giấy in tem Godex g500 , giay in tem godex g500

Nội dung bài viết

Giấy in tem Godex g500 đủ chủng loại, cách set khổ giấy cho máy in Godex ?

   Giấy in tem godex g500 đủ chủng loại. Bán giấy in tem cho máy in mã vạch godex g500 tại Bình Dương với chế độ hỗ trợ tốt nhất. Giấy in godex g500 đa dạng kích thước cho khách hàng lựa chọn. Godex g500 là loại máy in phổ thông cho người dùng bình thường. Nên khách hàng cũng hay tìm kiếm những kích thước giấy in tem godex g500 phổ thông là chính.

Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn giấy in tem nhanh nhất !

Giấy in tem godex g500 hay có loại nào ?

   Chắc hẳn bạn đều biết về giấy in 3 tem hoặc chính bạn đang sử dụng chúng. Ai cũng đều đã từng sử dụng hoặc biết về loại giấy này, có lẽ không cần phải giới thiệu về kích thước này nữa. 

   Nếu giấy in 3 tem không phù hợp với bạn nữa thì có những sự lựa chọn nào. Trước hết bạn cần hiểu rằng giấy in tem godex g500 này được gia công theo đơn đặt hàng của khách hàng. Nên bạn muốn kích thước nào cũng có thể đặt hàng riêng. Ngoài ra chúng ta cũng có một số kích thước có sẵn với số lượng ít hơn. Như giấy in 2 tem 1 hàng 50mm x 30mm hay các kích thước lớn hơn như: 100mm x 100mhay 100mm x 80mm. Đây đều là kích thước lớn với chỉ 1 tem duy nhất.

   Điều lưu ý là giấy in tem godex g500 đều là loại giấy chỉ 50m. Máy in này không thể sử dụng cuộn giấy 100m hay 150m. Nên khi tìm mua khách hàng cũng như người bán đều mặc định hiểu là giấy in này có chiều dài 50m. Khách hàng chưa biết cần lưu ý điều này để tránh mua phải cuộn giấy 100m. Khi đó thì không thể sử dụng giấy in tem godex g500 được vì máy không thể lắp được.

Set khổ giấy cho máy in mã vạch Godex

   Trên máy in Godex khác so với máy in mã vạch khác. Godex chỉ trang bị cho chúng ra một nút ấn duy nhất đó là nút FEED. Các chế độ trên máy in đều phụ thuộc vào hiển thị cả 2 đèn trên máy in. Có rất nhiều chế độ khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng và setup giấy in tem godex khác nhau. 

   Các bạn nhấn và giữ nút FEED rồi bật nguồn máy in lên. Để ý 2 đèn trên máy in khi 2 đèn ở chế độ đèn đỏ cam (chế độ in test ra thông số của máy). Hoặc các bạn có thể xác định theo tiếng bíp của máy ngay khi máy kêu 3 tiếng bíp. Bạn bỏ tay khỏi nút FEED máy in godex sẽ in ra thông tin cấu hình của máy như phiên bản phần mềm, tốc độ, cổng kết nối … kèm theo việc nhận khổ giấy.

 

Giấy in tem Godex g500, set giay tem godex g500

 

Set khổ giấy in tem godex g500 qua driver 

  Ngoài ra các bạn cũng có thể set khổ giấy in tem godex g500 trong driver của máy in. Việc này đòi hỏi bạn phải nắm rõ kích thước giấy cho máy in godex giá rẻ mình đang in. Nếu bạn không rõ có thể lấy thước kẻ và đo kích thước tem. Đơn vị tính trên máy in thường là mm. Các bạn lần lượt làm theo các bước dưới đây

(https://www.seagullscientific.com/drivers/godex-windows-printer-drivers/)

Các bước thực hiện set giấy in tem godex g500

 • Trước hết bạn vào theo đường dẫn Start; devices and printer để vào phần driver của máy in mã vạch godex
 • Click chuột phải vào tên driver máy in mã vạch cần cài đặt, click vào printer properties.
 • Bạn vào tab đầu tiên hết General; Preferences để vào phần cài đặt khổ giấy và thông số cho máy in godex.
 • Khi đó sẽ hiện lên 1 bảng mới, bạn chọn tab đầu tiên Page setup để cài đặt khổ giấy in tem godex g500 giá rẻ, bạn có thể chọn những khổ giấy có trong đó chổ chữ Name: hoặc bạn có thể bấm vào chữ New để đặt khổ giấy mới, hoặc Edit để chỉnh khổ giấy hiện tại, còn lại bạn để như mặc định không cần chỉnh khổ giấy in tem godex g500.
 • Tiếp theo bạn qua tab Stock để chỉnh chế độ in của máy in mã vạch.
 • Print Methor: có 2 chế độ in là Direct Themal và Themal Transfer.
 • Direct Themal: chế độ in trực tiếp không cần ribbon mực in mã vạch.
 • Themal Transfer: chế độ in gián tiếp cần có ribbon mực in mã vạch.
 • Sensor: có 3 chế độ in là None, Reflective và Transmissive.
 • None: in trên decal in mã vạch liên tục, giấy in tem godex g500 liền nhau không chia ra từng con tem.
 • Reflective: in trên giấy liên tục nhưng đục lổ hoặc có chạy vạch đen để mắt đọc nhận dạng.
 • Transmissive: in trên decal có gap, decal cuộn được bế thành từng tem liên tục.
 • Label Gap: khoảng cách giữa 2 con tem.
 • Print Speed: chỉnh tốc độ in của máy in.
 • Những phần còn lại các bạn giữ nguyên mặc định không cần thay đổi.