máy in Zebra ZD500, máy in tem nhãn ZD500, may in zebra gia re

Nội dung bài viết

Những tính năng đặc điểm của máy in tem Zebra ZD500 mà bạn cần tìm hiểu khi chọn mua

   Máy in mã vạch Zebra ZD500 là dòng máy in tem để bàn mà có tính năng in ấn tem tân tiến nhất hiện nay. Model này nằm trong phân khúc giá rẻ được nhiều người ưa dùng bởi tính tiện lợi và nhỏ gọn của thiết bị. Máy in tem Zebra ZD500 rất phù hợp để in ấn các loại tem nhãn RFID mới hiện nay. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in Zebra ZD500 ngay cho bạn !

1/ Máy in mã vạch Zebra ZD500R RFID thế hệ mới

   Máy in tem Zebra ZD500 có kích thước nhỏ nhưng đầy đủ các tính năng. ZD500R sử dụng Link-OS cho phép đơn giản để tích hợp và quản lý. Với hiệu chuẩn tự động, bạn sẽ thích thú với chi phí thấp hơn, ít lãng phí và ít thay đổi hơn. Với tính năng mã hoá UHF RFID, nó lý tưởng cho nhiều ứng dụng như gắn thẻ bán lẻ cũng như sản xuất, theo dõi chính phủ và chăm sóc sức khỏe.

    Máy in mã vạch Zebra ZD500R mở rộng hơn bằng cách thêm RFID UHF và mã hóa vào dòng sản phẩm máy in nhiệt dành cho máy tính để bàn hàng đầu của Zebra.

2/ Máy in tem Zebra ZD500 đa tính năng

   Máy in mã vạch Zebra ZD500R RFID hỗ trợ in nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp. Thiết bị tương thích với các thiết bị in của tất cả các nhà cung cấp hàng đầu. ZD500R có thể được sử dụng với nhiều nhãn và thẻ RFID từ các thẻ treo nhỏ đến hàng lớn và nhãn pallet. Bằng cách mã hóa các đầu vào RFID được sắp xếp gần nhau hơn, máy in mã vạch ZD500R cho phép giảm chi phí truyền thông, giảm chất thải của phương tiện truyền thông và ít thay đổi cuộn.

   Máy in tem Zebra ZD500 có thể xử lý các ứng dụng đòi hỏi nhiều nhất với các tính năng tiêu chuẩn bao gồm kết nối song song, nối tiếp, USB và Ethernet; bộ nhớ lớn và ngôn ngữ lập trình Zebra. Các tùy chọn bao gồm máy cắt và bóc vỏ, Bluetooth và các kết nối được chứng nhận WiFi và in ấn độ phân giải cao.

 

  Máy in tem Zebra ZD500, máy in tem zebra zd500, máy in zebra giá rẻ

 

3/ Màn hình hiển thị của máy in tem nhãn Zebra ZD500

   Máy in tem Zebra ZD500 sử dụng môi trường Link-OS mới của Zebra nền tảng phần mềm sáng tạo của Zebra với các ứng dụng mạnh mẽ làm tăng khả năng của máy in, làm cho nó dễ dàng tích hợp hơn vào các hoạt động toàn cầu và quản lý từ bất kỳ vị trí nào.

4/ Tính năng, đặc điểm máy in mã vạch Zebra ZD500R RFID có những tính năng nổi bật như:

Máy in tem Zebra ZD500 tiết kiệm thông gian

   Được thiết kế cho những ứng dụng không gian chật hẹp, máy in tem Zebra ZD500 nhỏ gọn cung cấp khả năng in và mã hoá đơn giản, cảm ứng đơn giản, và hiệu chuẩn RFID tự động, làm cho nó lý tưởng cho các ứng dụng.

Kết nối đầy đủ và công nghệ mới nhất

    Máy in tem Zebra ZD500 sử dụng máy in / bộ mã hoá RFID hàng đầu của Zebra, các ứng dụng hiện có thể dễ dàng thích nghi để sử dụng với ZD500R. ZD500R hỗ trợ inlay thế hệ kế tiếp và cung cấp kết nối không dây 802.11 a / b / g / n và Bluetooth.

Ứng dụng máy in mã vạch Zebra ZD500R RFID có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau

Bán lẻ

  • Gắn thẻ trong cửa hàng trả lại và hiển thị
  • Khuyến mại và các mặt hàng khác

Chăm sóc sức khỏe

  • Theo dõi mẫu
  • Xác định bệnh nhân
  • Theo dõi tài sản

Khách sạn và giải trí

  • Đặt vé
  • Quản lý hàng đợi