dòng máy in TSC

Nội dung bài viết

Sự khác biệt giữa in nhiệt trực tiếp và in chuyển nhiệt là gì? Xem các dòng máy in TSC để bàn và máy in công nghiệp

1/Sự khác biệt giữa in nhiệt trực tiếp và in chuyển nhiệt là gì?

Dòng máy in TSC in nhiệt trực tiếp

   Dòng máy in TSC nhiệt trực tiếp không sử dụng mực, ruy băng hoặc mực để in. Nó in hoàn toàn bằng cách kích hoạt nhiệt. Đầu tiên, đầu in làm nóng bề mặt của vật liệu nhãn có công thức đặc biệt. Khi nhiệt được áp dụng, mặt nhãn trải qua một phản ứng hóa học, làm cho vật liệu bị đen.

  • Ưu điểm của nhiệt trực tiếp

   Ưu điểm của in nhiệt trực tiếp là chi phí in thấp. Thay vì mua mực, mực hoặc ruy băng ngoài các vật liệu in, chỉ cần nhãn để in mã vạch. Do đó, đối với in ấn ngắn hạn, khối lượng lớn, chẳng hạn như hộp địa chỉ để vận chuyển, nhãn nhiệt trực tiếp là hoàn hảo. Thêm vào đó, chúng rất đơn giản để duy trì. Dòng máy in TSC kết hợp nhiệt và truyền nhiệt.

Dễ bảo trì

Không có mực hoặc ruy băng

  • Nhược điểm của nhiệt trực tiếp

    Mặc dù có những lợi thế rõ ràng với một dòng máy in TSC không cần mực, nhưng cũng có một số nhược điểm. Đầu tiên, bạn không thể in màu bằng in nhiệt trực tiếp. Chỉ in màu đen được sản xuất. Ngoài ra, bản in có thể bị mòn bay chữ trên các mặt hàng.

 

dòng máy in tsc, dong may in tsc

 

Dòng máy in TSC in chuyển nhiệt

    Dòng máy in TSC chuyển nhiệt sử dụng một dải ruy băng để in. Khi nhãn đi qua máy in, đầu in sẽ truyền nhiệt cho ruy băng. Nhiệt này làm cho dải băng tan chảy trên bề mặt nhãn.

  • Ưu điểm của truyền nhiệt

   Đối với việc sử dụng khối lượng lớn đòi hỏi tuổi thọ cao, máy in TSC truyền nhiệt là lý tưởng. Dải băng cho phép độ bền in cao hơn vì mực được hấp thụ vào vật liệu, có nghĩa là nó sẽ có thể tồn tại lâu hơn so với in nhiệt trực tiếp. Ngoài ra, dòng máy in TSC chuyển nhiệt có thể in màu (tùy thuộc vào ruy băng của bạn), cho phép linh hoạt hơn với những thứ như logo và nhãn hiệu.

Sử dụng mực

In kéo dài hơn

Tùy chọn màu Ribbon có thể

  • Nhược điểm của truyền nhiệt

    In chuyển nhiệt thường có giá cao hơn. Các dòng máy in TSC cao cấp hơn có thể đắt tiền và có nhiều phần tiêu hao hơn cho quy trình in (ruy băng). Nó cũng có thể khó khăn hơn để bảo trì và sửa chữa.

Đắt

Sử dụng nhiều bộ phận tiêu hao hơn

Chi phí bảo trì và sửa chữa tiềm năng

2/Dòng máy in để bàn so với máy in công nghiệp

   Rất nhiều khách hàng hỏi tại sao chúng tôi cung cấp cả máy in bằng nhựa (máy tính để bàn) và kim loại (công nghiệp) và sự khác biệt giữa chúng. Bạn tò mò muốn biết tại sao?

  • Dòng máy in  TSC để bàn

Máy in để bàn của TSC thường được làm bằng polymer nhựa, vì vậy chúng khá bền.

Thiết kế để in bất cứ nơi nào từ 500 đến 5.000 nhãn (hoặc nhiều hơn) hàng ngày tùy thuộc vào loại máy in và ứng dụng.

Ngoài ra, lợi ích chính của máy in để bàn là chi phí; hầu hết thời gian sử dụng, chúng ít tốn kém hơn so với máy in công nghiệp.

=> 3 dòng máy in TSC để bàn:

Dòng  TDP-225

Được chế tạo với độ bền, độ tin cậy, máy in nhiệt trực tiếp dòng TDP-225 định dạng 2 inch có thiết kế nhỏ gọn và động cơ hiệu suất cao, lý tưởng cho nhiều ứng dụng dán nhãn tài sản, bán lẻ và gắn thẻ tài sản.

 

TSC TDP 225

 

Dòng TE200

Một trong những dòng máy in mới nhất, seri TE200 cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới một máy in để bàn cấp độ cạnh tranh, bền, vừa linh hoạt, vừa dễ sử dụng.

 

TSC TE200

 

Dòng TC

Máy in sê-ri TC bền bỉ, đáng tin cậy và nhanh chóng tạo ra nhãn, thẻ hoặc biên nhận rộng 4 inch với tốc độ lên đến 6 ips, mang đến sự kết hợp hiệu suất về giá không thể so sánh với các máy in mã vạch nhiệt máy in để bàn khác trên thị trường.

 

TSC TC

 

  • Máy in công nghiệp

Thiết kế của máy in công nghiệp bền nhất để cung cấp nhiều năm sử dụng, rất đáng tin cậy.

Ứng dụng tuyệt vời, máy in công nghiệp được thiết kế để in số lượng nhãn lớn hơn so với máy in để bàn (lên đến hàng chục ngàn mỗi ngày).

Nói chung, nó cũng in nhanh hơn máy in để bàn bằng nhựa.

=> 3 dòng máy in TSC công nghiệp

MX240P

Máy in nhiệt công nghiệp MX240P Series được chế tạo chắc chắn để in nhãn số lượng lớn, chất lượng cao.

 

TSC MX240

 

TTP-2410MT

TTP-2410MT có đầu in công nghệ cao, hiệu suất tốc độ cao, màn hình cảm ứng màu và bộ nhớ cần để in nhãn chất lượng cao với tốc độ nhanh nhất.

 

tsc 2410

 

TTP-286MT

Máy in truyền nhiệt định dạng rộng TTP-286MT Series giá cả phải chăng và dễ sử dụng rất phù hợp để dán nhãn tiếp thị thương hiệu, kiểm soát hàng tồn kho, ghi nhãn trống, biển cảnh báo và một loạt các giải pháp biển báo khác.

 

dòng máy in TSC 286

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com