máy in tem nhãn Epson, may in tem nhan epson, máy in mã vạch màu epson

Nội dung bài viết

Tính năng đặc điểm của các dòng máy in tem nhãn Epson

   Máy in tem nhãn Epson dùng để in tem, in thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai, và vé các loại chất lượng cao, đặc biệt in các mã vạch 1D hoặc 2D nhanh chóng với chất lượng tuyệt vời, ứng dụng trong công nghiệp sản xuất cho đến bán lẻ. Các máy in tem nhãn Epson, Máy in tem nhãn mã vạch Epson, máy in barcodes Epson đều có phần mềm đi kèm để định dạng loại mã vạch kiểu 1D hoặc 2D (QR code), nội dung chứa trong mã vạch barcodes, độ phân giải mã vạch, kích thước mã vạch…. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in Epson nhanh nhất !

   Khi lựa chọn mua máy in tem mã vạch Epson, một số tính năng quan trọng cần xem xét là:

  • Độ phân giải – Đối với in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp, bạn có thể nhận được 200, 300, và 600 điểm trên mỗi inch (DPI).
  • Độ bền – Bạn sẽ in vài nhãn mỗi ngày hoặc hàng chục ngàn nhãn mỗi ngày. Đó là một sự khác biệt.
  • Kích cỡ nhãn – Máy in nhỏ chỉ có thể in nhãn nhỏ, rộng nhất thường 4 inch. Máy in lớn và các đầu in khổ lớn thường đắt hơn.
  • Kiểu kết nối đến hệ thống của bạn – COM hoặc LPT
  • Điều kiện môi trường – Kim loại hoặc nhựa có sẵn.

1/ Máy in phun Epson C3500 (Model C3510, CS3500, CS3510)

    In nhãn màu theo yêu cầu giúp giảm chi phí đáng kể, tăng hiệu xuất hoạt động và in nhãn có màu sắc với chất lượng cao. Máy in mã vạch CS3510 in 4 màu CMYK với tốc độ 4 inche / giây. Epson CS3500 thích hợp cho các ứng dụng hỗn hợp, khối lượng in ấn thấp nhưng yêu cầu đáp ứng nhanh cho ý tưởng quảng cáo. Máy in tem nhãn Epson thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ dành cho mục đích quảng cáo tức thì và nâng cao thương hiệu.

  • Tốc độ in lên đến 4 inch / giây
  • In phun bốn màu chất lượng cao
  • Hỗ trợ tất cả các loại giấy decal cuộn
  • Kết nối dễ dàng với chuẩn USB, Etherner
  • Đa dạng về giấy in: In trên nhiều loại giấy và in nhãn màu theo yêu cầu trong bất kỳ môi trường nào. Máy in tem nhãn EPSON TM C3510 đảm bảo nhãn chất lượng cao và hình ảnh sắc nét. Thích hợp các loại giấy cuộn, die cut hoặc liên tục.

     Máy in tem nhãn Epson ColorWorks C3500 của Epson với chỉ 1 lần in nhãn Color giúp bạn có thể làm giảm đáng kể chi phí nhãn. Tăng hiệu quả hoạt động và nhanh chóng sản xuất với chất lượng cao, nhãn bền với bốn màu (CMYK).

 

máy in tem nhãn Epson, may in tem nhan epson, máy in mã vạch màu epson

 

2/ Máy in nhãn tem nhãn Epson TM-L90 Plus

   Máy in tem nhãn nhiều màu Epson TM-L90+ máy in nhãn với cung cấp bộ tách lớp nhãn chất lượng cao và in mã vạch trong một đơn vị nhỏ gọn. Tốc độ in nhanh lên đến 150mm / giây ở độ phân giải 203 x 203 dpi cho sắc nét, in logo rõ ràng.

3/ Máy in nhãn mã vạch Epson ColorWorks C3400

    Máy in Nhãn Màu EPSON ColorWorks C3400 lý tưởng cho các ứng dụng tổng hợp với mật độ thấp đặc trưng với tốc độ in lên đến 3.7”/giây, màu sắc nhanh, cơ chế in chống hoen ố với độ phân giải lên đến 360 x 720 dpi và hỗ trợ nhiều loại..

4/ Máy in tem nhãn Epson TM-L500A

   Máy In nhiệt theo dòng in Vé & Nhãn Mã Vạch EPSON TM-L500A tốc độ cao 250 mm/giây giúp giảm căng thẳng hàng đợi, in hình ảnh chất lượng cao.

5/ Máy in nhãn mã vạch EPSON TM-T88IV RESTICK

   Một phiên bản đặc biệt của máy in tem nhãn Epson hàng đầu thế giới đã được phát triển để sản xuất các nhãn có thể dính vào hầu như bất kỳ vật liệu.