Bán decal in mã vạch giá rẻ TP.HCM

BÁN DECAL IN MÃ VẠCH GIÁ RẺ – MÁY IN TEM NHÃN TẠI TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN, HÀ NỘI,…

     Bạn cần mua decal in tem nhãn mã vạch, tìm nơi bán decal in mã vạch để in tem nhãn bao bì: những loại hàng hóa thuộc nhóm thực phẩm, hàng tiêu dùng, hóa chất, hóa mỹ phẩm cho doanh nghiệp không chỉ được thể hiện ở những mẫu bao bì giấy, in biểu mẫu thông dụng mà còn ở những ấn phẩm khác, tiêu biểu đó là những mẫu in tem decal giá rẻ. In decal là một trong những chất liệu đặc biệt với cách sử dụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thiết thực.

In tem decal là gì?

    Decal là một ấn phẩm được là từ chất liệu có sẵn một lớp keo tự dính, có thể dán ép lên bề mặt những sản phẩm cần sử dụng một cách dễ dàng mà không cần làm ướt, nung nóng hay sử dụng phương pháp quét keo lên bề mặt như các loại nhãn khác.

Cấu tạo của mẫu tem decal đẹp bao gồm 4 lớp đó là:

 • Lớp mặt: được làm từ nhiều chất liệu đa dạng, là giấy, nhựa, vải,… đóng vai trò thể hiện thông tin, hình ảnh cần thiết nên thường có chất lượng in ấn tốt, hiệu quả.
 • Lớp keo: được ép chặt chẽ và phủ đều trên toàn bộ lớp mặt. Có độ bám dính tốt, chắc chắn trên nhiều bề mặt khác nhau từ trơn láng như thủy tinh đến gồ ghề như nhựa,…
 • Lớp màng silicon mỏng làm từ nhựa PE, PP,… phủ trên lớp đế để ngăn cách lớp keo dính vào lớp đế, bảo vệ phần keo trước khi sử dụng.
 • Lớp đế được làm từ chất liệu giấy, có thể là kraft hoặc glassine, tạo độ chắc chắn cho lớp màng giúp tăng hiệu quả bảo vệ tốt hơn.

BÁN DECAL IN MÃ VẠCH

Đặc điểm của mẫu in tem decal chất lượng

    Tem decal cao cấp là một sản phẩm có sự đa dạng về lớp mặt với hiệu quả thể hiện thông tin, hình ảnh tốt, thích hợp để ứng dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

    Thích hợp sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường có sự thay đổi khác nhau. Có thể chịu được trong điều kiện môi trường bình thường và cả trong những điều kiện thời tiết ngoài trời với các hiện tượng thời tiết như nắng, mưa, gió, tuyết…

    Có thể tùy chỉnh các yếu tố về hình ảnh, màu sắc, kích thước, hình dáng, để tạo sự tương thích với từng bề mặt được sử dụng khác nhau. Ngoài ra, việc tùy chỉnh đó còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm được dán decal, nâng cao giá trị sản phẩm và thu hút được khách hàng.

    Có độ bền, dẻo dai, độ bám dính tốt, chắc chắn, có thể chống chịu được nhiều điều kiện khác nhau.

Vinh An Cư chuyên cung cấp decal in tem nhãn khắp các tỉnh thành:

 • Bán decal in mã vạch Bình Dương, TP.HCM, Long An
 • Tìm nơi bán decal in mã vạch tại Tiền Giang, Tây Ninh, Long Thành
 • Mua bán decal in mã vạch tại Cần Thơ, Cà Mau, Lâm Đồng
 • Bán decal in mã vạch Bắc Giang, Hà Nam, Hà Tây, Hà Nội
 • Nơi bán decal in mã vạch Bình Thuận, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ninh
 • Bán decal in mã vạch ở Cao Bằng, Lạng Sơn, Gia Lai, KomTum, DakLak
 • Bán decal in mã vạch tại Sóc Trăng, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Vũng Tàu

Trả lời