Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm Online, kiem tra ma vach san pham online

Nội dung bài viết

Mã code, cách kiểm tra mã vạch sản phẩm online chính xác nhất hiện nay

  Kiểm tra mã vạch sản phẩm online là gì? Vì sao kiểm tra mã vạch sản phẩm cần thiết như vậy?

1/ Check mã code sản phẩm hay kiểm tra mã vạch sản phẩm online là gì?

   Kiểm tra mã vạch sản phẩm online là phương thức tra cứu nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm nếu không có thì đâu là hàng giả hoặc hàng nhập lậu vì mỗi sản phẩm khi được làm ra đều có mã vạch là barcodes sản phẩm. Lời khuyên của nhiều người mua hàng trong những năm gần đây, khi mà xu hướng bán hàng online, hàng xách tay ngày càng nở rộ và các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ cũng như hạn dùng của sản phẩm được cung cấp chủ yếu thông qua uy tín của người chủ bán.

   Đối với những shop hay cửa hàng lâu năm, có uy tín trong thị trường thì điều này có thể không cần bàn tới, nhưng thực chất hiện nay, những đối tượng cung cấp sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng hay hết hạn sử dụng lại đông đảo và chiếm phần đông đảo hơn. Vì vậy, kiểm tra mã vạch sản phẩm online trước hoặc sau khi mua hàng là thói quen nên có nếu bạn là một người ưa chuộng mua và sử dụng các mặt hàng online, hàng bán thông qua các website thương mại điện tử.

 

Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm Online, kiem tra ma vach san pham online

 

2/ Kiểm tra mã vạch sản phẩm online, mã code sản phẩm có lợi ích gì?

   Sau khi quét kiểm tra mã vạch sản phẩm online, bạn sẽ nhận được các thông số cơ bản sau về sản phẩm:

  • Tên sản phẩm đầy đủ 
  • Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
  • Tên công ty / thương hiệu
  • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất
  • Mô tả sản phẩm
  • Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link
  • Hình ảnh demo của sản phẩm
  • Thành phần sản phẩm
  • Danh mục các sản phẩm liên quan
  • Ngày sản xuất, hạn sử dụng,…

   Kiểm tra mã vạch sản phẩm online cho bạn biết được phần lớn các thông tin cơ bản của sản phẩm bạn đang cầm trên tay, từ đó yên tâm hơn trong việc sử dụng.

Lưu ý: Mã vạch sản phẩm không có tác dụng phân biệt hàng thật, giả cao bởi ngày nay các công nghệ làm hàng fake tinh vi đã có thể làm giả mã vạch. Tuy nhiên kiểm tra mã vạch sản phẩm online đối với các sản phẩm chất lượng, chính hãng vẫn có tác dụng cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản vê nguồn gốc, xuất xứ, hạn dùng để bạn hiểu sản phẩm mà mình đang sử dụng cũng như yên tâm về nó hơn.

3/ Website check mã code sản phẩm – kiểm tra mã vạch sản phẩm online chính xác nhất hiện nay

  Để kiểm tra mã vạch sản phẩm online, bạn có thể tìm đến các ứng dụng kiểm tra mã vạch là barcodes hoặc kiểm tra trực tiếp thông qua các trang web kiểm tra mã vạch sản phẩm online. Trên thực tế, có khá nhiều loại mã vạch khác nhau, nhưng bạn sẽ thường gặp nhất là loại mã vạch có 13 chữ số (EAN-13) và loại mã vạch là barcodes có 8 chữ số (EAN-8). Để kiểm tra, bạn cần dùng toàn bộ các chữ số hiển thị bên dưới mã vạch để cung cấp cho hệ thống đối chiếu.

  Dưới đây là web kiểm tra mã vạch sản phẩm online được đánh giá là chính xác nhất hiện nay:

Online Barcode Reader  

  Với trang web kiểm tra mã vạch sản phẩm online – Online Barcode Reader, bạn cần phải tải bức ảnh chứa mã vạch là barcodes mà mình muốn kiểm tra lên, sau đó hệ thống sẽ tự động xác nhận và cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết.

   Tuy nhiên, một khuyết điểm của trang web kiểm tra mã vạch sản phẩm online này là hệ thống có thể có lúc không hoạt động và không nhận diện được hình ảnh nếu chất lượng quá thấp, khó nhận diện. 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected]

Web: https://vinhancu.com