máy quét mã vạch

     Máy quét mã vạch là công cụ đơn giản mà nhiều doanh nghiệp nhỏ bỏ qua cho đến khi sự thiếu chính xác bắt đầu len vào hồ sơ tồn kho. Sử dụng máy quét mã vạch để quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp nhỏ có thể giúp kiểm kê, tổ chức và biết khi nào nên sắp xếp lại.

     Máy quét có nhiều loại: máy quét có dây, máy quét không dây đến máy quét mã vạch Bluetooth, có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Dưới đây là một số cân nhắc chính để thực hiện và một số máy quét mã vạch mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất trong kinh doanh.

1/ Cách chọn máy quét mã vạch và phần mềm

      Khi cân nhắc các tùy chọn của bạn cho máy quét mã vạch, có một số tính năng chính cần xem xét khi mua máy quét mã vạch 

Phần cứng: thường có một trong ba loại phần cứng quét:

    • Laser – Đây là loại máy quét nổi tiếng nhất. Nó sử dụng tia laser để đọc độ phản xạ của khoảng trắng đen trong mã vạch.
    • Hình ảnh tuyến tính – Giống như máy quét laser, máy quét mã vạch hình ảnh tuyến tính chỉ đọc mã vạch 1D, nhưng họ làm như vậy bằng cách chụp ảnh mã vạch và phân tích thông tin trong hình ảnh.
    • Hình ảnh khu vực 2D – Những máy quét này hoạt động giống như hình ảnh tuyến tính, ngoại trừ việc chúng có thể đọc mã vạch xếp chồng và 2D. Họ cũng có thể quét mã vạch theo bất kỳ hướng nào.

 

máy in mã vạch zebra in tem

 

==> Loại sản phẩm bạn cần quét và loại mã vạch bạn sử dụng phải phù hợp cho loại phần cứng bạn cần. Ví dụ: nếu bạn sử dụng mã UPC, máy quét laser có thể thực hiện. Nếu bạn sử dụng mã vạch xếp chồng lên nhau, bạn sẽ cần chọn một máy quét có phần cứng tương thích. Và nếu bạn giữ tem trong một môi trường khắc nghiệt như trong nhà kho công nghiệp hoặc cơ sở sản xuất, có thể đáng để đầu tư vào một máy quét mã vạch công nghiệp.

Phần mềm

Hầu hết các đầu đọc mã vạch ngày nay không yêu cầu bất kỳ phần mềm hoặc trình điều khiển cụ thể nào được cài đặt để gửi thông tin mã vạch đến máy tính. Thông thường, máy quét mã vạch sẽ gửi dữ liệu từ mã vạch đến máy tính giống như cách bàn phím gửi tổ hợp phím.

Tuy nhiên, có những ứng dụng quét đặc biệt có sẵn có thể đọc hình ảnh của mã vạch và giải mã nó cho bạn. Cho phép bạn thực hiện kiểm kê bằng cách sử dụng máy quét mã vạch. Quan trọng nhất, khi bạn mua một máy quét mã vạch, hãy đảm bảo rằng nó tương thích với bất kỳ phần mềm nào bạn sử dụng để quản lý kho của mình.

Tính di động

Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn tính di động từ máy quét cầm tay của mình, bạn nên tìm một thiết bị có kết nối không dây. Ngoài ra, hãy nhớ rằng không phải tất cả các máy quét mã vạch không dây được tạo ra bằng nhau. Một số chức năng mà không bị ràng buộc với nguồn điện nhưng có thể không truyền dữ liệu đến cơ sở dữ liệu trung tâm của bạn. Nếu bạn cần có khả năng thu thập và cập nhật dữ liệu khi đang di chuyển, hãy chọn máy quét mã vạch hỗ trợ Bluetooth.

 

máy in mã vạch zebra công nghiệp

 

2/ Máy quét mã vạch Symbol LS2208

     Máy quét cầm tay Symbol LS2208 của Motorola cung cấp chức năng quét hiệu suất cao với mức giá vừa phải. Từ điểm bán lẻ và phòng hậu trường đến phòng bệnh nhân hoặc kiểm tra sổ sách của trường, Symbol LS2208 cung cấp chức năng quét nhanh, đáng tin cậy trong một yếu tố hình thức bền, nhẹ, mang lại năng suất và hiệu quả cao trong khi giảm tổng chi phí sở hữu. Xem thêm hướng dẫn sử dụng: Tại đây

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Tốc độ quét 100 lần quét mỗi giây
Nhiệt độ hoạt động 32 độ đến 122 độ F / 0 độ đến 50 độ
Nhiệt độ lưu trữ -40 độ đến 158 độ F / -40 độ đến 70 độ C
Loại hình hoạt động Cầm tay
Kiểu kết nối Có dây
Nhãn hiệu Zebra
Loại máy quét Laser
Độ ẩm tương đối 5% đến 95%
Tần số 50Hz

Quét hiệu suất cao – nhanh

Với khả năng quét tích cực và phạm vi hoạt động rộng, Symbol LS2208 thu thập chính xác dữ liệu nhanh chóng, giúp nhân viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Và bạn sẽ nhanh chóng chạy được, vì Symbol LS2208 dễ triển khai và sử dụng, nhờ cài đặt và thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng. Cộng với yếu tố cân bằng làm giảm sự mệt mỏi của người dùng để tối đa hóa sự thoải mái của người dùng.

Xây dựng bền, tương lai

Symbol LS2208 được thiết kế để sử dụng liên tục, nặng cả ngày, mỗi ngày và đã được thử nghiệm để chịu được nhiều giọt 5 ft./1,5m cho bê tông. Cấu trúc bảng đơn được cấp bằng sáng chế giúp loại bỏ một điểm thất bại chung – sự kết nối giữa nhiều bảng và phần tử quét polymer lỏng mang lại khả năng chống sốc tích hợp để tiếp tục đảm bảo hoạt động đáng tin cậy. Kính cường lực chống trầy xước giúp bảo vệ độ chính xác quét mã vạch. Nhiều giao diện tích hợp, khả năng tương thích cáp phổ quát và hỗ trợ các ký hiệu mới nổi cung cấp sự bảo vệ đầu tư mà bạn cần để đảm bảo rằng máy quét bạn mua hôm nay sẽ hoạt động với hệ thống bạn sử dụng vào ngày mai.

Chất lượng đã được chứng minh mà bạn có thể tin tưởng

Khi bạn chọn Symbol LS2208, bạn sẽ nhận được sự đảm bảo khi mua sản phẩm từ Motorola – công ty hàng đầu thế giới về quét mã vạch cầm tay với hàng triệu máy quét được sử dụng mỗi ngày bởi các nhà bán lẻ lớn nhất thế giới. 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com