Tư vấn mua máy in tem nhãn TSC, may in tsc

Nội dung bài viết

Tư vấn mua, bán máy in tem nhãn TSC, Zebra, Godex giá hợp lý

   Tìm mua máy in tem nhãn TSC ở đâu? mua máy in mã vạch giá rẻ ở đâu? mua máy in mã vạch Zebra? mua máy in mã vạch Godex? mua máy in tem nhãn TSC? bán máy in tem nhãn mã vạch ở Bình Dương, bán máy in tem nhãn TSC ở TP.HCM?… Là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

  • Hiện nay có rất nhiều dòng máy in tem nhãn TSC như máy in có độ rộng 110mm hoặc dòng in công nghiệp cao với bề rộng nhãn in lên đến 168mm. Độ phân giải máy in tem nhãn TSC cũng rất nhiều 203 dpi, 300 dpi hoặc 600 dpi chẳng hạn, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm ưng ý nhất.
  • Máy in mã vạch TSC là tên gọi tắt của máy in tem nhãn mã vạch TSC, nó có rất nhiều tên gọi như máy barcode TSC, máy in barcode TSC, máy in tem nhãn TSC , máy in tem dạng cuộn TSC,… đó là tên gọi chung của máy in mã vạch TSC mà tùy thuộc vào cách gọi của từng người mà thôi.

1/ Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

  • Máy in tem nhãn hoạt động theo hai phương pháp: Sử dụng Phương pháp in nhiệt, phương pháp in truyền nhiệt.
  • Việc lựa chọn máy in tem nhãn thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy in mã vạch cho bạn lựa chọn như: Toshiba, Zebra, TSC, Datamax, Godex ….

máy in tem nhãn TSC, may in tem tsc

>>> Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất.

2/ Miễn phí giao hàng máy in tem nhãn TSC và lắp đặt

  • Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.
  • Những khách hàng ở ngoài khu vực trên có thể liên hệ trao đổi thêm với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

3/ Hỗ trợ kỹ thuật máy in tem nhãn TSC 24/7 trên toàn quốc

   Tất cả các sản phẩm máy in mã vạch chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. 

4/ Khuyến mại, giảm giá

   Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt. (liên hệ bộ phận tư vấn bán hàng) Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

 

Trả lời