máy in Toshiba B-FV4T, máy in toshiba tec giá rẻ, may in ma avch toshiba b-fv4t

Nội dung bài viết

Máy in Toshiba B-FV4T giá rẻ có đặc điểm gì mà được khách hàng tin dùng ?

   Máy in Toshiba B-FV4T series made in Japan được dự định để sử dụng trong bán lẻ, hậu cần, công nghiệp, y tế, và các dịch vụ thương mại. Dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu độc đáo của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau, máy in Toshiba B-FV4T cung cấp các giải pháp để nâng cao hiệu quả trên một phạm vi rộng của nhãn. Liên hệ Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Nhập ngay và giao nhanh nhất có thể.

1/ Máy in Toshiba B-FV4T giá rẻ không kén mực in mã vạch và giấy in mã vạch hiện có trên thị trường như: Fasson

 • Máy in mã vạch Toshiba B-FV4

    Đặc trưng là mạnh mẽ và nhỏ gọn, dòng máy in mã vạch barcodes Toshiba B-FV4T cung cấp giá trị tốt nhất trong giải pháp in ấn nhãn mạnh mẽ giá cả phải chăng. B-FV4T là máy in để bàn chắc chắn và mạnh mẽ, tương thích với tất cả các ngôn ngữ điều khiển máy in mã vạch trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp in ấn nhãn để tích hợp vào các hệ thống hiện tại hoặc thay thế các máy in cũ, máy in Toshiba B-FV4T là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống liền mạch cho bất cứ đặc điểm kỹ thuật hoặc yêu cầu in ấn nào. 

 • Ứng dụng máy in Toshiba B-FV4T giá rẻ cho công nghiệp: bán lẻ, vận tải và logistics, sản xuất, chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ thương mại
 • In ấn: nhãn kệ, nhãn sản phẩm, nhãn vận chuyển, nhãn kho bãi, nhãn Pallet, vé…

2/ Dễ dàng tương thích

    Dòng máy in TOSHIBA B-FV4T Series thiết kế để làm việc tại văn phòng im lặng. Hoàn hảo, nhỏ gọn để phù hợp với sự hạn chế của không gian, linh hoạt để tích hợp vào bất kỳ môi trường.
    Phong cách và kiểu dáng đẹp, chắc chắn và mạnh mẽ, với tốc độ in lên đến 6ips, đáp ứng đòi hỏi in của các ứng dụng một cách dễ dàng. Nhanh hơn 13% so với các máy in nhãn thế hệ đầu tiên và nhanh hơn 8% so với dòng Toshiba B-EV series.

 

máy in Toshiba B-FV4T, máy in toshiba tec giá rẻ, may in ma avch toshiba b-fv4t

 

3/ Máy in Toshiba B-FV4T đa ngôn ngữ

   Với tất cả các ứng dụng hiện tại, dòng B-FV4 có thể sử dụng bằng ngôn ngữ của bạn, cho phép tích hợp đơn giản vào hệ thống hiện có. Tích hợp toàn bộ các lựa chọn kết nối tiêu chuẩn. B-FV4 là máy in tem nhãn linh hoạt ấn tượng, thực sự có tất cả mọi thứ để đáp ứng các yêu cầu in ấn đa dạng nhất.
   Kích thước phù hợp với in nhiệt trực tiếp và cả sử dụng ribbon nhiệt, chỉ cần chọn các tùy chọn cho phù hợp với ứng dụng của bạn. 

4/ Thiết kế máy in Toshiba B-FV4T cho người dùng

   Máy in TOSHIBA B-FV4T dễ sử dụng và bảo trì, dòng B-FV4 đã được thiết kế phù hợp với thói quen người dùng. Lắp giấy nhanh chóng và dễ dàng, các bộ phận quan trọng có thể được nâng cấp đơn giản. Máy in barcodes B-FV4 mạnh mẽ cho bất kỳ môi trường.

5/ Hiệu quả chi phí khi chọn mua máy in Toshiba B-FV4T

   TOSHIBA B-FV4T cung cấp hiệu suất chi phí tốt nhất cho nhãn in với giao diện kết nối LAN. Với chi phí sở hữu thấp, máy in chuyển nhiệt B-FV4 có sẵn với một dải ruy băng 300m.
  Ribbons có sẵn với nhiều tùy chọn chất lượng khác nhau và tương thích với các dòng máy tính để bàn Toshiba hiện tại, cho phép nâng cấp liền mạch và linh hoạt để sử dụng phương tiện truyền thông hiện có trước khi chuyển đổi cho ribbon 300m giá thấp hơn (cho cả hai lõi 1/2 “hay 1” ) .

6/ Tùy chọn thông số kỹ thuật máy in Toshiba B-FV4T như thế nào

   Máy in TOSHIBA B-FV4T có hai tính năng được xây dựng trong một và tùy chọn cung cấp khả năng đa dụng để hỗ trợ một loạt các ứng dụng địa phương và từ xa. Các tính năng máy in Toshiba B-FV4T khác bao gồm:

 • Công Nghệ in: In truyền nhiệt trực tiếp/in qua ribbon
 • Đầu in: Phẳng
 • Độ phân giải: 203dpi (8dots/mm)
 • Tốc độ in: 127mm/giây (6ips)
 • Cổng giao tiếp với thiết bị: Mặc định LPT,USB,LAN (có thể thêm serial port*, wireless LAN*)
 • Độ rộng khổ in: 108mm
 • Mã Vạch 1D: UPC / EAN / JAN, Mã 39, Mã 93, Mã 128, EAN 128, NW7, MSI, Công nghiệp 2 trên 5, ITF, Postnet, RM4SCC, KIX-code, RSS14, Mã vạch khách hàng
 • Mã ích 2D: Ma trận dữ liệu, PDF 417, Maxicode, mã QR, Micro PDF 417, Mã CP
 • Phông chữ: Phông chữ Bitmap (21 phông chữ), Phông chữ phác thảo (4 loại), Phông chữ giá (3 loại)
 • Gắn thêm: dao cắt
 • Kích thước máy: W: 198mm, D: 258mm, H:169mm
 • Trọng lượng máy in Toshiba B-FV4T: 2.3 kg không tính phụ kiện