Máy in công nghiệp Zebra ZT620, may in cong nghiep zebra zt620, may in zebra

Nội dung bài viết

Máy in công nghiệp Zebra ZT620 thuộc trong phân khúc máy in tem chất lượng cao giá tốt của hãng Zebra

      Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT620 thuộc phân khúc máy in tem công nghiệp thế hệ mới nhất năm 2017 của hãng Zebra. Máy in công nghiệp Zebra ZT620 thuộc dòng ZT600 Series với nhiều cải tiến đáng lưu ý mới. Trong dòng ZT600 Series bao gồm 2 model là ZT610 và ZT620. Liên hệ Công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Xem máy in và nhận báo giá ngay !

    Nâng cao tính kế thừa của những người tiền nhiệm Xi hàng đầu trong ngành, máy in công nghiệp Zebra ZT620 kết hợp độ bền và tính năng vượt trội trên một nền tảng thân thiện, sẵn sàng trong tương lai. Dòng sản phẩm máy in mã vạch Zebra thế hệ tiếp theo này được thiết kế để giúp bạn điều hướng cảnh quan công nghệ kinh doanh đang phát triển nhanh chóng. Vì vậy, cho dù bạn đang quan tâm đến nhu cầu của dây chuyền sản xuất đang gia tăng, phức tạp, tích hợp các hệ thống khác biệt hoặc kiểm soát chi phí đầu tư. 

1/ Màn hình hiển thị của dòng sản phẩm máy in công nghiệp Zebra ZT620

    Máy in công nghiệp Zebra nổi tiếng về độ bền, tốc độ in nhanh, tuổi thọ cao và độ tin cậy tuyệt vời. Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT620 được xây dựng trên nền tảng di sản đó, với bộ tính năng tiên tiến, toàn diện nhất của bất kỳ dòng máy in văn phòng Zebra nào. 

2/ Máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT620 hoạt động liên tục

    Để giữ cho các hoạt động quan trọng của bạn chạy trơn tru, bạn cần các hệ thống in công nghiệp hiệu suất cao có thể chịu được sự kiểm tra về thời gian, cả về thể chất và công nghệ. Máy in công nghiệp Zebra ZT620 của Zebra mang lại cho người sử dụng các dòng sản phẩm hàng đầu của dòng sản phẩm Xi Series của họ, cung cấp khả năng hiển thị, điều khiển và khả năng thích ứng để đáp ứng nhu cầu đang phát triển của bạn – tất cả đều có độ bền chắc chắn và độ tin cậy mà bạn mong đợi từ Zebra.

 

Máy in công nghiệp Zebra ZT620, may in cong nghiep zebra zt620, may in zebra

 

3/ Tính năng, đặc điểm máy in công nghiệp Zebra ZT620

Máy in công nghiệp Zebra ZT620 có thể hoạt động 24/7

    Máy in mã vạch ZT620 được xây dựng để chống lại những điều kiện công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất, hầu như loại bỏ thời gian ngừng hoạt động do lỗi máy in. Thêm vào đó, chúng đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt của bạn, ngày trong ngày, với chất lượng in vượt trội và tốc độ trong phạm vi rộng nhất của ứng dụng.

Máy in công nghiệp Zebra ZT620 có thể in sắc nét cho các tem nhãn barcodes nhỏ 

    Máy in ZT620 có khả năng in 300 dpi cho các nhãn nhỏ hơn 3mm cho các ứng dụng như bo mạch, chip và các thành phần thu nhỏ – tất cả đều không làm lãng phí các phương tiện truyền thông đắt tiền do in không đúng cách.

Máy in công nghiệp Zebra ZT620 thiết lập, sử dụng, bảo trì và khắc phục sự cố dễ dàng

   Các ứng dụng trực quan và các tính năng thiết kế thân thiện với người sử dụng giúp sắp xếp mọi thứ từ triển khai đến sử dụng hàng ngày để bảo trì định kỳ. Khả năng tương thích với các hệ thống và công nghệ in ấn khác giúp đơn giản hóa việc tích hợp và quản lý, trong khi các cảm biến, chẩn đoán và trợ giúp bên trong đang hướng dẫn khắc phục sự cố, do đó người dùng không cần phải hỗ trợ cho từng vấn đề nhỏ.

Nền tảng khả năng thích nghi cao, sẵn sàng trong tương lai

    Điều cuối cùng bạn cần là một công nghệ mới sẽ lỗi thời chỉ trong vài năm. Đó là lý do tại sao máy in công nghiệp Zebra ZT620 được thiết kế với ý tưởng trong tương lai – từ một thiết kế thích nghi cho phép truyền thông, xử lý truyền thông và nâng cấp khác trong lĩnh vực này, để tương thích với phần mềm quản lý thiết bị SOTI và AirWatch, đến các ứng dụng Link-OS trực quan giúp đơn giản hóa việc cập nhật và cấu hình lại khi cần thiết.

Máy in mã vạch Zebra ZT620 có hiệu suất vượt trội với những ưu điểm như:

  • Các thành phần kết cấu kim loại nặng toàn bộ kim loại được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động 24/7 trong nhiều năm liên tục sử dụng máy in công nghiệp Zebra ZT620
  • Quản lý nhiệt gắn liền giúp loại bỏ lỗ thông hơi và quạt làm mát, ngăn chặn bụi và mảnh vụn để in dễ dàng ngay cả trong những môi trường đầy thách thức
  • Cơ chế in của máy in công nghiệp Zebra ZT620 chất lượng cao và các bộ phận bên trong được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy vượt trội
  • In ấn với độ phân giải cao nhất cho nhãn vi mô cung cấp chất lượng vượt trội cho các ứng dụng chính xác
  • Đầu in dài giúp giảm chi phí thay thế và thời gian chết của máy in công nghiệp Zebra ZT620
  • Dễ dàng điều chỉnh nút tắt áp suất của đầu in với các chỉ báo áp suất quy mô và mã màu để đơn giản hóa việc cài đặt và vận hành máy in