Máy in tem mã vạch Toshiba B-FV4T, may in tem toshiba

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về đặc điểm máy in mã vạch Toshiba B-FV4T như thế nào ?

1/ Máy in tem mã vạch Toshiba B-FV4T

    Mạnh mẽ và nhỏ gọn, máy in Toshiba B-FV4T cung cấp giá trị tốt nhất, giải pháp in ấn nhãn mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Tương thích với tất cả các ngôn ngữ điều khiển máy in mã vạch trên thị trường. Máy in Toshiba B-FV4T phù hợp với bất cứ đặc điểm kỹ thuật hoặc yêu cầu in ấn nào. Trong công nghiệp, bán lẻ, giao thông vận tải và hậu cần, sản xuất, y tế, chuyển phát nhanh, bưu chính, dịch vụ thương mại. Ứng dụng: in nhãn kệ, nhãn sản phẩm, nhãn vận chuyển, nhãn kho bãi, nhãn Pallet, vé, dây đeo cổ tay, nhãn tài sản,… Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in Toshiba B-FV4T nhanh !

2/ Thông số kỹ thuật máy in Toshiba B-FV4T

Model TOSHIBA B-FV4T-GS12-QM-R
Công nghệ in In nhiệt trực tiếp / in nhiệt qua ribbon
Tốc độ in (max) 152.4 mm/sec
Độ phân giải 203 dpi
Ribbon Width : 40 to 110 mm
Length : 300m 
Chiều rộng in 108mm
Khổ giấy 110mm x 995 mm
Đèn báo LED (colours: green, red)
Giao tiếp hệ thống USB 2.0, LAN 10/100 Base, RS-232C
Nguồn điện AC adaptor (90W)
Kích thước máy 220 (W) x 279 (D) x 182 (H) mm
Lựa chọn  Cutter

   Đặc trưng là mạnh mẽ và nhỏ gọn, dòng máy in mã vạch Toshiba B-FV4 cung cấp giá trị tốt nhất trong giải pháp in ấn nhãn mạnh mẽ giá cả phải chăng. Đó là một loạt các máy in để bàn chắc chắn và mạnh mẽ đó là tương thích với tất cả các ngôn ngữ điều khiển máy in mã vạch trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp in ấn nhãn để tích hợp vào các hệ thống hiện tại của bạn hoặc thay thế các máy in cũ,Toshiba B-FV4T là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống liền mạch cho bất cứ đặc điểm kỹ thuật hoặc yêu cầu in ấn.

Máy in tem mã vạch Toshiba B-FV4T, may in toshiba tec b-fv4t

 

3/ Máy in Toshiba B-FV4T hoàn toàn tương thích

   Dòng máy in Toshiba B-FV4T Series thiết kế làm việc tại văn phòng im lặng hoàn hảo, nhỏ gọn để phù hợp với sự hạn chế của không gian với sự linh hoạt để tích hợp vào bất kỳ môi trường.
   Phong cách và kiểu dáng đẹp chắc chắn và mạnh mẽ, với tốc độ in lên đến 6ips, đáp ứng đòi hỏi in của các ứng dụng một cách dễ dàng. (Nhanh hơn 13% cho các máy in nhãn thế hệ đầu tiên và nhanh hơn 8% so với dòng Toshiba B-EV series)

4/ Đa ngôn ngữ

   Với tất cả các ứng dụng hiện tại, dòng máy in Toshiba B-FV4T có thể sử dụng bằng ngôn ngữ của bạn, cho phép tích hợp đơn giản vào hệ thống hiện có. Với toàn bộ các lựa chọn kết nối tiêu chuẩn. B-FV4 máy in tem nhãn linh hoạt ấn tượng thực sự có tất cả mọi thứ để quản lý các yêu cầu in ấn đa dạng nhất.
   Một kích thước phù hợp với tất cả từ nhiệt trực tiếp hoặc sử dụng ribbon nhiệt, chỉ cần chọn các tùy chọn cho phù hợp với ứng dụng của bạn. 

5/ Thiết kế cho người dùng

   Toshiba B-FV4T dễ sử dụng và bảo trì, dòng máy in Toshiba B-FV4T đã được thiết kế với thói quen người dùng. Lắp giấy nhanh chóng và dễ dàng và các bộ phận quan trọng có thể được nâng cấp đơn giản đầu in và lắp ráp trục lăn. Các B-FV4 mạnh mẽ cho bất kỳ môi trường.

 6/ Hiệu quả chi phí 

   Máy in Toshiba B-FV4T cung cấp hiệu suất chi phí tốt nhất cho nhãn in với giao diện kết nối LAN. Đối với chi phí sở hữu thấp máy in chuyển nhiệt B-FV4 có sẵn với một dải ruy băng 300m, ribbon có sẵn với nhiều tùy chọn chất lượng khác nhau và tương thích với các dòng máy tính để bàn Toshiba hiện tại, cho phép nâng cấp liền mạch và linh hoạt để sử dụng phương tiện truyền thông hiện có trước khi chuyển đổi

7/ Tùy chọn

   Máy in Toshiba B-FV4T có 2 tính năng được xây dựng trong một và tùy chọn cung cấp khả năng đa dụng để hỗ trợ một loạt các ứng dụng địa phương và từ xa.
Các tính năng khác bao gồm:

  • Dịch vụ quản lý in
  • Hỗ trợ bộ nhớ USB
  • Tùy chọn độ phân giải 203dpi
  • Tùy chọn Cutter
  • Module Peel off