Nhãn mã vạch ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào?

   Xác định mục tiêu chính xác và thu thập dữ liệu là rất quan trọng trong tất cả các ngành công nghiệp. Một lỗi ghi nhãn đơn giản có thể dẫn đến hậu quả cực đoan. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ công ty của bạn: bao gồm khách hàng, tồn kho và cơ quan quản lý. Điều quan trọng là đảm bảo công ty của bạn sử dụng đúng chất liệu nhãn mã vạch, ruy băng và chất kết dính để tránh đọc sai. Nhãn mã vạch phù hợp giảm thiểu lỗi nhận dạng, chi phí thay thế và thậm chí giảm rủi ro liên quan đến an toàn của người tiêu dùng. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn chính xác.

 

nhãn mã vạch

 

6 yếu tố chính cần xem xét khi chọn nhãn mã vạch tốt nhất

   Yếu tố chính cần xem xét khi chọn nhãn mã vạch bao gồm: loại bề mặt, nhiệt độ, khả năng chống mài mòn, tiếp xúc với hóa chất, môi trường và tuổi thọ. Biết được yêu cầu danh mục nào mà quy trình của bạn rơi vào sẽ giúp tránh những nhược điểm của việc chọn nhãn mã vạch sai. Điều này lần lượt giữ cho hiệu quả hoạt động của bạn mạnh mẽ.

Bề mặt nhãn mã vạch – các bề mặt khác nhau ảnh hưởng đến độ bám dính. Cho dù bề mặt mịn hay cong, đó là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi quyết định loại chất kết dính nhãn mã vạch và vật liệu nào là có lợi nhất cho các ứng dụng của bạn.

Nhiệt độ – cả nhiệt độ ứng dụng quan trọng để xem xét khi chọn nhãn mã vạch. Nhiệt độ ngoài phạm vi từ -65 ° F đến 200 ° F yêu cầu nhãn truyền nhiệt.

 

nhãn label

 

Khả năng chống mài mòn – tiếp xúc và cọ xát ảnh hưởng đến khả năng đọc nhãn mã code theo thời gian. Một nhãn truyền nhiệt với hàm lượng nhựa cao hơn cung cấp mức kháng cao hơn.

Hóa chất – khi nhãn tiếp xúc với các hóa chất từ ​​trung bình đến cực mạnh như acetone hoặc dầu, nhãn truyền nhiệt với nhựa có độ bền cao sẽ ngăn chặn sự xuống cấp của nhãn.

Trong nhà / ngoài trời – các sản phẩm tiếp xúc với các yếu tố ngoài trời như mưa và nắng nên sử dụng vật liệu tổng hợp truyền nhiệt. Vật liệu này cung cấp độ bền cần thiết để tồn tại các yếu tố môi trường khắc nghiệt.

Tuổi thọ – một nhãn có tuổi thọ dài hơn có nhiều khả năng tiếp xúc với hóa chất, độ ẩm và mài mòn, trong khi tuổi thọ ngắn hơn sẽ không yêu cầu nhãn có độ bền cao.

 

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com