máy in mã vạch Zebra ZT410

Nội dung bài viết

Tính năng, ứng dụng của máy in mã vạch Zebra ZT410 ra sao?

     Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT410 giữ cho bạn hoạt động in ấn mã vạch của bạn được trơn tru, hiệu quả nhất. Được thiết kế giúp cho máy in mã vạch hoạt động trong nhiều năm và nhiều ứng dụng mở rộng. Zebra ZT410 là sản phẩm đã được chứng minh độ tin cậy của máy in mã vạch Zebra ZM400 đã trở lên một sản phẩm huyền thoại. Máy Zebra ZT410 có những cải tiến về tốc độ in, chất lượng in và các tùy chọn kết nối đa dạng hơn. Liên hệ Công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá và lắp máy in trong ngày.

1/Tính năng nổi bật máy in Zebra ZT410

 • Zebra ZT410 nhiều tính năng 

Được thiết kế dễ sử dụng, máy in tem nhãn Zebra ZT410 203dpi cung cấp một tính năng trực quan với biểu tượng đồ họa trên màn hình LCD. Thêm vào đó nạp vật tư decal, mực in mã vạch dễ dàng hơn.

Zebra ZT410 có các chuẩn kết nối bao gồm: USB, Serial, Ethernet và Bluetooth. Với khả năng mã hóa với tùy chọn RFID mở rộng. Máy in tem Zebra ZT410 203 dpi mang lại khả năng theo dõi tốt hơn, tầm nhìn sâu hơn và hiểu biết hơn cho doanh nghiệp.

Dòng máy Zebra ZT410 cung cấp khổ giấy in 4 ” (104 mm) với mô hình chuẩn với nhiều tính năng tiên tiến đảm bảo cho sự đầu tư máy in mã vạch sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn hiện tại và trong tương lai. Được thiết kế toàn bộ với khung kim loại và cửa sổ hông rộng gấp 2 lần. Máy in mã vạch Zebra ZT410 203 dpi là máy in được thiết kế để phù hợp dễ dàng trong môi trường có không gian hạn chế. 

 

đầu in tem zebra zt410

 

 • Zebra ZT410 thiết kế phù hợp với nhu cầu kinh doanh 

Máy in mã vạch Zebra ZT410 203dpi có tính năng gia tăng khả năng xử lý và một kiến ​​trúc điều hành mở cung cấp sự linh hoạt để hỗ trợ yêu cầu ứng dụng của bạn.

 • Công nghệ đám mây

Với ứng dụng Cloud Connect, những máy in mã vạch ZT410 này có thể kết nối với công nghệ điện toán đám mây trực tiếp và an toàn, chuyển tiếp dữ liệu từ bất kỳ đâu.

 • Kết nối Zebra ZT410 đơn giản

Với ứng dụng Link-OS Print Touch, bạn có thể ghép nối máy in tem mã vạch ZT410 203dpi. Thiết bị hỗ trợ chuẩn NFC đơn giản, cho phép bạn truy cập ngay vào dữ liệu bạn cần. Zebra hỗ trợ video hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ sản phẩm.

 • Nên dùng nguồn vật tư chính hãng của Zebra

Để đảm bảo chất lượng in ấn nhất quán, giảm thời gian chết và tăng năng suất trong quy trình in của bạn hãy dùng nguồn vật tư Zebra chính hãng. Giúp bạn luôn có được sản phẩm rõ nét, có thể đọc được và quét được mà không cần cần điều chỉnh cài đặt độ đậm của máy in tem nhãn Zebra ZT410 giữa các cuộn giấy in mã vạch.

 

máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT410 

 

2/Những ứng dụng máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT410 

 • Máy in mã vạch ZT410 trong ngành sản xuất và bán lẻ

Hiện nay tem nhãn mã vạch đang được ứng dụng rộng rãi và dần xuất hiện nhiều trong cuộc sống. Những vật phẩm xung quanh bạn, từ cuốn sổ đến cây bút máy hay ly trà sữa bạn vừa mới mua, chúng đều gán lên mình những mã số mã vạch barcode khác nhau như một cái tên để phân biệt. Những tem nhãn mà bạn thường thấy hằng ngày, chỉ là những ứng dụng đơn giản của mã vạch barcode trong cuộc sống. 

 • Máy Zebra ZT410 in tem mã vạch sử dụng trong kho vật tư

Sử dụng hệ thống kiểm kê hàng tồn bằng mã vạch. Đây là giải pháp kiểm kho giúp người dùng vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả cao trong công việc, chưa kể giải pháp này còn mang đến tính công bằng và khách quan khi kiểm kho.

Bạn cần chọn máy in mã vạch sao cho phù hợp với đặc trưng của hàng hóa. Đối với các kho vật liệu ở Khu công nghiệp hoặc Khu chế xuất, điệu kiện môi trường ở đây tương đối khắc nghiệt vì vậy tem in cần phải đảm bảo độ bền cao và trách bị trầy xướt do va chạm trong lúc vận chuyển hay phai màu do nhiệt độ.

 • Quy trình xuất nhập hàng hóa

Doanh nghiệp có thể dựa vào mã vạch barcode mà biết được nơi đến và đi của hàng hóa. Từ đó có thể có những cách xử lý khách nhau cho từng tình huống. Chẳng hạn, vật liệu không đạt chất lượng cần gửi trả về hay việc thu hồi lô hàng bị lỗi,…

 • Lắp ráp linh kiện điện tử

Các linh kiện điện tử khá nhỏ và để ghép chúng lại với nhau là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao. Chính vì vậy, tem dán cũng cần phải có độ sắc nét cao trên tem có kích thước nhỏ, để máy có thể đọc được thông tin trên linh kiện một cách tốt nhất.

Máy in tem nhãn Zebra ZT410 trong trường hợp này cần đảm bảo độ phân giải cao và chất lượng tem in ra mượt và rõ nét, thông thường sẽ sử dụng chế độ in truyền nhiệt (in dán tiếp qua một lớp ribbon giúp mực bám chắc vào decal hơn).

 • Kiểm kê tài sản bằng mã vạch

Quản lý tài sản cố định bằng mã vạch đã không còn xa lạ với nhiều khách sạn, tòa nhà,… Máy in tem nhãn Zebra ZT410 cho lĩnh vực này có thể in trên chất liệu decal không bị xé rách hay chịu tác động từ nước và hóa chất. Ngoài ra, keo kết dính vĩnh viễn giúp giảm thát thoát, bảo quản tài sản lâu dài. Đặt biệt, quy trình quản lý tài sản định kỳ cũng trở nên chặt chẽ và nhanh chóng.

 

ứng dụng máy in mã vạch

 

 • Quản lý hồ sơ, dữ liệu, bệnh án

Hiện nay, ngân hàng hồ sơ ở các bệnh viện đang bị quá tải và quản lý không hiệu quả, dẫn đến bệnh nhân chờ lâu và có khả năng gây ra sai sót cao. Nhằm khắc phục tình trạng này, hệ thống mã vạch đã được đưa vào ứng dụng. Mỗi bệnh nhân sau khi đăng ký sẽ tương ứng với 1 mã vạch riêng biệt, mã vạch barcode này sẽ đồng hành cùng người bệnh trong hành trình khám và chữa bệnh. Các thông tin sẽ được cập nhật liên tục trong kho dữ liệu. Giải pháp tốt nhất cho lĩnh vực này là máy in mã vạch văn phòng và máy quét mã vạch 2D không dây thường được ứng dụng cho lĩnh vực y tế.

 • Quản lý khách hàng / Khuyến mãi

Tại các rạp chiếu phim hay các cửa hàng, mã vạch barcode cũng được đưa vào ứng dụng phổ biến. Ví dụ: tại rạp chiếu phim, nhân viên chỉ cần quét mã QR code của bạn là hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị thông tin của bạn trên màn hình máy POS (máy bán hàng), ứng dụng này vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

 

câu hỏi mã vạch

 

==> Mọi thắc mắc về giá cả, chế độ bảo hành, lắp đặt máy in mã vạch Zebra ZT410 miễn phí,…Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com