giấy decal in mã vạch

Bán decal in mã vạch: decal thường, giấy decal PVC

     Giấy decal in mã vạch bế trắng, giấy decal sử dụng cho máy in mã vạch, tem in mã vạch, giấy decal in mã vạch sử dụng cho máy in tem nhãn mã vạch, giấy decal bế trắng, tem decal sử dụng cho máy in mã vạch, giấy decal bế trắng, label in mã vạch,… là những tên thường gọi của giấy decal in mã vạch. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Phân loại giấy decal in mã vạch sử dụng cho máy in mã vạch:

– Giấy decal in mã vạch được phân ra thành nhiều loại khác nhau: giấy decal thường, giấy decal PVC, giấy decal xi bạc, giấy decal bán cảm nhiệt, giấy decal cảm nhiệt trực tiếp, giấy decal remove,….và được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất lớn hiện nay như: Avery dennison, UPM, Lintec, Amazon,…

Giấy decal thường hay còn gọi là decal giấy:

– Đặc điểm của giấy decal thường có màu trắng, bề mặt bóng hoặc nhẵn tùy theo loại giấy, là loại decal in mã vạch xé rách, không chống được nước.

– Một số mã giấy decal in mã vạch được sử dụng phổ biến hiện nay: Fasson AW0339, Fasson AW0331 là loại giấy của hãng Avery dennison được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bán decal in mã vạch

– Tem decal in mã vạch loại giấy được sử dụng phổ biến hiện nay do giá thành tương đối rẻ và được kết hợp với loại mực in loại thường nên giảm được chi phí cho khách hàng. Môi trường sử dụng của giấy decal thường ở môi trường nhiệt độ chuẩn: sản xuất, siêu thị, nhà sách, cửa hàng, bệnh viện,…

– Giấy decal thường sử dụng được cho hầu hết các loại máy in mã vạch sử dụng độ in truyền nhiệt gián tiếp.

Giấy decal in mã vạch PVC, tem decal PVC:

– Giấy decal PVC, tem in mã vạch PVC có nhiều loại: Decal PVC bóng, decal pvc mờ, decal Pvc trong hay còn được gọi là decal nhựa.

– Đặc điểm của giấy decal PVC trên bề mặt có lớp nhựa PVC nên gọi là decal PVC, decal pvc xé không rách, không thấm nước.

– Giấy decal PVC được sử dụng được ở các môi trường khắc nhiệt: thủy sản, kho lạnh, thực phẩm,…

– Decal in mã vạch PVC sử dụng được cho hầu hết các dòng máy in mã vạch tem nhãn phổ biến hiện nay trên thị trường, loại ribbon mực in mã vạch sử dụng tốt với loại giấy decal pvc thông thường là resin cho độ bám dính tuyệt đối không bông trốc trong quá trình sử dụng, còn đối với ribbon mực in mã vạch Wax Resin vẫn sử dụng được với loại giấy decal PVC nhưng độ bám dính tương đối nên chỉ sử dụng ở một số mội trường nhất định.

Trả lời