máy đọc barcode 2D may doc barcode 2d

Nội dung bài viết

Những tính năng máy đọc barcode 2D

1/ Công nghệ quét chụp ảnh mã vạch

    Máy đọc barcode 2D chụp ảnh kỹ thuật số là công nghệ sinh sau nhưng lại nhanh chóng chiếm được thị phần lớn. Từ bán lẻ, sản xuất cho tới y tế, máy đọc mã vạch 2D chụp ảnh mã vạch được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ các tính năng mới bổ sung (máy đọc barcode 2D), đi kèm là khả năng đọc được các loại mã vạch kém chất lượng.
   Lợi thế của máy đọc barcode 2d là ở chỗ nó không phụ thuộc vào trình tự phản xạ ánh sáng từ dải mã vạch. Nó có thể đọc mã vạch ở mọi chiều hướng và góc độ khác nhau (phải trái, trên dưới), trên bất kỳ bề mặt nào. Điều này giúp tốc độ quét được cải thiện vì bạn không phải căn tia chiếu nằm ngang dãy mã vạch, bạn chỉ cần đưa mã vạch vào tầm quét và nhấn cò máy đọc mã vạch 2D.

Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn chọn mua máy quét mã vạch 2D

   Xét về mặt công nghệ thì có 2 loại máy quét mã vạch chụp ảnh kỹ thuật số. Máy quét mã vạch area image có thể quét được cả mã vạch 1D và 2D trong khi máy quét linear image (chụp ảnh tuyến tính, CCD) chỉ có thể đọc được mã vạch 1 chiều. Máy đọc barcode 2D image có giá bán cao hơn hẳn nhờ khả năng đọc được tất cả các loại mã vạch. 

 

 máy đọc barcode 2D, may doc barcode 2d, máy quét mã vạch 2d

 

2/ Các ứng dụng nổi bật của máy đọc barcode 2D

   Với máy đọc mã vạch image, bạn có thể ứng dụng mã vạch 2D (ma trận mã vạch) theo nhiều cách mới mẻ mà bạn không thể làm với mã vạch tuyến tính 1D. Những nhà bán lẻ có truyền thống sử dụng máy quét mã vạch laser kết hợp với hệ thống POS để đơn giản hóa thao tác và tăng tốc độ bán hàng. Tuy nhiên công nghệ ngày càng thay đổi để đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng. Để bán hàng nhanh hơn, chính xác hơn, hỗ trợ thẻ giảm giá điện tử cũng như tăng trải nghiệm khách hàng, nhà kinh doanh bán lẻ có sẽ phải cần đến máy đọc mã vạch 2D.

3/ Máy đọc barcode 2D xác minh nhân thân

  Tại các cơ quan dịch vụ hành chính công, chỉ một thao tác quét mã vạch xếp chồng trên thẻ căn cước hoặc bằng lái xe là chuyên viên có thể nhanh chóng xác minh nhân thân của công dân. Điều này giúp giảm thiểu sai xót, cắt giảm nhiều loại thủ tục giấy tờ, cải thiện tốc độ xử lý luồng quy trình công việc và qua đó máy đọc barcode 2d giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân dân và ngân sách.

4/ Phát hành phiếu quà tặng, giảm giá 

   Bạn có thể tạo và phát hành phiếu giảm giá dưới dạng mã vạch 2D rồi gửi qua email hay Zalo cho khách hàng. Mỗi mã vạch chỉ có giá trị đối với một khách hàng và trong một đợt khuyến mại. Khi khách mua hàng, bạn chỉ cần quét hình vuông ma trận dữ liệu để xác nhận giảm giá hoặc tặng quà cho khách một cách rất chính xác và thuận tiện.

*** Tóm lại, máy đọc mã vạch 2D phù hợp với xu thế kinh doanh hiện đại nhờ công nghệ và các tính năng ưu việt là lý do giải thích cho hiện tượng ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng máy đọc barcode 2D, cả kiểu cầm tay lẫn rảnh tay. Tương tự, ngày càng có nhiều thông tin được mã hóa dưới hình dạng ô vuông mã vạch 2 chiều. Nguyên nhân sâu xa của việc chọn máy đọc barcode 2d là gì? Tất cả sự thay đổi này đều hướng tới mục tiêu làm hài lòng khách hàng và gia tăng doanh thu,…