mực in Armor AWR8

Nội dung bài viết

Ưu điểm mực in Armor AWR8. Các chứng nhận mực in Armor AWR8 ?

   Bạn đang cần mua ruy băng mực in ARMOR AWR8, film mực hay than mực in Armor AWR8 barcode. Ribbon in Barcode hãng ARMOR nổi tiếng về chất lượng, sử dụng mực ARMOR xuất xứ Singapore giá thành tương đối, chất lượng bản in sắc nét, độ bám của mực siêu tốt, kháng hóa chất, kháng dung môi cao.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất !

  Một trong những vấn đề đáng nói nhất đó là dòng mực in mã vạch mực in Armor AWR8 nói riêng và của Armor nói chung có tính năng tiện ích cho phép in trên mọi loại giấy decal, ưu điểm là không kén giấy và với chất lượng tốt bởi cấu trúc ribbon của mực in chính vì thế sản phẩm trở thành dòng sản phẩm thông dụng nhất hiện nay.

  Ngay cả với nhãn sợi tổng hợp và cả những loại cần tới nhiệt độ không quá 60 độ C để in thì ribbon mực in Armor AWR8 vẫn cho được chất lượng cực tốt và có độ nét cao, cực đẹp.

1/ Với dòng sản phẩm ruy băng mực in Armor AWR8 thì đây là dòng sản phẩm Armor Wax với rất nhiều ưu điểm vượt trội cụ thể như sau:

– Tốc độ in: Ribbon mực in Armor AWR8 có tốc độ in nhanh được tính bằng mm /s cụ thể là 300mm/s (tốc độ cao)

– Độ phân giải: Với đa dạng về độ phân giải được tính theo đơn vị DPI như là 203dpi, 300 dpi và 600 dpi điều này giúp cho dòng mực in Armor AWR8 đáp ứng đa dạng những nhu cầu của khách hàng, kể cả các công ty lớn tại Châu Âu và được chỉ định là loại mực mà các công ty nhà máy của nước ngoài nên dùng và tại Việt Nam thì đây là dòng mực in uy tín và chất lượng tốt nhất.

– Độ an toàn: Đây có thể nói là một trong những yếu tố kiên quyết rất quan trọng dòng mực Ribbon mực in Armor AWR8 không chỉ an toàn cho người khi sử dụng mà còn an toàn với cả máy sử dụng bởi vì tính phủ của mực rất đều và vì vậy giúp cho tạo ra được kết quả in tốt hoàn hảo hơn nữa giúp bảo vệ đầu in một cách tốt nhất.

– Kiểm nghiệm: Được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt được những chính chỉ khó nhất mà không phải dòng mực nào cũng đạt được.

 

mực in armor awr8

 

2/ Các chứng nhận mực in Armor AWR8 đạt được theo tiêu chuẩn quốc tế:

– Tiếp xúc thực phẩm: Với chuẩn mực in Armor AWR8 này thì Ribbon được test theo tiêu chuẩn Châu Âu Directive 1935/2004/EC và có kết quả hoàn toàn phù hợp trong mức cho phép vì vậy khi mực có sự tiếp xúc với những loại thực phẩm, thức ăn của người hay vật… đều được phép tiếp xúc một cách trực tiếp mà hoàn toàn tin tưởng không có vấn đề gì xảy ra, không chứa chất gây hại cho sức khỏe con người. Có nghĩa là ribbon in tem nhãn được phép tiếp xúc trực tiếp lên thức ăn mà không gây hại cho sức khỏe con người.

– Kim loại nặng: Tiêu chuẩn đánh giá về kim loại nặng theo chuẩn quốc tế là tiêu chuẩn EC 95/638 và mực ribbon đáp ứng đầy đủ với kết quả SGS đạt yêu cầu.

– Tiêu chuẩn RoHs/WEEE: Đây là tiêu chuẩn dùng để đo lường độ nguy hiểm của các thiết bị điện và thiết bị điện tử với ngưỡng cho phép với tên tiêu chuẩn là EC directives 2002/95 and 2002/96 thì loại mực ribbon hoàn toàn đáp ứng.

– Tiêu chuẩn REACH: đây là tiêu chuẩn do REACH yêu cầu nhằm xác định xem có nhóm chất SVHC (of Very High Concern) – nhóm chất cực kỳ độc hại với con người. Và Armor đã xuất sắc vượt qua và khẳng định hoàn toàn không chứa bất kỳ loại chất nào trong nhóm SVHC.