Máy in tem TSC DA210 - DA220 giá rẻ Đà Lạt

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về ưu điểm mực in tem nhãn Wax, Wax/Resin, Resin như thế nào ?

Mực in – Ưu điểm mực in tem nhãn

Ribbon mực in mã vạch là gì?

Ưu điểm mực in tem nhãn Wax, Wax/Resin, Resin ?

Mua mực in tem nhãn ở đâu tốt nhất hiện nay ?

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá nhanh nhất !

1/ Ribbon mực in mã vạch là gì?

  • Bản chất ribbon in mã vạch là tên gọi khác của mực in tem nhãn hay ruy băng mực in tem nhãn. Đó là một loại mực dạng cuộn ribbon (ruy băng mực). 
  • Trên thị trường hiện nay mực in tem nhãn chia thành 3 loại thông dụng nhất. Mực in tem nhãn wax, wax resin, resin
  • Ưu điểm mực in tem nhãn Wax, Wax/Resin, Resin riêng biệt mà không phải ai cũng biết. 

 

2/ Đặc tính của mỗi loại ribbon in mã vạch Wax, Wax/Resin, Resin như thế nào?

  • Ưu điểm mực in tem nhãn Wax

   Ưu điểm nổi trội của sản phẩm này là rất tiết kiệm chi phí. Mực in Wax có giá thị trường thấp hơn hẳn so với các sản phẩm mực dạng cuộn khác. Đặc biệt là khi sử dụng loại mực này sẽ đảm bảo được độ bền của máy in mã vạch tốt hơn. Sử dụng phù hợp cho các loại tem nhãn decal trên chất liệu giấy, không yêu cầu quá cao về mặt chất lượng tem nhãn. Ứng dụng chủ yếu trong môi trường bình thường có vòng đời ngắn như: các hệ thống siêu thị, shop thời trang, nhà sách, ăn uống…

  • Ưu điểm mực in tem nhãn Wax Resin

    Ưu điểm mực in mã vạch wax resin là chịu được sự chà sát và độ trầy xước tốt. Ngoài ra nó còn chịu được nhiệt độ lạnh và kháng hóa chất nên có thể bảo quản được lâu.

   Sử dụng trong những môi trường mang tính cao hơn Ribbon in mã vạch Wax.

  • Ưu điểm mực in tem nhãn Resin

   Ưu điểm vượt trội của Ribbon Resin là có độ bám và độ kết dính ở mức tuyệt đỉnh. Sau khi in cho ra bản in với chất lượng đẹp và cực kì sắc nét.

 

 

   Sản phẩm sau khi in có khả năng chịu được sự tác động của các loại dung môi và chất tẩy rửa. Vậy nên sản phẩm của loại mực này có độ bền rất cao. Dùng trong các môi trường khắc nghiệt và rất ít khi bị trầy xước.

3/ Mua mực in tem nhãn ở đâu tốt nhất hiện nay ?

   Thị trường bán hàng ngày càng phát triển, do vậy nhu cầu về mực in tem nhãn đang ngày càng nhiều. Tuy vậy để chọn được loại mực phù hợp với sản phẩm và chất lượng đảm bảo thì không phải ở đâu cũng có.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về mực in dạng cuộn. Vinh An Cư tự hào là một đơn vị uy tín cung cấp ribbon in mã vạch chuyên nghiệp nhất.

   Cùng với chất lượng mực in mã vạch luôn đảm bảo tốt nhất, dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận nơi trên toàn quốc. Giá thành lại cạnh tranh nhất !

>>> Còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay Alo Mr.Vinh: 0914.175.928