máy in nhãn mã vạch

Nội dung bài viết

Tìm hiểu gì khi chọn mua máy in nhãn mã vạch?

     Khả năng in mã vạch của riêng bạn cho phép doanh nghiệp của bạn quản lý tốt hơn hàng tồn kho của mình, theo dõi tài sản của mình và duy trì mối quan hệ tốt với nhà cung cấp và chuỗi cung ứng. Có nhiều cách để tạo mã vạch. Bạn thậm chí có thể in một số lượng hạn chế trên máy in văn phòng tiêu chuẩn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định phát triển kinh doanh, bán và phân phối sản phẩm của mình, sử dụng máy in văn phòng tiêu chuẩn thường sẽ có giá cao hơn nhiều so với sử dụng máy in nhãn mã vạch riêng biệt. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay!

    Mua một máy in mã vạch chuyên dụng là một khoản đầu tư thông minh sẽ cho thấy lợi tức đầu tư vào độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả.

1/Những lợi ích của máy in nhãn mã vạch là gì?

   Mặc dù chi phí chắc chắn là một lý do chính cho việc chọn sử dụng máy in mã vạch, nhưng đó là lý do duy nhất để thực hiện chuyển đổi. Có nhiều lý do để đầu tư vào một máy in chất lượng cao cho mã vạch bao gồm:

 • Độ tin cậy

   Máy in được thiết kế đặc biệt để in mã vạch có thể xử lý khối lượng lớn hơn hầu hết các máy in văn phòng đa năng. Loại máy in này thường sẽ yêu cầu ít bảo trì hơn và có ít thời gian chết hơn so với máy in đa năng.

 • Hiệu quả

   Không giống như một máy in văn phòng tiêu chuẩn, một máy in nhãn mã vạch cho phép bạn in một nhãn mỗi lần. Bạn không phải in toàn bộ tờ. Điều này làm cho việc sử dụng tốt hơn thời gian và tài nguyên vật chất của bạn.

 • Giá cả

   Vì chúng hiệu quả hơn, máy in mã vạch có thể giúp bạn tiết kiệm tiền hơn so với in nhãn trên máy in văn phòng thông thường của bạn. Các vật tư cần thiết cho máy in mã vạch, cuộn nhãn và đôi khi là băng nhiệt, ít tốn kém hơn so với các nhãn được sử dụng trên máy in tiêu chuẩn. Ngoài ra, giảm thời gian chết có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho năng suất bị mất.

 • Chất lượng

   Chất lượng của nhãn mã vạch của bạn phản ánh hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. Nhãn in kém, không thể đọc được có thể dẫn đến doanh số bị bỏ lỡ, khoản bồi hoàn và thậm chí là thời gian chết cho doanh nghiệp của bạn.

 

máy in nhãn mã vạch tsc

 

2/Các loại máy in nhãn mã vạch phổ biến trên thị trường hiện nay?

 • Máy in nhãn máy tính để bàn

    Loại máy in này được tạo cho các ứng dụng khối lượng nhỏ, trung bình tạo ra ít hơn 500 nhãn mỗi tuần. Nhỏ cả về kích thước và giá cả, máy in nhãn máy tính để bàn hoàn hảo cho in ấn khối lượng thấp đến trung bình: trung bình ít hơn 500 nhãn mỗi tuần. Chúng được sử dụng để kiểm kê bán lẻ và ghi nhãn sản phẩm, sản xuất nhẹ, nhãn tài sản, in dây đeo cổ tay, ghi nhãn chăm sóc sức khỏe và in hóa đơn. 

 • Máy in nhãn công nghiệp 

    Máy in nhãn công nghiệp cung cấp in ấn đáng tin cậy và bền bỉ cho các hoạt động dán nhãn quan trọng với khối lượng lớn. Được thiết kế để chứa nhiều phương tiện hơn, nó có thể in cả ngày, 24×7. Nếu bạn đang in bất kỳ loại phương tiện nào với khối lượng lớn, máy in nhãn công nghiệp là lựa chọn đáng tin cậy nhất của bạn. Các ứng dụng điển hình bao gồm quản lý tài sản, lắp ghép chéo, quản lý hàng tồn kho, nhận / vận chuyển, nhãn thông tin và ghi nhãn đơn hàng.

 • Máy in nhãn di động 

    Nếu bạn cần tạo nhãn hoặc biên lai khi đang di chuyển, máy in nhãn di động sẽ cung cấp cho bạn bản in chất lượng cao trong một gói nhỏ gọn mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Tạo nhãn hoặc biên lai chất lượng cao trong mọi môi trường, trong nhà hoặc ngoài trời. Thông qua Wi-Fi, Bluetooth hoặc kết nối USB, giao tiếp với máy tính di động, máy tính bảng và điện thoại thông minh. In ấn di động là hoàn hảo cho giao hàng trực tiếp cửa hàng, quản lý đội tàu, bằng chứng giao hàng và nhận, bán vé, dịch vụ hiện trường và hàng tồn kho bán lẻ.

https://vi.wikipedia.org/wiki/M%C3%A1y_in_m%C3%A3_v%E1%BA%A1ch

3/Làm thế nào chọn nhãn mã vạch phù hợp của bạn?

    Tất cả các máy in mã vạch này sử dụng công nghệ truyền nhiệt hoặc in nhiệt trực tiếp vì khả năng vượt trội của chúng là in liên tục hình ảnh mã vạch bền và chính xác. Để chọn phương pháp phù hợp cho nhãn mã vạch của bạn tùy thuộc vào việc sử dụng cụ thể, thời gian lưu trữ hoặc vận chuyển và điều kiện mà nhãn mã vạch được tiếp xúc sau khi rời khỏi cơ sở của bạn. Dưới đây là một số điều cần suy nghĩ:

 • Hóa chất: Nhãn của bạn có khả năng tiếp xúc với dầu, mỡ, chất tẩy rửa và / hoặc các hóa chất khác không?
 • Ánh sáng: Nhãn của bạn có tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có thể gây phai màu không
 • Độ mài mòn: Nhãn của bạn có bị hao mòn quá mức không? Nếu vậy, nhãn polypropylen hoặc tổng hợp sẽ giữ tốt hơn nhãn giấy thông thường.
 • Môi trường ngoài trời: Nhãn của bạn sẽ chạy trong mưa hoặc tiếp xúc với mưa, nóng và cực lạnh? Nếu vậy, một máy in mã vạch sẽ giúp in nhãn bền sẽ tồn tại và trông hấp dẫn bất chấp môi trường.
 • Môi trường ngoài trời có mái che: Ngay cả khi nhãn của bạn được che bởi mái hiên hoặc tán khác, chúng có thể yêu cầu xử lý đặc biệt, chẳng hạn như được cung cấp bởi một máy in mã vạch.
 • Nhiệt độ cực cao: Nhiệt độ quá cao hoặc lạnh, như bạn tìm thấy trong tủ đông hoặc lò nướng, có thể làm cho nhãn của bạn trở nên không thể đọc được hoặc rơi ra.
 • Độ ẩm: Độ ẩm và độ ẩm cũng cần được xem xét khi mua máy in mã vạch phù hợp.
 • Cài đặt công nghiệp và văn phòng: Cài đặt công nghiệp thường tạo ra nhu cầu cao hơn cho máy in so với máy in để bàn truyền thống, khối lượng thấp
 • Bề mặt: Là bề mặt mà nhãn của bạn sẽ tuân thủ mịn hoặc thô, phẳng hoặc cong? Câu trả lời của bạn sẽ xác định loại máy in nhãn phù hợp nhất với bạn.

Bạn in bao nhiêu nhãn?

   Máy in mã vạch có sẵn trong các mô hình thấp, trung bình và nặng. Số lượng nhãn bạn in mỗi tuần sẽ giúp xác định mẫu bạn sẽ cần.

 • Khối lượng thấp thường đề cập đến các công ty in ít hơn 100 nhãn mỗi ngày. Điều này có thể bao gồm các công ty sử dụng mã vạch để kiểm soát hàng tồn kho và quản lý tài sản. Sử dụng máy in nhãn để bàn thường sẽ đủ cho người dùng có khối lượng thấp.
 • Khối lượng trung bình đề cập đến các công ty in khoảng 100 đến 300 nhãn mỗi ngày. Đây có thể là các công ty sử dụng mã vạch để theo dõi phân phối, cho các ứng dụng dịch vụ và quản lý tài sản khối lượng cao hơn. 
 • Khối lượng lớn thường có nghĩa là các công ty in hơn 300 nhãn mỗi ngày. Loại khối lượng này thường có nghĩa là một nhà kho hoặc cơ sở sản xuất in nhãn 24/7.

Bạn nên chọn kết nối máy in nào?

   Để nhận được yêu cầu in, máy in nhãn mã vạch phải được kết nối với máy tính. Chọn tùy chọn kết nối phù hợp với máy tính và máy in của bạn.

 • Máy in kiểu công nghiệp: USB hoặc nối tiếp, Ethernet và / hoặc Wi-Fi
 • Máy in để bàn: USB, Ethernet hoặc Bluetooth.
 • Máy in di động: Bluetooth, WI-Fi hoặc USB.

Công nghệ in mã vạch có thể gây nhầm lẫn. Dành thời gian để đánh giá cẩn thận các yêu cầu kinh doanh của bạn và chọn máy in mã vạch phù hợp là một khoản đầu tư tốt cho thời gian của bạn.

Để tìm hiểu thêm hoặc thảo luận về nhu cầu của ứng dụng cụ thể của bạn, liên hệ với Vinh An Cư.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com