máy in mã vạch TSC, may in nhan tsc

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về máy in mã vạch TSC. Lựa chọn nhãn in phù hợp với nhu cầu?

Máy in mã vạch TSC làm việc như thế nào?

   Trước tiên, người dùng sẽ cần phải tạo định dạng nhãn và nội dung. Sử dụng phần mềm mã vạch để tạo và sử dụng cho mục đích sử dụng máy in mã vạch TSC. Sau đó nhập thông tin được biểu thị bằng mã vạch. Kết hợp, đầu ra này sau đó sẽ được đưa vào máy in nhãn mã vạch, nó sẽ in dữ liệu vào tương ứng. Những máy in mã vạch TSC thường có thể hỗ trợ nhiều loại mã vạch, tùy thuộc vào nhu cầu tem nhãn như thế nào.

Làm cách nào để kết nối máy tính với máy in mã vạch TSC?

  Việc thiết lập máy in mã vạch đã trở nên thân thiện hơn với các tùy chọn giao diện giữa máy tính của người dùng và máy in mã vạch TSC. Tùy chọn kết nối bây giờ bao gồm: USB, Ethernet, serial, cũng như các tùy chọn không dây (bao gồm WiFi và Bluetooth). Máy in mã vạch TSC bao gồm nhiều lựa chọn để làm cho máy in mã vạch đơn giản và linh hoạt.

Lợi thế của việc sử dụng một máy in tem mã vạch nhiệt cho các ứng dụng là gì?

  • Máy in nhãn linh hoạt: Có rất nhiều nhãn bạn có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu in. Hơn nữa, máy in mã vạch nhiệt có thể được trang bị máy cắt tự động để tùy chỉnh chiều dài mong muốn của nhãn.
  • Máy in tem đáng tin cậy: Khi sử dụng máy in mã vạch TSC thường cho in mã vạch, keo dán nhãn. Ngoài ra, đối với các ứng dụng máy in tem tốc độ cao.

Lựa chọn nhãn in phù hợp với nhu cầu?

  • TSC cung cấp máy in mã vạch nhiệt gián tiếp và nhiệt chuyển tiếp trực tiếp. Máy in nhiệt trực tiếp cho các nhãn hiệu thời gian ngắn như: bưu kiện, vận chuyển gói nhỏ,… thời gian dự kiến ​​từ 1 tuần đến 1 năm. Máy in mã vạch TSC gián tiếp là sự lựa chọn duy nhất khi bạn cần nhãn sắc nét, lâu dài. Truyền nhiệt cho phép khách hàng lựa chọn nhãn hàng rộng nhất từ ​​giấy không tráng lên nhựa vinyl cực bền.
  • Máy in mã vạch TSC làm cho việc lựa chọn máy in mã vạch phải tương đối đơn giản. Các mô hình máy in mã vạch TSC in tem khác nhau để lựa chọn.

máy in mã vạch TSC, may in ma vach tsc

Một số máy in mã vạch thường dùng của hãng TSC:

  • Máy in tem mã vạch TSC TDP-225

Máy in mã vạch TSC TDP-225 có thiết kế nhỏ gọn và động cơ hiệu năng cao làm cho nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng dán nhãn và bán lẻ.

  • Máy in mã vạch TSC TDP-244

TDP-244 với thiết kế bền và đáng tin cậy là một máy in mã vạch lý tưởng cho các sản phẩm đánh dấu sản phẩm, vận chuyển, bán lẻ và các ứng dụng dán nhãn khác với giá tốt nhất.

  • Máy in tem mã vạch để bàn TSC TDP-247 series

Máy in mã vạch TSC TDP-247 series cung cấp tốc độ và khả năng phân giải cao nhất cùng với thiết kế chắc chắn và chắc chắn.

  • Máy in tem mã vạch công nghiệp TSC TTP-244M Pro series

Máy in tem mã vạch TSC TTP-244M Pro có tính năng khung thép công suất cao và lắp ráp nội bộ được thiết kế để sử dụng rộng rãi trong các môi trường công nghiệp.

  • Máy in mã vạch TSC TTP-2410M Pro

Máy in mã vạch TSC TTP-2410M Pro Series tốc độ cao có nhiều cải tiến được thiết kế để tăng tính năng và độ bền của dòng máy in công nghiệp hàng đầu của TSC.

Trả lời