máy in tem Honeywell Intermec,, máy in honeywell giá rẻ, máy in intermec giá rẻ

Nội dung bài viết

Tính năng, thông số máy in tem Honeywell Intermec PM4i như thế nào ?

   Máy in tem Honeywell Intermec PM4i được hãng Intermec (nay là Honeywell) sản xuất. Intermec PM4i – in truyền nhiệt, 203 dpi, in rộng 4”, giao diện Ethernet / RS-232 / USB / Wi-Fi (802.11b / g).

   Máy in mã vạch Intermec PM4i là một máy in công nghiệp được thiết kế để vượt trội trong các ứng dụng đòi hỏi và môi trường. Sử dụng công nghệ mới nhất, máy in tem Honeywell Intermec EasyCoder PM4i có nền tảng cơ học mạnh mẽ được chứng minh, và các thiết bị điện tử mới được phát triển mạnh mẽ.

Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hỗ trợ kỹ thuật và giao máy in Intermec tại Bình Dương.

1/ Máy in tem nhãn mã vạch Intermec PM4i

    Máy in được thay đổi dễ hiểu và thay thế các máy in tem Honeywell Intermec cạnh tranh và cũ hơn mà không cần bất kỳ thay đổi nào đối với các chương trình lập trình hoặc các định dạng nhãn hiện đang được sử dụng. Máy in tem Honeywell Intermec PM4i bao gồm mạng tích hợp có dây hoặc không dây. Giao diện không dây sử dụng một chuẩn 802.11b tích hợp. Công nghệ có dây và không dây của máy in tem Honeywell Intermec đảm bảo việc in và cơ sở hạ tầng mạng an toàn cho tất cả các môi trường. Đây là một máy in mã vạch rất linh hoạt. Có tới 5 cổng giao diện có thể được sử dụng đồng thời.

 

máy in tem Honeywell Intermec PM4i, máy in intermec giá rẻ, máy in honeywell giá rẻ
Máy in tem Honeywell Intermec PM4i giá rẻ in đẹp

2/ Tính năng nổi bật máy in tem Honeywell Intermec PM4i

Tính năng chung của máy in tem Honeywell Intermec PM4i

    Máy in tem Honeywell Intermec PM4i bao gồm kết nối nối tiếp, song song, USB, Ethernet nội bộ, và không dây. Chữ in từ nhanh QuickMount giúp loại bỏ sự phức tạp. Cơ chế ruy băng kép có nghĩa là bạn không còn bị hạn chế đối với các loại ribbon.

    Công nghệ bộ nhớ Compact Flash tiện dụng, rẻ tiền và tương thích với máy vi tính giúp bạn nâng cấp firmware, phông chữ và bộ nhớ nhanh chóng và dễ dàng. Máy in tem Honeywell Intermec PM4i đặc biệt nhanh chóng thông qua và in ấn, đáng tin cậy và mang lại chất lượng in rất cao. 

Tính năng khác máy in tem Honeywell Intermec PM4i

    Máy in tem Honeywell Intermec PM4i đặc biệt nhanh chóng thông qua và in ấn, đáng tin cậy và mang lại chất lượng in rất cao. Công nghệ bộ nhớ flash Compact Flash rẻ tiền và tương thích với PC cung cấp các nâng cấp firmware, phông chữ và bộ nhớ nhanh chóng và dễ dàng. Máy in tem Honeywell Intermec PM4i đặc biệt nhanh chóng thông qua và in ấn, đáng tin cậy và mang lại chất lượng in rất cao.

3/ Máy in mã vạch Intermec PM4i có những tính năng như:

 • Loại sản phẩm: máy in nhiệt / Nhiệt truyền trực tiếp
 • Tên thương hiệu: Intermec
 • Chiều cao: 10,3”
 • Chiều rộng: 11,7”
 • Tốc độ in tối đa: 8 in/s
 • Độ phân giải in tối đa: 203 dpi
 • Màu in: đơn sắc

    Máy in EasyCoder PM4i hoạt động như một khách hàng thông minh thực hiện các chương trình do người dùng định nghĩa. Điều này có nghĩa là máy in tem Honeywell Intermec EasyCoder PM4i của bạn loại bỏ máy tính cá nhân, vận hành phần cứng bổ sung (ví dụ máy quét, máy in khác, băng tải), truy cập thông tin từ máy chủ lưu trữ mạng và duy trì khả năng thay đổi khi cần thiết với ứng dụng cho chức năng bổ sung. Bạn có thể tham khảo thêm các hãng máy in tem khác như:

 • Máy in mã vạch TSC
 • Máy in mã vạch Zebra
 • Máy in mã vạch Godex
 • Máy in mã vạch Toshiba
 • Máy in mã vạch Datamax

 

máy in tem Honeywell Intermec PM4i, đầu máy in honeywell giá rẻ

4/ Đầu in của máy in tem Honeywell Intermec PM4i

 • Kết cấu mạnh mẽ, bằng kim loại và công suất cao cấp cho các môi trường công nghiệp khắc nghiệt
 • Tất cả trong một, các ngôn ngữ máy in có thể lựa chọn người dùng – Vân tay / Giao thức trực tiếp (DP), IPL, ZSim và DSim – trong mọi máy in
 • Kết nối không dây an toàn: CCX và WiFi được chứng nhận với WPA2
 • Ethernet tích hợp, máy chủ lưu trữ USB và thiết bị và chuẩn giao tiếp nối tiếp
 • Hỗ trợ giao thức Internet v6 (IPv6)
 • Đầu in có thể thay đổi được cho phép chọn độ phân giải in 203, 300 hoặc 406 dpi

5/ Máy in mã vạch Honeywell Intermec thông minh

   Thiết kế thông minh của máy in tem Honeywell PM4i hỗ trợ tăng năng suất trong các môi trường đòi hỏi. Là một máy in thông minh, PM4i có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập, được phát triển thông qua ngôn ngữ lập trình Intermec Fingerprint, giúp giảm bớt các lỗi và sắp xếp các quy trình hoạt động. Máy in tem Honeywell Intermec thông minh có thể loại bỏ máy tính và kiểm soát các thiết bị khác trực tiếp (như máy quét, cân, ứng dụng), nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cơ sở hạ tầng và sự phức tạp.

6/ Máy in tem Honeywell Intermec mạnh mẽ

    Máy in mã vạch intermec PM4i toàn vạn hợp kim kết hợp các tính năng làm giảm thời gian ngừng hoạt động và giảm thiểu chi phí bảo trì. Đối với việc ghi nhãn chính xác, đầu in 406 dpi của nó mang lại độ chính xác vượt trội, chính xác. Việc thay thế đầu in nhanh và dễ dàng, nhờ thiết kế từ tính QuickMount. Máy in tem Honeywell Intermec PM4i được đồng thiết kế và thử nghiệm với nhãn hiệu Intermec và các sản phẩm truyền thông khác, đảm bảo tối ưu, hiệu năng vượt trội khi sử dụng với môi trường Intermec chính hãng.

7/ Máy in tem Honeywell Intermec mang lại sự đảm bảo

   Có nhiều tùy chọn giao diện cho máy in tem Honeywell Interemc, bao gồm cả mức kết nối không dây an toàn cao nhất (WPA2). Các máy in duy nhất của ngành công nghiệp có chứng nhận WiFi- và CCX, các máy in công nghiệp Intermec giúp duy trì tính toàn vẹn mạng không dây và giảm thời gian cấu hình. Mỗi máy in có kết nối Ethernet, cũng như với giao thức mạng mới IPv6, đảm bảo khả năng mở rộng của doanh nghiệp lâu dài. Các tùy chọn kết nối khác máy in tem honeywell intermec – cổng RS232 và cổng USB tiêu chuẩn và các giao diện song song, đôi nối tiếp hoặc công nghiệp – cung cấp tính linh hoạt bổ sung.

   Khe cắm thẻ nhớ Compact Flash tiêu chuẩn được bổ sung bởi máy chủ lưu trữ USB mới và hỗ trợ thiết bị. Công nghệ bộ nhớ Compact Flash và USB tiện dụng, rẻ tiền và tương thích với máy PC cung cấp thêm dung lượng cho các chương trình vân tay, bố cục, đồ hoạ, phông chữ và nâng cấp phần mềm.