Decal in tem mã vạch

Các loại chất liệu giấy decal in tem mã vạch

   Giấy decal in tem mã vạch gồm có các loại giấy decal sau: giấy in nhãn decal thông thường, decal in tem mã vạch PVC, in tem mã vạch satin, tem mã vạch bạc (mạ thiếc). Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Loại giấy in tem nhãn decal thông thường

    Nhãn Decal (Sticker) giấy là loại giấy decal in tem mã vạch được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý. Decal giấy thường in tem được sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm…áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng…

Loại giấy decal in tem mã vạch PVC

     Là loại Decal có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài, hài hòa giữa hai yếu tố chất lượng và giá cả Nhãn Decal PVC là giấy decal in tem mã vạch có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quẹt khi vận chuyển. Nhãn Decal PVC được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, màu sắc theo như Decal giấy và sử dụng mực in mã vạch (Ribbon) để in.

Decal in tem mã vạch

Loại giấy decal in tem mã vạch Satin

    Satin hiện đang sử dụng rất ưa chuộng trong ngành may mặc, giày da, do có tính chất mềm, dẻo, có thể giặt vò, là, hấp mà không bị biến dạng hoặc giảm tính chất sử dụng. Tem được sử dụng ghi quy cách, thông tin và trang trí cho các sản phẩm đòi hỏi tính chất mỹ thuật cao. Thông thường mực in sử dụng cho tem Satin thường là loại có chất lượng tốt.

Loại giấy decal in tem mã vạch bạc (mạ thiếc)

    Nhãn Decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…. Đặc điểm lớn nhất của tem bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. 

Trả lời