Máy in mã vạch datamax e4204b mark iii, may in ma vach datamax e4204b mark iii

Nội dung bài viết

Máy in mã vạch datamax e4204b mark iii có những tính năng, ứng dụng gì đặc biệt hay không?

    Máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III được dùng rộng rãi trong văn phòng, ngành bán lẻ cho đến lĩnh vực công nghiệp nhẹ. Datamax E-4204B mark iii kế thừa các thành phần thiết kế thành công của dòng máy E-Class và được bổ sung thêm những khả năng giúp nâng cao tính vận hành trong khi tiếp tục dành cho bạn những giá trị khác. Giá máy in mã vạch datamax e4204b hợp lý.

    Với khả năng in các mã vạch 2D như PDF417 và MaxiCode, máy in tem E-4204B có thể in các ký hiệu và các định dạng nhãn phức tạp. Máy in mã vạch Datamax E4204b mark iii đã có sẵn 2 chủng loại cấu hình in nhiệt trực tiếp (direct thermal) hay in truyền nhiệt (thermal transfer). Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá và tư vấn đúng máy in phù hợp với nhu cầu.

   Một số tính năng nổi bật của máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III (E-4204B Mark III):

 • Thiết kế modul cho phép thêm và thay thế chức năng linh kiện dễ dàng
 • Dễ dàng nâng cấp và cấu hình lại khi nhu cầu thay đổi hay tăng thêm
 • Máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III dễ dàng bảo trì – dễ thao tác khi làm vệ sinh đầu in
 • Giao tiếp chuẩn parallel, serial cho phép tích hợp dễ dàng vào hệ thống
 • Tùy chọn máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III: hỗ trợ kết nối Ethernet cho phép máy in kết nối được với mọi hệ thống máy chủ
 • Khả năng nâng cấp firmware

 

bảo hành máy in datamax e4204b chính hãng

 

   Datamax E class Mark III là dòng sản phẩm máy in mã vạch để bàn mới của Hãng Datamax – O’Neil, được thiết kế để đáp ứng và tiết kiệm chi phí trong các ứng dụng và hầu hết các ngành công nghiệp. Máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III này với các dòng sản phẩm cung cấp cho khách hàng độ tin cậy và chính xác mà thường thấy tại các dòng máy in đắt tiền. Datamax e4204b Mark III thoả mãn khách hàng với các đặc điểm như: dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí hoạt động.

 

Máy in datamax e4204b mark iii
Máy in datamax e4204b mark iii

3/ Lợi ích máy in tem mã vạch datamax e4204b

    Máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III chất lượng có nhiều tính năng nổi bật mang lại nhiều lợi ích. Dưới đây là danh sách ngắn về nhiều tính năng và lợi ích liên quan đến máy in E-Class Mark III.

 • Xây dựng chắc chắn – công trình xây dựng kép và bản lề đồng tâm cung cấp tính toàn vẹn kết cấu chắc chắn.
 • Bao quanh cửa sổ phương tiện truyền thông – máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III giá tốt cho phép người vận hành kiểm tra trực quan mức độ phương tiện truyền thông mà không làm gián đoạn hoạt động in.
 • An toàn khi bị tràn – bảng giao diện người dùng được niêm phong được đóng kín để ngăn chất lỏng và các mảnh vụn làm hư hại các bộ phận kiểm soát của người dùng nhạy cảm.
 • Chi phí ribbon giảm – ruy băng lõi lớn hơn một inch tiêu chuẩn chi phí ít hơn các dải máy tính để bàn nhỏ điển hình.
 • Media Media Tối đa – giảm sự gián đoạn và tăng thời gian với dung lượng phương tiện lớn hơn trên mô hình Professional.
 • Internal Fan Fold Stack – bảo vệ môi trường và loại bỏ sự uốn cong trên mô hình Professional.
 • Dễ dàng dịch vụ – không có công cụ hoặc kinh nghiệm cần thiết để thay thế các bộ phận quan trọng nhất, đầu in và roller con lăn.
 • Màn hình đồ họa lớn – cho phép thay đổi nhanh chóng và dễ dàng và cung cấp chỉ thị trạng thái (chỉ dành cho các mô hình chuyên nghiệp).
 • Tùy chọn máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III  không dây – kết nối 802.11 a / b / g và Bluetooth giúp bạn dễ dàng chia sẻ, quản lý và đặt máy in nơi bạn cần (chỉ dành cho các mô hình chuyên nghiệp).

4/ Khả năng mở rộng máy in tem nhãn datamax e4204b mark iii 

    Tùy chọn máy in datamax e4204b mở rộng chức năng của sản phẩm tiêu chuẩn. Tùy chọn có thể được cài đặt sẵn trong máy in hoặc đặt mua riêng và được cài đặt trong lĩnh vực như là một nâng cấp. Các tùy chọn có sẵn cho sản phẩm máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III được mô tả dưới đây:

 • Truyền nhiệt
  Sử dụng một dải ruy băng cho hình ảnh nhiệt với độ rõ nét đặc biệt trên nhiều loại vật liệu. Truyền nhiệt có thể tạo nhãn và thẻ có độ bền cao có thể chịu được nhiệt độ cực cao và lạm dụng thể chất.
 • Độ phân máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III giải cao
  Cho phép in các mã vạch là barcodes và văn bản rất nhỏ và vẫn duy trì độ tương phản cao khi in.
 • Peeler
  Máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III rút giấy dán nhãn từ mặt sau và giữ nó ở vị trí cho đến khi người vận hành loại bỏ. Bộ cảm biến hiện tại ngăn không cho nhãn tiếp theo được in cho đến khi nhãn được lấy ra khỏi máy rút. Điều này cho phép in bán tự động và phân phối mà theo kịp với hoạt động ghi nhãn.
 • Máy cắt 
  Cung cấp cắt bán tự động cho mỗi nhãn và nhãn. Bộ cảm biến ngăn ngừa việc in tài liệu tiếp theo cho đến khi nền tảng cắt được xóa.
 • Phông chữ quốc tế
  Các phông chữ ngôn ngữ quốc tế máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III được đặt trong bộ nhớ thường trú cho phép truy cập nhanh dẫn đến phân phối in nhanh hơn.
 • Mạng LAN không dây (802.11 a / b / g)
  Mạng LAN không dây cho phép dễ dàng cài đặt mạng mà không cần mạng có dây. Bằng cách kết nối máy in có thể được chia sẻ bởi nhiều người dùng và đặt ở một vị trí tập trung. Ngoài ra, máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III mạng LAN không dây có thể được huy động và đặt trên một giỏ hàng với điện thoại di động thích hợp.
 • Bluetooth
  Bluetooth cho phép máy in được kết nối không dây với các máy chủ có hỗ trợ như thiết bị đầu cuối cầm tay và máy tính di động. Bluetooth cho phép máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III được dành riêng cho một ứng dụng và vẫn được chia sẻ bởi nhiều người dùng. Bluetooth có lợi ích bổ sung là không dựa vào một mạng lưới để in, làm cho nó một giải pháp tốt cho các ứng dụng quan trọng. https://www.barcodesinc.com/datamax-o-neil/e-4204b.htm (tham khảo thêm).
datamax e4204b mark iii
Datamax e4204b mark iii

5/ Ứng dụng máy in mã vạch datamax e4204b mark iii 

    Vì máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III nhỏ và hiệu quả về chi phí giá rẻ nhất mà không làm giảm chất lượng in, đây là giải pháp lý tưởng trong nhiều ngành công nghiệp có yêu cầu về khối lượng trung bình và thấp.

 • Các nhà sản xuất
  xuất sử dụng máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III cho các ứng dụng trong các dòng sản phẩm và các cơ sở lưu trữ. Nhiều nhà sản xuất đòi hỏi nhãn và nhãn cao cấp, thường đòi hỏi máy in rất cao cấp. printer datamax E-Class Mark III là một máy in có chi phí thấp hơn, tuy nhiên nó có khả năng in trên những vật liệu cứng rắn nhất bao gồm nhãn nối tiếp tổng hợp, nhãn lớn và các nhãn đánh dấu kệ.
 • Chăm sóc sức khoẻ
  Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang bị công chúng kiểm tra để tránh những sai sót có thể gây ra có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Các bệnh viện công nhận tính hữu ích của mã vạch trong việc giảm các lỗi này và sử dụng máy in mã vạch trong các cơ sở của họ để in nhiều nhãn và dây đeo tay. Máy in barcode E-Class Mark III được sử dụng để tạo ra các nhãn mã vạch chất lượng cao đóng vai trò quan trọng trong việc giảm các lỗi y khoa. Kể từ khi lớp E-Class nhỏ và linh hoạt, nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong bệnh viện bao gồm nhãn mẫu phòng thí nghiệm, nhận dạng bệnh nhân, ghi nhãn ghi chép và xác định tài sản. Sử dụng một loại máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III đơn giản hóa việc đào tạo trong suốt bệnh viện.
 • Bưu kiện 
  Bởi vì máy in nhãn máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III được thiết kế để liên lạc với các thiết bị ngoại vi khác, nó có thể dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác để tạo ra một giải pháp in ấn hiệu quả chi phí bưu chính. Máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III được sử dụng trong các ứng dụng Parcel / Post trên khắp thế giới để in bưu phí đáng tin cậy tại chỗ và giúp tạo ra và cung cấp thông tin bất cứ lúc nào.
 • Tiện ích và viễn thông
  Các công ty tiện ích và viễn thông cần có giải pháp in ấn để đánh dấu và xác định các tuyến phục vụ, cáp và hộp trong lĩnh vực này. Đây là một môi trường khắc nghiệt và các vật liệu sử dụng phải có khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. máy in tem in barcode E-Class Mark III duy nhất cung cấp dịch vụ cho ngành công nghiệp này với giải pháp hiệu quả với chi phí in nhãn và nhãn chất lượng cao trên các vật liệu bền .
 • Trong mã vạch bán lẻ
  Bán lẻ không chỉ là quét một mục khi thanh toán. Sau một chu kỳ hoàn chỉnh và bắt đầu khi sản phẩm được tiếp nhận, tồn trữ, trưng bày, bán, trả lại và chuẩn bị để bán lại hoặc trả lại cho nhà sản xuất. Kích thước nhỏ và tính linh hoạt của máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho việc tạo nhãn hàng và nhãn giá ở mọi giai đoạn của quá trình bán lẻ. https://vi.wikipedia.org/wiki/M%C3%A3_v%E1%BA%A1ch
 • Vận chuyển và Logistics
  Các ngành công nghiệp vận tải và hậu cần sử dụng nhãn mã vạch trong các cơ sở phân phối và kho bãi của họ chủ yếu để dán nhãn các lô hàng với thông tin vận chuyển quan trọng. Bởi vì mỗi lô hàng khác nhau, máy in nhãn phải có khả năng xử lý nhu cầu cao với dữ liệu liên tục thay đổi. Máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III là máy in lý tưởng cho các yêu cầu trong ứng dụng này. Ngoài vận chuyển, còn có nhiều hoạt động khác yêu cầu ghi nhãn mã vạch và gắn thẻ. Chẳng hạn, các kệ kho phải được mã vạch để báo cáo chính xác các người định vị. Các kho hàng cũng chọn các mặt hàng để thực hiện một đơn đặt hàng mà yêu cầu chọn phiếu và nhãn nội dung.

Xem xong các chi tiết về máy in mã vạch Datamax E4204b mark iii, nếu ưng ý thì bạn có thể đặt hàng tại công ty Vinh An Cư. Alo ngay cho Mr.Vinh: 0914.175.928. Test máy và giao ngay trong ngày !