Máy in tem nhãn mini TSC giá rẻ 2020

Nội dung bài viết

Lựa chọn các loại giấy in tem mã vạch cho các sản phẩm khác nhau ? 

   Máy in mã vạch thường dùng vật liệu chính là giấy, ngoài ra, còn có một số giấy in tem mã vạch khác như: nhựa tổng hợp, giấy bạc, giấy nhôm,… Với mỗi loại sản phẩm, yêu cầu về giấy tem mã vạch lại khác nhau, nhất là đối với những mặt hàng đặc biệt, hay sử dụng ở môi trường khắc nghiệt. Lựa chọn chất liệu giấy in tem mã vạch tốt nhất để sử dụng và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhanh nhất !

Yêu cầu chất liệu giấy in tem mã vạch cũng khác nhau đối với từng sản phẩm:

1/ Giấy in tem mã vạch cho các sản phẩm thực phẩm

– Tem in sẽ phải chịu các môi trường khác nhau, như độ ẩm cao, nhiệt độ thấp,…Ngoài ra, phải có độ dính cao để bám chắc vào các bề mặt cong, hay nhựa tổng hợp OPP, PP, PET, PA, Nylon…, nên giấy in tem mã vạch PVC dai, không rách thường được sử dụng.

2/ Đối với những sản phẩm xe hơi, xe máy, đồ điện tử, ….

– Phải chịu nhiệt độ cao, và môi trường khắc nghiệt thì giấy decal PVC bạc là sự lựa chọn lý tưởng.

 

 

 

3/ Giấy in tem mã vạch cho mặt hàng nước giải khát, rượu bia, thuốc lá,…thì đòi hỏi chất liệu giấy in nhãn phải có độ dính cao, và chịu nhiệt độ thấp.

4/ Sản phẩm tiêu dùng như xà phòng, xà bông, dầu gội, sữa tắm, nước hoa, mỹ phẩm,… thì yêu cầu tem nhãn in phải chịu được nước, dầu, hóa chất…

5/ Tem mã vạch cho sản phẩm chứa hóa chất như: sơn, dầu nhớt, dầu hỏa, thuốc nông nghiệp, …thì nhãn phải có lớp bề mặt, và keo chịu nước, hóa chất, bền ở điều kiện ngoài trời.

 

 

 

6/ Trong phòng thí nghiệm thì tem nhãn phải chịu được quá trình vô trùng, bám dính tốt, trên bề mặt cong của ống nghiệm,…

7/ Giấy in tem mã vạch cho kho vận không cần bền nhưng phải chịu được cào xước tốt. Nhãn cho văn phòng thì chỉ cần decal giấy in thường…

>>> Mỗi loại sản phẩm cần những yêu cầu khác nhau về chất liệu giấy in tem mã vạch, bạn cần hiểu rõ yêu cầu tem nhãn mình cần để có sự lựa chọn hợp lý.