may in tem tsc 344m pro

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về máy in tem TSC 344M Pro => Ok mua ngay

   Máy in tem TSC 344M Pro còn gọi là máy in mã vạch TSC 344M Pro đã được xây dựng đặc biệt cho ngân sách trung lập. Nó có các yêu cầu cơ bản cho hầu hết các ứng dụng với giá cả phải chăng mà không bỏ qua chất lượng.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in TSC chính hãng, giá cạnh tranh nhất.

   Với độ phân giải in 300DPI, máy in TSC 344M Pro cung cấp chất lượng in vượt trội khi in các nhãn nhỏ như nhãn trang sức và văn bản tốt. Máy in tem nhãn TSC 344M Pro cung cấp kết nối nối tiếp, song song và USB tiêu chuẩn và Ethernet bên trong tùy chọn để tích hợp đơn giản vào mạng của bạn.

   Máy in tem TSC 344M Pro này là lý tưởng cho in ấn nhiệm vụ công nghiệp, ghi nhãn tuân thủ, vận chuyển và nhận, bán vé, phân phối và nhiều ứng dụng hơn.

Lợi ích chính mua máy in mã vạch TSC-344M Pro như thế nào?

  • Cấu tạo nhôm đúc, in mã vạch cho nhu cầu nhận dạng và mã vạch đòi hỏi khắt khe nhất của bạn, mà không phá vỡ ngân sách của bạn.
  • Dễ hiểu màn hình 6 nút và thiết kế phụ đã được chứng minh.
  • Lên đến 6 inch mỗi giây tốc độ in.
  • Máy in hỗ trợ chiều dài ruy băng lên tới 600M và cuộn giấy phương tiện đầy đủ.
  • Bộ dụng cụ bóc vỏ tùy chọn, bộ nối lại bên trong, bộ dán nhãn & cảm biến hiện tại.
  • Bảo hành 1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, bao test
  • Tương thích ZPL và EPL.

Vai trò của việc in tem nhãn mã vạch bằng máy in TSC 344M Pro

    Với sự xuất hiện của thiết bị quét mã vạch, máy in tem TSC 344M Pro đã phần nào hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trong quản lý kho bãi, chuỗi của hàng bán lẻ, sản xuất, tiêu thụ hàng hóa.

    Để sở hữu một máy in tem nhãn TSC 344M Pro. Tìm hiểu máy in tem nhãn mã vạch TSC 344M Pro có tốt hay không? Bạn cần vài thông tin cụ thể về nó? Đừng vội vàng lựa chọn một loại máy in tem nhãn mã vạch nào đó trên thị trường khi không hiểu về sản phẩm đó. Chọn máy in tem TSC 344M Pro phù hợp nhất với môi trường và điều kiện làm việc của doanh nghiệp bạn.

 

may in tem nhan tsc 344m pro gia re

 

Chọn mua máy in tem nhãn mã vạch TSC 344M Pro cần chú ý những gì?

    Công suất in của máy in tem nhãn mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch TSC 344M Pro là điều cần chú ý đầu tiên khi lựa chọn. Hãy quan tâm điều kiện làm việc của máy, chất lượng mã vạch có phù hợp với mục tiêu sử dụng của bạn hay không? Hãy tìm hiểu từ các trang web uy tín, trang web kỹ thuật. Hoặc đến trực tiếp các cửa hàng bán sản phẩm để lựa chọn phù hợp.

    Ngoài ra, bạn cần phải cân nhắc giữa giá thành và cấu hình máy in TSC 344M Pro. Chính vì thế sẽ mang đến khả năng in nhanh. Bên cạnh đó in nhiều và đa tiện ích hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ có giá thành cao hơn so với máy in các loại. Bên cạnh đó chú ý đến các thông số máy in tem TSC 344M Pro như:

Loại giấy decal sử dụng cho máy in tem TSC 344M Pro

   Nguyên liệu cho máy in mã vạch thường được sử dụng là giấy. Tuy nhiên loại giấy nào? Sử dụng như thế nào không phải là dễ. Các máy in tem nhãn còn có thể in được lên 1 số nguyên liệu in khác như giấy nhựa tổng hợp (loại giấy dai), giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, da mỏng,… Chính vì thế, hãy tìm hiểu loại nguyên liệu phù hợp nhất với máy in của bạn.

Khổ giấy decal in mã vạch sử dụng cho máy in nhãn TSC 344M Pro?

    Khổ giấy cho chất lượng, chiều rộng, độ phân giải phù hợp với máy. Các máy in tem nhãn mã vạch TSC trung bình thường có chiều rộng tối đa từ 104mm. Chiều rộng này tương thích với khổ giấy 110mm. Đối với một số công ty trong khu công nghiệp cần nhãn in với khổ giấy lớn hơn 140mm. Nên bạn cần chọn loại máy in sao cho đáp ứng được yêu cầu chiều rộng của giấy in. Nên chọn các máy in có độ phân giải cao để đảm bảo hình in sắc nét. Đầy đủ các chi tiết nhất.

    In tem nhãn mã vạch là việc không thể thiếu nếu muốn phát triển thương hiệu, sản phẩm của bạn trên thị trường, trong bán lẻ và quản lý hàng hóa. Chính vì thế, hãy lưu ý để có thể lựa chọn được được loại giấy in, máy in TSC phù hợp.

Bạn cần báo giá máy in mã vạch TSC: TSC 244, TSC 247, TSC 345, TSC 344M Pro, TSC 384MT nhập khẩu chính hãng -> Cứ đến Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com