máy in nhiệt mã vạch

Nội dung bài viết

 Những gì cần xem khi chọn máy in mã vạch nhiệt

   So với các công nghệ in khác nhau, máy in mã vạch nhiệt là sự thay thế thiết thực nhất để tạo nhãn, thẻ, dây đeo cổ tay và biên lai chất lượng cao. In nhiệt là kinh tế hơn, dễ sử dụng, đòi hỏi ít bảo trì và chất lượng in tốt hơn và nhanh hơn. Công nghệ này khác với máy in laser và máy in phun thông thường, bạn cần phải chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Liên hệ công ty Vinh An Cư. ALo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn chi tiết nhất.

1/Có một số cân nhắc cơ bản để chọn máy in mã vạch nhiệt

 • Bạn cần in gì?: nhãn vận chuyển, nhãn tài sản, thành phần dinh dưỡng, nhãn thành phần, nhãn liên tục, thẻ carton, biên lai, vòng tay cho bệnh nhân hoặc khách.
 • Tuổi thọ mong muốn của nhãn: điều này sẽ giúp chọn công nghệ chính xác giữa truyền nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt.
 • Nơi đặt nhãn: xác định kích thước của nhãn.
 • Xử lý nhãn và vật liệu: nếu bạn đang in và áp dụng thủ công hoặc sử dụng nếu bạn đang sử dụng, bạn cần xác định tốc độ và hướng liên quan đến băng tải là gì.
 • Nội dung nhãn: mã vạch nào bạn sẽ sử dụng và nội dung cũng như độ phân giải cần thiết. Tại thời điểm này, bạn có thể cần xác định xem bạn sẽ bao gồm hình ảnh hoặc các ký tự có thể đọc.
 • Khối lượng in: điều quan trọng là phải thiết lập số lượng nhãn bạn sẽ in, trong thời gian nào. Thiết lập nếu bạn sẽ in liên tục theo yêu cầu hoặc theo lô.
 • Người dùng và môi trường: xác định xem ứng dụng của bạn có yêu cầu máy in mã vạch nhiệt và vật liệu kháng hóa chất hay không. Ngoài ra, hãy xem xét nơi nhãn sẽ được đặt, nếu đó là một môi trường trong nhà hoặc ngoài trời, độ ẩm, nhiệt, trong một máy làm mát hoặc trong văn phòng.
 • Kết nối: ngày nay, nhiều máy in tiêu chuẩn đi kèm với USB, nối tiếp (RS-232) và Ethernet. Tuy nhiên, các tùy chọn khác có sẵn, như kết nối không dây thông qua WiFi, Bluetooth.
 • Tùy chọn bổ sung: tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, cho dù máy cắt nhãn, cơ chế bóc hoặc tua lại. Trong các yêu cầu tuân thủ cụ thể theo ngành cụ thể hơn, máy quét giúp bạn phân tích từng nhãn, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chất lượng in cụ thể của bạn và dừng quá trình in nếu không đáp ứng yêu cầu phân loại.

 

công nghệ in mã vạch

 

2/Công nghệ in: truyền nhiệt trực tiếp so với truyền nhiệt

 • Nhiệt trực tiếp

   Công nghệ nhiệt trực tiếp sử dụng phương tiện nhạy cảm với nhiệt chuyển sang màu đen khi nó đi qua dưới đầu in. Nhãn trực tiếp thường không phù hợp với môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ thay đổi, tiếp xúc lâu với nhiệt độ hoặc ánh sáng mặt trời hoặc mài mòn hóa học, chống lại môi trường nhiệt có thể được phủ lên trên để chống lại các điều kiện này. In nhiệt trực tiếp tạo ra chất lượng in tốt với đọc quét tốt chỉ sử dụng một tiêu hao. Đối với các ứng dụng ghi nhãn ngắn hạn, nhiệt trực tiếp là phương pháp in hiệu quả nhất.

 • Sự truyền nhiệt

   Công nghệ truyền nhiệt sử dụng một dải ruy băng, khi được in nóng vào nhãn bằng đầu in, chuyển mực mực ra thành phương tiện truyền thông. Phương pháp này cho phép sử dụng các vật liệu nhãn cụ thể hơn cho môi trường ngoài trời và khắc nghiệt. Ngoài ra, công nghệ truyền nhiệt cho phép thời hạn sử dụng lâu hơn, lý tưởng cho sản xuất, theo dõi tài sản, vận chuyển giữa các ứng dụng công nghiệp khác. Mặc dù chi phí cao hơn cho mỗi lần in, khả năng đọc và độ bền của nhãn cao hơn nhiều.

3/Máy in mã vạch nhiệt làm việc như thế nào?

 • Máy in mã vạch nhiệt để bàn

   Loại máy in này là lý tưởng cho các ứng dụng khối lượng nhỏ. Chúng hoàn hảo cho các không gian nhỏ như trong văn phòng, phòng thí nghiệm chăm sóc sức khỏe hoặc bán lẻ để in ấn nhẹ. Các máy in như Zebra G-Series, TLP / LP2824 tạo ra chất lượng và phạm vi chỉ cho khối lượng nhỏ hơn.

 

máy in mã vạch

 

 • Máy in mã vạch nhiệt công nghiệp

   Sản xuất, nhập kho, công ty phân phối và cơ quan chính phủ quy mô vừa và nhỏ yêu cầu khả năng sản xuất một lượng nhãn in vừa phải cho nhiều ứng dụng bao gồm ghi nhãn sản phẩm, theo dõi tài sản, vận chuyển / nhận, hàng tồn kho và thậm chí ghi nhãn tuân thủ. Máy in mã vạch nhiệt tầm trung lấp đầy khoảng trống này, trong đó một máy in để bàn có thể không đủ cho một ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn một chút.

 

máy in mã vạch nhiệt

 

 • Hiệu suất công nghiệp cao

   Máy in mã vạch nhiệt công nghiệp đứng trước các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất để duy trì hoạt động. Chúng được thiết kế cho môi trường gồ ghề và đòi hỏi khắt khe nhất. Chúng là khoản đầu tư thông minh nhất cho các tổ chức có các ứng dụng ghi nhãn đặc biệt với số lượng lớn, tốc độ cao 24/7.

 

máy in công nghiệp

 

 • Mobile

   In di động được sử dụng rộng rãi như một phương tiện để cải thiện hiệu quả như là một phần của giải pháp di động doanh nghiệp. Cho dù bạn cần in nhãn mã vạch, biên lai hoặc vé, các giải pháp di động này đều tăng độ chính xác bằng cách cho phép in tại chỗ và theo yêu cầu. Chúng rất hữu ích cho quá trình vận chuyển và nhận hàng, tự động hóa lực lượng bán hàng, định giá và bán hàng, xử lý thanh toán và thu tiền, và lực lượng lao động trong lĩnh vực chung.

 

máy in di động

 

 • Dây đeo cổ tay

   Mặc dù máy in nhãn tiêu chuẩn cũng có thể in dây đeo cổ tay, nhưng nếu bạn có nhu cầu in dây đeo cổ tay cụ thể, máy in mã vạch nhiệt dây đeo cổ tay có thể cung cấp cho bạn những lợi ích bổ sung. Những máy in mã vạch nhiệt này được thiết kế để tạo ra một loạt các kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc dây đeo cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe, giải trí, công viên nước,… Những máy in này rất dễ sử dụng, với độ phân giải in cao hơn để in hình ảnh chính xác, sắc nét.

 

mã vạch dây đeo

 

 ==> Vinh An Cư cung cấp tất cả các dịch vụ, giải pháp phù hợp cho các nhu cầu in và ghi nhãn của bạn. Xem thêm máy in mã vạch nhiệt tại: DRIVERZEBRAVN.COM

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com