máy in tem Intermec PM4i, may in tem intermec pm4i

Nội dung bài viết

Thông tin cần biết máy in tem Intermec PM4i. Chọn mực in, giấy decal cho máy ?

    Máy in mã vạch Intermec PM4i được hãng Intermec sản xuất. Máy in tem Intermec PM4i có vài chi tiết sau – in truyền nhiệt, 203 dpi, in rộng 4 ”, giao diện Ethernet / RS-232 / USB / Wi-Fi (802.11b / g). Xem thì đơn giản vậy, chứ khi tiếp xúc vào việc thì cả mớ toan tính như: chọn độ phân giải cho máy in tem intermec PM4i là bao nhiêu? chọn loại mực in mã vạch cho máy là loại nào? giấy decal như thế nào,…Liên hệ MR.VINH: 0914175928. Hướng dẫn nhanh cho bạn.

Tìm hiểu máy in tem intermec pm4i như thế nào ?

    Máy in mã vạch Intermec PM4i là một máy in công nghiệp được thiết kế để vượt trội trong các ứng dụng đòi hỏi và môi trường. Sử dụng công nghệ mới nhất, EasyCoder PM4i có nền tảng cơ học mạnh mẽ và được chứng minh, và các thiết bị điện tử mới được phát triển mạnh mẽ.

    Máy in tem nhãn intermec pm4i có thể được thay đổi để hiểu và thay thế các máy in Intermec cạnh tranh và cũ hơn mà không cần bất kỳ thay đổi nào đối với các chương trình lập trình hoặc các định dạng nhãn hiện đang được sử dụng. Máy in tem Intermec PM4i bao gồm mạng tích hợp có dây hoặc không dây. Giao diện không dây sử dụng một chuẩn 802.11b tích hợp. Công nghệ có dây và không dây của Intermec đảm bảo việc in và cơ sở hạ tầng mạng an toàn cho tất cả các môi trường. Đây là một máy in intermec pm4i giá rẻ rất linh hoạt. Có tới năm cổng giao diện có thể được sử dụng đồng thời. https://driverzebravn.com/mua-may-in-tem-honeywell-intermec/

giao máy in tem intermec pm4i miễn phí

 

Tính năng nổi bật máy in tem nhãn mã vạch intermec pm4i tốt nhất

    Máy in tem intermec PM4i bao gồm kết nối nối tiếp, song song, USB, Ethernet nội bộ, và không dây. Chữ in từ nhanh QuickMount giúp loại bỏ sự phức tạp và sự cần thiết phải gọi cho một kỹ thuật viên dịch vụ. Đầu tiên được thay thế nhanh chóng và dễ dàng bằng nam châm và khung đỡ đảm bảo sự liên kết phù hợp. Cơ chế ruy băng kép có nghĩa là bạn không còn bị hạn chế đối với các loại ribbon.

    Công nghệ bộ nhớ Compact Flash tiện dụng, rẻ tiền và tương thích với máy vi tính giúp bạn nâng cấp firmware, phông chữ và bộ nhớ nhanh chóng và dễ dàng. Intermec pm4i đặc biệt nhanh chóng thông qua và in ấn, đáng tin cậy và mang lại chất lượng in rất cao. Công nghệ bộ nhớ flash Compact Flash rẻ tiền và tương thích với PC cung cấp các nâng cấp firmware, phông chữ và bộ nhớ nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng khác máy in tem nhãn intermec pm4i ?

    Máy in tem Intermec PM4i đặc biệt nhanh chóng thông qua và in ấn, đáng tin cậy và mang lại chất lượng in rất cao. công nghệ bộ nhớ flash Compact Flash rẻ tiền và tương thích với PC cung cấp các nâng cấp firmware, phông chữ và bộ nhớ nhanh chóng và dễ dàng. Máy in PM4i đặc biệt nhanh chóng thông qua và in ấn, đáng tin cậy và mang lại chất lượng in rất cao.

Đầu in của máy in tem nhãn Intermec PM4i mua tại Bình Dương

 • Kết cấu mạnh mẽ, bằng kim loại và công suất cao cấp cho các môi trường công nghiệp khắc nghiệt
 • Khả năng in thông minh hỗ trợ các ứng dụng máy in độc lập, loại bỏ chi phí máy tính và sự phức tạp
 • Tất cả trong một, các ngôn ngữ máy in tem intermec pm4i có thể lựa chọn người dùng – Vân tay / Giao thức trực tiếp (DP), IPL, ZSim và DSim – trong mọi máy in
 • Kết nối không dây an toàn: CCX và WiFi® được chứng nhận với WPA2
 • Ethernet tích hợp, máy chủ lưu trữ USB và thiết bị, và chuẩn giao tiếp nối tiếp
 • Hỗ trợ Giao thức Internet v6 (IPv6)
 • Đầu in máy in intermec pm4i có thể thay đổi được cho phép chọn độ phân giải in 203, 300 hoặc 406 dpi

Máy in intermec pm4i mạnh mẽ

   Máy in tem intermec PM4i toàn vạn hợp kim kết hợp các tính năng làm giảm thời gian ngừng hoạt động và giảm thiểu chi phí bảo trì. Tùy chọn tăng cường tự dải của nó mang lại hiệu suất phù hợp trên nhiều loại phương tiện truyền thông. Đối với việc ghi nhãn chính xác, đầu in 406 dpi của nó mang lại độ chính xác vượt trội, chính xác. Việc thay thế đầu in nhanh và dễ dàng, nhờ thiết kế từ tính QuickMount. Máy in tem intermec pm4i giá tốt được đồng thiết kế và thử nghiệm với nhãn hiệu Intermec và các sản phẩm truyền thông khác, đảm bảo tối ưu, hiệu năng vượt trội khi sử dụng với môi trường Intermec chính hãng. https://www.barcodesinc.com/intermec/pm4i.htm (xem thêm bạn nhé ).

Đảm bảo khi sử dụng máy in tem interemc PM4i

   Có nhiều tùy chọn giao diện, bao gồm cả mức kết nối không dây an toàn cao nhất (WPA2). Các máy in duy nhất của ngành công nghiệp có chứng nhận WiFi- và CCX, các máy in công nghiệp Intermec giúp duy trì tính toàn vẹn mạng không dây và giảm thời gian cấu hình. Mỗi máy in tem intermec pm4i công nghiệp có kết nối Ethernet, cũng như với giao thức mạng mới IPv6, đảm bảo khả năng mở rộng của doanh nghiệp lâu dài. Các tùy chọn kết nối khác – cổng RS232 và cổng USB tiêu chuẩn và các giao diện song song, đôi nối tiếp hoặc công nghiệp – cung cấp tính linh hoạt bổ sung.

 

máy in mã vạch intermec pm4i
Máy in mã vạch intermec pm4i

Có một vài yếu tố cần xem xét khi chọn dải băng truyền nhiệt cho máy in nhãn Intermec pm4i của bạn ?

    Các thông tin sau sẽ giúp hướng dẫn bạn trong suốt quá trình và tìm ra mực in tem nhãn mã vạch phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tương thích của mực in với máy in tem Intermec PM4i

    Bởi vì mỗi kiểu máy in có chức năng riêng, tất cả chúng đều có các dải ruy băng tương thích riêng. Tuy nhiên, trước đó, chúng tôi giải quyết sự khác biệt giữa 2 loại mà mỗi dải băng in nhiệt được phân loại thành.

2 kiểu mực in mã vạch sử in cho Intermec PM4i phổ biến hiện nay

    Bạn có thể nhận thấy khi mua mực in mã vạch có 2 loại: mặt tráng ra (CSO) và mặt tráng trong (CSI). Điều này đề cập đến nơi lớp phủ mực nằm trên ruy băng, ảnh hưởng đến cách chúng được quấn và đi qua đầu in của bán máy in tem Intermec PM4i. Hầu hết các máy in chỉ có thể có một kiểu sử dụng mực in phù hợp.

    Ruy băng mực in tem bên ngoài (CSO) là ruy băng in có lớp phủ mực hướng ra bên ngoài. Để lắp chính xác loại ruy băng này vào máy in của bạn, hãy bỏ nó từ dưới lên và đưa nó vào bên dưới.

    Mặt tráng trong ruy băng mực in barcode (CSI) là ruy băng in có mặt mực bên trong. Để chèn chính xác loại ruy băng này vào máy in của bạn, hãy bỏ nó từ trên xuống và đưa nó qua. 

Kích thước ribbon mực in máy in TEM intermec PM4i ra sao ?

  Có một vài tiêu chí cần xem xét khi chọn kích thước ruy băng truyền nhiệt. Đó là:

 • Chiều rộng nhãn

    Chọn chiều rộng ruy băng gần nhất với nhãn được sử dụng phổ biến nhất của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang in nhãn rộng 2,5 inch, bạn nên mua ruy băng 3,27 inch thay vì băng 4,33 inch. Bất kỳ mực in mã vạch không sử dụng trên ruy băng truyền nhiệt sẽ lãng phí nếu không. Bạn cũng nên có ý thức để mua mực in tem chiều rộng phù hợp với máy in tem intermec PM4i công nghiệp của bạn.

 • Chiều dài ruy băng

   Thông thường, các dải băng có chiều dài ngắn hơn được dành cho máy in chuyển nhiệt máy tính để bàn trong khi độ dài dài hơn dành cho máy công nghiệp. 

 • Kích thước lõi

   Máy in nhỏ hơn không có nhiều không gian để chứa lõi băng lớn hơn. Trong khi lõi 1 inch là tiêu chuẩn, máy in nhỏ hơn sử dụng lõi 0,5 inch.

Chất liệu ruy băng mực phù hợp với máy in tem nhãn Intermec PM4i

    Khi bạn đã xác định các lựa chọn ruy băng máy in tem intermec PM4i tương thích và chọn kích thước, đã đến lúc chọn vật liệu ruy băng phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn. Loại băng mực máy in tem nào bạn cần rất có thể sẽ được xác định bởi loại vật liệu nhãn bạn đang sử dụng và cách bạn định sử dụng nhãn.

 • Ruy băng sáp tăng cường nhựa (Wax)

    Ruy băng mực sáp tăng cường nhựa là sự lựa chọn kinh tế nhất của ruy băng nhiệt. Chúng rất lý tưởng cho các mục đích sử dụng máy in tem intermec PM4i cơ bản, chung chung như nhãn vận chuyển và bán lẻ. Thành phần sáp đầy đủ của chúng đòi hỏi nhiệt độ nóng chảy thấp hơn dẫn đến một bản in nhẹ hơn. Nó ít bền hơn nhưng cũng ít tốn kém hơn.

 • Ruy băng mực in tem Wax Resin bền

   Ruy băng mực in mã vạch truyền nhiệt sáp nhựa bền hơn so với ruy băng đầy đủ của ruy băng nhựa tăng cường. Chúng cung cấp khả năng chống trầy xước, mài mòn và tiếp xúc với độ ẩm tuyệt vời vì chất liệu của chúng là sự kết hợp giữa sáp và nhựa. Những dải ruy băng này là sự lựa chọn hoàn hảo để in nhãn sẽ tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt như tủ lạnh và tủ đông công nghiệp, cũng như cho các ứng dụng liên quan đến xử lý nặng hoặc thường xuyên.

Thay thế mực in máy in intermec pm4i đã qua sử dụng ?

   Nếu bạn đang mua băng mực mua máy in tem nhãn intermec pm4i thay thế và không chắc chắn những gì bạn đã sử dụng trong quá khứ, hãy làm theo các bước nhanh sau để tìm hiểu:

 • Dán một miếng băng dính bên ngoài cuộn băng của bạn.
 • Sau vài giây, bóc băng dính ra.
 • Nếu mực dính vào băng, bạn đang sử dụng ruy băng CSO
 • Nếu không có mực dính vào băng, bạn đang sử dụng ruy băng CSI

Vật liệu nhãn (giấy decal in mã vạch cho Intermec PM4i)

    Đừng đặt tất cả những suy nghĩ này vào vật liệu ruy băng và quên xem xét chất liệu nhãn nào là tốt nhất cho máy in tem intermec pm4i. Chúng tôi cung cấp nhãn truyền nhiệt chịu thời tiết có độ bền tương đương với ruy băng bằng nhựa sáp. Ghép nối với nhau, bạn sẽ có các nhãn in chất lượng cao phù hợp với các điều kiện mà chúng có thể gặp phải.

   Đối với các tình huống thường xuyên thay đổi, sử dụng nhãn truyền nhiệt có thể tháo rời của chúng tôi. Nếu bạn cần một cái gì đó ở giữa, nhãn truyền nhiệt trắng tiêu chuẩn của chúng tôi chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Kích thước nhãn cho máy in tem Intermec PM4i

   Là kích thước nhãn của bạn là phù hợp nhất cho thông tin của bạn. Lựa chọn nhãn cuộn của chúng tôi cho máy in chuyển nhiệt bao gồm hơn 75 kích cỡ nhãn duy nhất cho cả kích thước lõi 1 inch và 3 inch.

printer intermec pm4i

Bạn cần thông tin về giá cả, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật như thế nào,….về máy in tem INTERMEC PM4I. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Có ngay trong 1 nốt nhạc.