may tao ma vach cong nghiep zebra zt510 gia re chinh hang

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về máy tạo mã vạch công nghiệp ZT510 (máy in tem nhãn, máy tạo label) chính hãng giá rẻ

Đặc điểm, tính năng máy in tạo mã vạch công nghiệp zt510 cần xem khi mua

Hiệu suất vượt trội của máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT510 trong điều kiện khắc nghiệt nhất

    Tăng năng suất của bạn với các máy tạo mã vạch công nghiệp ZT510. Zt510 được xây dựng dựa trên di sản của người tiền nhiệm dẫn đầu ngành, 105sl plus. Các cấu kiện kết cấu thép bền có thể chịu được nhiều năm lạm dụng ở nhiệt độ khắc nghiệt, bụi, mảnh vụn và các điều kiện công nghiệp thách thức khác, và các cơ chế in được thiết kế tỉ mỉ cung cấp độ tin cậy 24/7 để đáp ứng nhu cầu sản xuất khối lượng lớn của bạn.

Tầm nhìn hoạt động, quản lý từ xa và máy in mã vạch công nghiệp ZT510 có khả năng thích ứng trong tương lai

    Nền tảng phần mềm link-os có thể truy cập trên nền tảng đám mây của zebra cung cấp cho bạn toàn bộ khả năng hiển thị và kiểm soát các hệ thống in của bạn, cho dù bạn đang ở tại chỗ hay trên toàn cầu. Ngoài ra, với hai khe giao tiếp có sẵn, các tùy chọn xử lý phương tiện có thể cài đặt tại hiện trường và máy chủ lưu trữ usb tùy chọn để tích hợp plug-and-play, bạn có thể dễ dàng đi trước nhu cầu kinh doanh và công nghệ đang phát triển của mình, bất kể chúng có thể là gì.

Máy tạo mã vạch công nghiệp Zebra ZT510 mang lại một giá trị sẽ không phá vỡ ngân sách 

    Đối với những người ra quyết định có ý thức về chi phí, máy tạo mã vạch công nghiệp zt510 cung cấp hiệu suất in thế hệ tiếp theo với giá trị đặc biệt. Nó cung cấp chu kỳ hoạt động cao, độ tin cậy chắc chắn, xử lý nhanh, khả năng liên kết hệ điều hành tiên tiến và tất cả các tính năng cơ bản bạn cần – mà không phải trả thêm chi phí cho những gì bạn không có. 

may in ma vach cong nghiep zt510

 

Thông số kỹ thuật máy tạo mã vạch công nghiệp ZT510 

  • Chiều rộng in: 4,09 “/ 104 mm
  • Tốc độ in tối đa: 12 ips / 305 mm mỗi giây
  • Phương thức giao tiếp: usb, nối tiếp, ethernet, bluetooth
  • Độ phân giải in: 203 dpi / 8 chấm trên mỗi milimet, 300 dpi / 12 chấm trên mỗi milimet (tùy chọn)
  • Xây dựng: tất cả các kim loại

Cách chọn máy in mã vạch Zebra phù hợp giá rẻ

      Máy in tạo mã vạch công nghiệp ZT510 cũng có một số kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu kích thước của từng sản phẩm. Một số loại máy in mã vạch Zebra nhiệt sử dụng giấy nhiệt đốt trực tiếp lên giấy carbon trắng. Các máy in tem công nghiệp Zebra này sử dụng công nghệ truyền nhiệt qua đầu in chỉ làm nóng giấy ở những nơi cần in mã vạch. Vì vậy thao tác in mã vạch hiện ra rất nhanh chóng và không gây ồn. Nó cũng giúp tiết kiệm cho người dùng do không cần đổ mực. Tùy theo loại sản phẩm của công ty có thể chọn kích thước của máy in mã vạch phù hợp.

Quản lý hàng hóa thông qua công nghệ mã vạch – máy in tạo mã vạch công nghiệp ZT510

     Một trong những ưu điểm chính của việc kết hợp các công nghệ mã vạch trong các doanh nghiệp là để tránh lỗi của con người. Với mã vạch, các doanh nghiệp có thể xử lý thông tin về một sản phẩm từ kho phải thông qua người bán. Tất cả điều này được thực hiện ngay lập tức với các chức năng quét của máy quét mã vạch trên mã vạch đó sẽ tự động nhập dữ liệu trên các máy tính ở mỗi cấp. Đào tạo nhân viên cũng là một nhiệm vụ quan trọng mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Máy tạo mã vạch công nghiệp Zebra ZT510 dễ dàng sử dụng

      Việc đào tạo để nhân viên có thể sử dụng được mã vạch lại rất dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể làm được. Thiết kế một mã vạch là một yếu tố quan trọng làm nên sự hữu ích của mã vạch. Mỗi kết hợp khác nhau lại cho ra những tổ hợp khác nhau, độc đáo và duy nhất cho mỗi sản phẩm. Kể từ khi các doanh nghiệp bắt đầu sử dụng nền tảng tập trung trên mạng, mọi thông tin về một sản phẩm cụ thể đều được cập nhật liên tục từ khi nó rời khỏi công ty, đi đến một đại lý hoặc khi sản phẩm đã được bán cho một người nào đó. Với rất nhiều lợi ích như vậy, việc sở hữu một máy tạo mã vạch công nghiệp Zebra là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp muốn quản lý hàng hóa, sản phẩm của mình.

Nơi bán máy tạo mã vạch công nghiệp ZT510 chính hãng, giá rẻ, miễn phí lắp đặt => Liên hệ Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com