Máy in mã vạch Zebra 110Xi4

Nội dung bài viết

Những tính năng, đặc điểm và cách sửa lỗi máy in mã vạch Zebra 110Xi4 không nhận giấy

    Máy in mã vạch Zebra 110Xi4 hiệu suất cao cung cấp nhiều tính năng cho cài đặt công nghiệp, trong đó Zebra 110Xi4 giúp loại bỏ thời gian chết. Trên thực tế, các nhà sản xuất, nhà kho và các ngành công nghiệp khác in ấn tem nhãn mã vạch khối lượng lớn tin tưởng sử dụng máy in Zebra 110Xi4 để sản xuất nhãn 24 -7, bất kể điều kiện.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn giải pháp in tem nhãn mã vạch phù hợp với nhu cầu của bạn.

1/Máy in mã vạch Zebra 110Xi4

    Zebra đã thiết kế những máy in bền bỉ này để chịu được môi trường khắc nghiệt, chúng được làm bằng thép và kim loại để bảo vệ chống lại nhiệt độ khắc nghiệt và hao mòn thông thường. Các cơ chế hoạt động để tránh bụi bẩn gây hại. Những tính năng này không chỉ bảo vệ thiết bị của bạn; mà còn kéo dài thời hạn sử dụng. 

    Vẻ ngoài đẹp đẽ không phải là điều duy nhất mà các máy in mã vạch công nghiệp huyền thoại này được biết đến, Zebra 110Xi4 tự hào là một trong những máy có tốc độ in nhanh nhất, với tốc độ lên tới 14 chấm mỗi giây. Và với độ phân giải in 203, 300 hoặc 600 dpi, chất lượng không bao giờ là vấn đề.

    Mã vạch xuất hiện rõ nét và rõ ràng để quét chính xác trên hầu hết mọi loại nhãn hoặc thẻ, từ giấy đến nhãn đặc biệt. Điều này có nghĩa là chuỗi cung ứng trên toàn cầu có thể hợp lý hóa các hoạt động với các lần đọc đáng tin cậy giúp tăng tốc xử lý trong mọi giai đoạn sản xuất và phân phối.

printer 110xi4

 

    Màn hình LCD lớn giúp đơn giản để thiết lập và sử dụng, trong khi các tùy chọn kết nối Ethernet, song song, nối tiếp và Ethernet bên trong đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các bộ phận và địa điểm khác nhau. Và vì mỗi máy in mã vạch công nghiệp Zebra 110Xi4 đều sẵn sàng cho RFID, bạn sẽ không vượt quá khoản đầu tư của mình nếu bạn chuyển sang RFID để quản lý hàng tồn kho và tài sản.

    Các tính năng như giá treo nhãn decal, tua lại và trình bóc tem đạt tiêu chuẩn trên một số mẫu 110Xi4, đơn giản hóa hơn nữa quy trình in cho các doanh nghiệp bận rộn. ZebraNet Bridge tăng thêm năng suất bằng cách cho phép quản lý thiết bị từ xa từ bất kỳ vị trí nào trên mạng.

2/Đặc trưng của máy in mã vạch 110Xi4

 • Phương pháp in: truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp
 • Chiều rộng in: lên tới 4.09
 • Độ phân giải in: 203 dpi, 300 dpi hoặc 600 dpi
 • Tốc độ in: lên tới 14 inch / giây
 • Bộ nhớ (RAM): 16 MB / 8 MB
 • Kết nối: USB, song song, nối tiếp, Ethernet bên trong, mạng LAN không dây 802.11b / g
 • RFID: sẵn sàng cho RFID

3/Những lợi ích mà máy in tem nhãn Zebra 110Xi4 mang lại là gì?

 • Bền bỉ và đáng tin cậy: một huyền thoại hiệu suất cao chịu được điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ khắc nghiệt.
 • Phù hợp khi cần thiết: nhiều tùy chọn kết nối thêm tính linh hoạt mong muốn khi được sử dụng trong nhiều bộ phận và mạng.
 • Cải thiện năng suất: quản lý thiết bị từ xa từ bất kỳ vị trí nào tạo điều kiện cho các phản ứng nhanh chóng và loại bỏ thời gian chết.

4/Các ứng dụng thường gặp của máy in Zebra 110Xi4

 • Quản lý hàng tồn kho
 • Quản lý tài sản
 • Nhãn vận chuyển
 • Theo dõi quá trình làm việc
 • Ghi nhãn tuân thủ
 • Đặt hàng nhãn
 • Kiểm soát chất lượng
 • Hàng tiêu dùng
 • Giao thông vận tải

5/Lỗi máy in Zebra 110Xi4 không nhận giấy và cách cài đặt kích thước tem nhãn trong driver

zebra 110xi4

 

 • Bước 1

Để truy cập vào Printing Preferences trong Windows XP, bạn nhấp vào Start > Devices and Printers > sau đó click chuột phải vào biểu tượng máy in mã vạch cần cấu hình. Các tùy chọn sau đây sẽ xuất hiện:

 

máy in 110xi4

 

 • Bước 2

Kiểm tra kích thước giấy decal in mã vạch hiện tại của bạn. Dùng thước đo để biết chính xác kích thước con tem bao gồm chiều rộng và chiều cao. Sau khi có kích thước tem nhãn chính xác, tiến hành cấu hình các thông số đó vào Driver máy in.

Nếu bạn đang sử dụng giấy decal được bế theo kích thước tem có sẵn, chọn Web sensing/ Die­cut Label/ Gap label. Nếu giấy decal in điểm đen ở mặt đế hay còn gọi là black mark, bạn chọn chế độ Mark sensing hay Black mark. Nếu giấy decal không được bế theo kích thước có sẵn, không in điểm đen tức là giấy trơn liên tục hay trường hợp bạn cần in ruy băng, vải satin, chọn chế độ Continous.

 • Bước 3

Menu này cho phép thiết lập các thông số máy in có hiệu lực mỗi khi có lệnh in từ một ứng dụng in ấn (word, excel, bartender, winlabel…). Chỉ có thay đổi thực hiện ở đây khi Drivers được truy cập thông qua Devices and Printers và ứng dụng (nhấn Apply và OK) sẽ được giữ lại mỗi lần Drivers được sử dụng bởi một ứng dụng.

Như vậy là bạn đã cài đặt xong khổ giấy cho máy in mã vạch của mình. Bạn có thể tiến hành in tem lúc này, máy sẽ bỏ một vài con tem đầu để hiểu được kích thước giấy. Trường hợp máy vẫn chưa nhận được kích thước giấy, bạn có thể hỗ trợ bằng cách set­up trực tiếp trên máy in bằng cách:

Tắt nguồn máy in

Ấn giữ nút Cancel (một số máy in mã vạch để bàn không có nút cancel, ấn giữ nút FEED thay vào đó)

 

 

Mở nguồn trong khi vẫn giữ tay cho đến khi giấy chạy ra, thả tay. Chúc bạn thành công!

 

==> Mọi chi tiết về in ấn tem nhãn mã vạch hay hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ Vinh An Cư theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com