sau đây là các tính năng của Zebra ZT230, các trường hợp sử dụng, thiết lập, bảo trì, phụ kiện và các chi tiết quan trọng khác.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của ZT230

    Zebra ZT230 có nhiều kiểu khác nhau, ví dụ, đạt tiêu chuẩn với kết nối Ethernet hoặc 300 dpi. Khi bạn mua ZT230, hãy đảm bảo bạn xem xét và so sánh cẩn thận với các thông số kỹ thuật chính xác mà bạn yêu cầu.

Nhìn, cảm nhận, chất lượng in và thông số kỹ thuật

   Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy Zebra ZT230 bao gồm vỏ kim loại trơn nhẵn được hoàn thiện theo tông màu hai tông màu công nghiệp (và rất đặc trưng). Bảng điều khiển phía trước chứa màn hình LCD dựa trên biểu tượng có kích thước phù hợp để hỗ trợ chọn cài đặt in và hệ thống.

    Tải phương tiện rất dễ dàng với Zebra ZT230. Bên trong, máy in nhiệt đơn sắc này chứa các bộ phận được mã hóa màu vàng hoạt động như tín hiệu trực quan để hỗ trợ tải ruy băng và nhãn của bạn. Một cảm biến di động chiếu sáng qua phương tiện truyền thông để hỗ trợ điều chỉnh vị trí cảm biến in.

   Chất lượng in ZT230 phù hợp với những gì bạn mong đợi từ một máy in nhiệt thương mại. Mã vạch sẽ in sạch và sắc nét, ngay cả trên phương tiện hẹp.

   Máy in ZT230 không chỉ in mã vạch bằng cách hỗ trợ nhiều ứng dụng ghi nhãn như nhãn vận chuyển, thẻ, danh sách đóng gói,… Những máy in tuân thủ Energy Star này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tiền.

Kết nối và tùy chọn

   Hầu hết các mô hình của máy in nhiệt công nghiệp này kết nối qua USB hoặc nối tiếp / song song. Trừ khi bạn mua một mô hình cụ thể bao gồm nhiều tính năng hơn, bạn sẽ cần trả tiền cho các tiện ích bổ sung như Ethernet 10/100, không dây 802.11 a / b / g / n, in chuyển nhiệt, khả năng in ở 300 dpi, hoặc máy chủ in Ethernet ZT230 cho phép bạn chia sẻ nhiều máy in trên cùng một mạng.

Hệ điều hành, tích hợp và tùy biến

   Zebra ZT230 đi kèm với môi trường Link-OS giúp dễ dàng tích hợp, quản lý, cập nhật, bảo trì và phát triển các ứng dụng cho máy in Zebra của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới (tất nhiên là có kết nối internet). Người dùng thậm chí có thể thu thập dữ liệu để hỗ trợ đưa ra quyết định kinh doanh thông minh dựa trên những hiểu biết mới dựa trên phân tích.

   Link-OS cũng bao gồm các ứng dụng và bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK). Với SDK, bạn có thể phát triển các ứng dụng Zebra ZT230 của riêng mình để đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là bản thân Link-OS sẽ chỉ chạy trên Windows và sẽ không hoạt động với các hệ điều hành Apple hoặc Linux.

   Các máy in này có thể kết nối trực tiếp với đám mây và chuyển tiếp dữ liệu từ bất kỳ cổng nào thông qua ứng dụng Link-OS Cloud Connect của Zebra.

 

zt230

 

Bảng thông số kỹ thuật máy in nhiệt Zebra ZT230

Thông số kỹ thuật Sự miêu tả
Thương hiệu Công nghệ Zebra
Màu  Đơn sắc
Tương thích nhãn Nhiệt trực tiếp (truyền nhiệt tùy chọn)
Kích thước (inch) 9,5 x 17 x 10,9 (W x D x H)
Phương thức giao tiếp USB, nối tiếp, song song (Ethernet / không dây tùy chọn)
Chất lượng in 203 dpi (tùy chọn 300 dpi)
Tốc độ in 6 inch mỗi giây
Chiều rộng in (tối đa inch) 4.09 rộng x 157 dài
Bộ nhớ 128 MB DRAM / 128 MB flash
Yêu cầu hệ điều hành Windows XP thông qua Windows 10
Ngôn ngữ lập trình XML, ZPL, ZPL II

 

Ứng dụng máy in Zebra ZT230 như thế nào?

    Zebra ZT230 phù hợp hoàn hảo cho các ngành công nghiệp như chăm sóc sức khỏe, vận tải, bán lẻ, sản xuất và hậu cần.

 • Chăm sóc sức khỏe: mẫu vật thẻ, in vòng đeo tay nhận dạng bệnh nhân, theo dõi tài sản, đơn đặt hàng
 • Vận chuyển: sử dụng để in phiếu đóng gói, nhãn bưu chính, dán chéo, nhãn tuân thủ
 • Bán lẻ: in nhãn thẻ giá, vận chuyển, trả lại
 • Sản xuất: ghi nhãn thiết bị, quy trình làm việc, ID sản phẩm, nhận / dán nhãn
 • Hậu cần: in thẻ để theo dõi chuyển động của lô hàng

 

in tem nhãn mã vạch

 

Cài đặt và bảo trì máy in Zebra ZT230

   Các bước sau đây sẽ cho bạn biết cách dễ dàng để thiết lập máy in Zebra ZT230 mới của bạn:

 • Tải xuống trình điều khiển máy in trên PC
 • Cắm dây nguồn AC vào mặt sau của máy in
 • Bật máy in
 • Kết nối qua USB hoặc nối tiếp / song song và nhấn tạm dừng trên máy in
 • Đảm bảo có phần mềm như Phần mềm Bartender của Zebra để in nhãn của bạn

   Đảm bảo bạn sử dụng cài đặt thiết bị để chọn loại in phù hợp (truyền nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt). Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng nhãn truyền nhiệt, bạn sẽ cần một dải ruy băng để in.

   Để giữ Zebra ZT230 hoạt động trơn tru, hãy thường xuyên vệ sinh đầu in và sử dụng ruy băng rộng hoặc rộng hơn cuộn nhãn. Hãy chắc chắn để hỏi người bán lại về các tùy chọn bảo hành là tốt.

   Cố gắng luôn luôn sử dụng nguồn cung cấp Zebra chính hãng để đảm bảo chất lượng in ổn định, giảm thời gian chết và ngăn ngừa tác động đến năng suất.

Mua máy in và phụ kiện Zebra ZT230 ở đâu?

   Như đã đề cập trước đó, Zebra ZT230 có nhiều phụ kiện và tiện ích bổ sung mà bạn có thể mua riêng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình và tránh mua những thứ bạn sẽ không sử dụng. Vinh An Cư chuyên phân phối thiết bị máy in mã vạch chính hãng (là nhà phân phối chính thức máy in mã vạch Zebra) sẽ cung cấp các giải pháp, dịch vụ tốt nhất về in ấn tem nhãn mã vạch cho bạn.

 

==> Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in nhiệt công nghiệp tiết kiệm không gian nhỏ gọn với mức giá tuyệt vời, Zebra ZT230 là lựa chọn hoàn hảo. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com