Bán máy in mã vạch Zebra

Nội dung bài viết

Cách sử dụng và lợi ích máy in mã vạch Zebra như thế nào?

     Máy in mã vạch Zebra còn gọi là máy in barcode Zebra là một trong những thiết bị cần thiết trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, thì các thông tin in như mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… là rất quan trọng. Vậy làm sao để sử dụng máy in barcode Zebra thật hiệu quả? Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hướng dẫn chọn đúng loại máy phù hợp, giá lại mềm.

Máy in mã vạch Zebra có các loại nào?

Máy in thông tin mã vạch về cơ bản có 3 loại là: máy in mã vạch Zebra để bàn, máy in mã vạch Zebra công nghiệp nhẹ và máy in tem mã vạch Zebra dùng cho ngành công nghiệp nặng.

Máy in Zebra để bàn thường được dùng cho các shop thời trang hay cửa hàng nhỏ, siêu thị nhỏ. Máy in có tốc độ in cũng như độ phân giải thấp nhất trong những loại máy in tem nhãn mã vạch.

Máy in tem mã vạch Zebra dùng cho các ngành công nghiệp nhẹ được sử dụng phổ biến trong các hệ thống kho vận, các điểm bán vé, siêu thị lớn,.. Thiết bị mã vạch có kích thước hơi to, nắp phủ thường được làm bằng nhựa nên trọng lượng cũng không quá nặng. Tốc độ in của những dòng máy loại này thường ở mức trung bình.

Máy in tem nhãn Zebra công nghiệp nặng có trọng lượng nặng hơn vì bộ khung máy thép to và chắc chắn. Máy có tốc độ in vượt trội, độ phân giải cao hơn hai dòng máy còn lại. Vì thế, những dây chuyền sản xuất lớn thường sử dụng loại máy này.

 

máy in zebra để bàn

 

Cách sử dụng máy in mã vạch Zebra hiệu quả ra làm sao?

Trước khi lắp đặt máy in barcode Zebra, bạn nên tham khảo ý kiến của nhà phân phối máy. Đồng thời, yêu cầu họ hỗ trợ đào tạo cho các nhân viên kỹ thuật cách sử dụng, cũng như bảo quản máy sao cho tốt.

Ngoài ra, trước khi thiết lập các phần mềm có liên quan tới tem nhãn để in mã vạch. Cần chú ý tới kích cỡ của nhãn mà máy in barcode Zebra hỗ trợ. Điều này là cực kỳ quan trọng, vì nếu tem nhãn không được cài đặt đúng kích thước sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng bao bì. Máy in barcode Zebra công nghiệp nặng cần được vệ sinh thường xuyên

Cách bảo quản máy in barcode Zebra

Vì là một thiết bị đắt tiền, bạn nên chú ý tới việc bảo quản máy in mã vạch mà mình đang sử dụng. Tùy vào từng dòng máy in Zebra khác nhau mà sẽ có các cách bảo quản khác nhau. 

Với đặc trưng môi trường ở các nhà xưởng là khói bụi, bạn nên chú ý vệ sinh máy in mã vạch một cách thường xuyên và định kỳ. Đối với các loại máy in mã vạch Zebra để bàn, thì tần suất vệ sinh sẽ ít hơn vì môi trường văn phòng sạch sẽ và ngăn nắp.

 

máy in zebra để bàn

 

Lợi ích của máy in nhãn Zebra mang lại là gì?

Máy in tem nhãn Zebra được sử dụng bởi các doanh nghiệp và cá nhân muốn tạo nhãn cho các mục đích khác nhau. Như bạn mong đợi những loại máy in này có nhiều mức giá khác nhau và có nhiều tính năng khác nhau. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, dù nhỏ đến đâu và bạn có thể tạo ra sản phẩm của riêng mình để bán hay bạn đang bán sản phẩm của người khác, bạn có thể cần một máy in nhãn Zebra.

Mặc dù nhiều doanh nghiệp lớn sẽ làm điều này nhưng không phải lúc nào cũng nên làm điều này nếu bạn chỉ cần hàng trăm hoặc vài nghìn nhãn được in. Trong những trường hợp này, việc xử lý in ấn của bạn bằng máy in nhãn Zebra có giá hợp lý thường là tốt hơn nhiều mà bạn có thể sử dụng để tạo nhãn của riêng mình.

Các máy in nhãn Zebra ngày nay rất dễ sử dụng và có thể được nối với máy tính của bạn trong vài phút. Khi bạn đã cài đặt đúng phần mềm, bạn chỉ cần quyết định văn bản sẽ xuất hiện trên nhãn và chọn kích thước phù hợp để in. Sau đó, chỉ cần đặt nhãn trống bên trong máy in của bạn và bắt đầu quá trình, nó thực sự dễ dàng kiểm soát việc in nhãn của riêng bạn.

Bạn có thể tìm thấy máy in nhãn Zebra có thể in các loại nhãn khác nhau. Vì các loại nhãn này rất phổ biến hiện nay, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm một máy in tem nhãn tương đối rẻ và mang lại cho bạn kết quả chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm.

Trong những trường hợp, bạn có thể chỉ muốn một số lượng nhỏ nhãn và bạn không muốn thuê ngoài việc in ấn của mình cho một công ty. Khi bạn có thể thực hiện tất cả việc in nhãn của mình theo cách bạn sẽ thấy rằng bạn có thể kiểm soát chi phí của mình, điều này sẽ dẫn đến kết quả cuối cùng lành mạnh hơn nhiều.

Chọn nơi bán máy in mã vạch Zebra uy tín nhất

Máy in mã vạch Zebra giá có rẻ không? mua máy in mã vạch Zebra ở đâu? máy in mã vạch Zebra loại nào tốt? một số vấn đề quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn lựa cho mình một nhà phân phối máy in mã vạch Zebra uy tín. Lúc ấy, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình dù là trước hay sau khi mua hàng. Ngoài ra, những công ty phân phối chính hãng sẽ có thời gian bảo hành lâu hơn, giá máy in mã vạch và chế độ cũng ưu đãi hơn rất nhiều.

 

 

==> Vinh An Cư là nhà phân phối chính thức của hãng máy in tem Zebra công nghiệp hàng đầu. Vì thế, các sản phẩm mà Vinh An Cư bán ra đều được hưởng chế độ bảo hành và hậu mãi chính hãng, chất lượng nhất. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thêm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com