máy in tem mã vạch zebra

    Để quét mã vạch, bạn cần tem mã vạch. Nếu các mặt hàng trong kho của bạn hiện không có nhãn mã vạch được dán vào chúng, bạn sẽ cần in ra và gắn nhãn vào từng mặt hàng của mình. Để làm điều này, bạn sẽ cần đầu tư vào một giải pháp in nhãn mã vạch. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn chi tiết.
    Khi chọn một máy in tem mã vạch cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các máy in tem nhãn mã vạch đều như nhau. Trên thực tế, có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và loại mà nó có thể gây nhầm lẫn khi biết loại máy in nhãn mã vạch mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu. Sau đây, chúng tôi chia sẻ các vấn đề về tem nhãn mã vạch để bạn tìm hiểu trước khi đầu tư vào giải pháp in nhãn.

Nội dung bài viết

Những gì bạn cần biết về máy in tem mã vạch

    Có một số loại máy in tem mã vạch nhiệt khác nhau có sẵn trên thị trường. Tùy thuộc vào giải pháp bạn chọn, máy in tem mã vạch nhiệt sẽ sử dụng công nghệ nhiệt trực tiếp hoặc công nghệ truyền nhiệt để in mã vạch vào nhãn. Sự khác biệt giữa mỗi công nghệ được nêu bật bên dưới:

 • Máy in tem mã vạch nhiệt trực tiếp
  Bạn đã bao giờ để hàng tạp hóa ngoài trời chưa? Nếu bạn có thì bạn biết rằng biên lai cuối cùng sẽ chuyển sang màu đen; đây là kết quả của in nhiệt trực tiếp. Máy in nhiệt trực tiếp có hiệu quả trong in nhãn mã vạch. Sử dụng giấy tráng hóa học, máy in nhiệt trực tiếp sử dụng nhiệt để in hình ảnh mã vạch trực tiếp lên vật phẩm.
 • Máy in tem mã vạch truyền nhiệt
  Chuyển nhiệt sử dụng công nghệ tương tự như máy in nhiệt trực tiếp. Tuy nhiên, giấy tráng hóa học được thay thế bằng tem nhãn không nhạy cảm và ruy băng mực. Dải băng, được phủ bằng mực truyền nhiệt khô, nằm giữa đầu in được làm nóng và nhãn. Máy in tem mã vạch chuyển mực đến bề mặt nhãn, nơi mực khô và bám dính vào nhãn. Khi ruy băng được kéo đi, nhãn mã vạch vẫn còn trên vật phẩm.

 

giay in ma vach

 

Những lợi ích chính của in nhãn mã vạch là gì?

    Hàng triệu công ty trên thế giới dựa vào in tem mã vạch để cải thiện khả năng quản lý dữ liệu và khả năng truy cập, giảm chi phí và tăng năng suất. Công nghệ tiên tiến và dễ thực hiện này cho phép các công ty trong hầu hết mọi ngành công nghiệp được hưởng lợi khi sử dụng tem nhãn.

 • Độ chính xác – Cải thiện độ chính xác của dữ liệu đến hơn 99% bằng cách dán nhãn tài sản và hàng tồn kho bằng mã vạch và tự động thu thập dữ liệu, loại bỏ hầu như mọi chỗ trống.
 • Hiệu quả – Tăng hiệu quả (làm việc nhanh hơn và giải phóng thời gian của nhân viên) bằng cách chuyển đổi các tác vụ theo dõi thủ công thành quy trình thời gian thực bằng điện tử bằng nhãn mã vạch.
 • Tính nhất quán – Đảm bảo các hoạt động nhất quán và có thể dự đoán để nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách kết hợp các chức năng quản lý dữ liệu và ngăn chặn tắc nghẽn tại các trạm nhập dữ liệu.

 

mã vạch

 

Bạn nên giải quyết vấn đề gì khi làm một hệ thống in tem mã vạch?

Khi kết hợp một hệ thống in nhãn hiệu quả và phù hợp, có một vài câu hỏi chính cần trả lời:

 • Khối lượng in tem / chu kỳ nhiệm vụ? 
 • In ấn sẽ được thực hiện trên cơ sở thường xuyên hoặc như lô hạn chế?
 • Nhãn cần kéo dài bao lâu?
 • Các điều kiện môi trường mà nhãn sẽ đi qua là gì? Trong nhà / ngoài trời, nhiệt độ cao, tiếp xúc với chất lỏng, xử lý nặng,…
 • Kích thước nhãn tối đa và tối thiểu sẽ là gì?
 • Những gì sẽ được in trên nhãn? Mã vạch, văn bản, hình ảnh,…
 • Thông tin trên nhãn?

Các thành phần của một hệ thống in nhãn mã vạch là gì?

     Tem mã vạch in là thành phần chính của bất kỳ ứng dụng nào trong đó các mục cần được xác định nhanh chóng và dễ dàng. Mặc dù lúc đầu các nhãn in có vẻ không phức tạp, nhưng lợi ích của chúng rất mạnh mẽ, giả sử chúng được tạo ra đúng cách. Cho dù bạn đang tạo nhãn cho lô hàng, cho tài sản kinh doanh hay cho sản phẩm, tem mã vạch là một công cụ đáng tin cậy để giúp quản lý bất kỳ hệ thống theo dõi nào.

     Tất cả các hệ thống in nhãn bao gồm ba phần chính: máy in, phương tiện (nhãn, ruy băng) và phần mềm thiết kế. Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, có các giải pháp hỗ trợ in ấn văn phòng khối lượng thấp cho các ứng dụng công nghiệp và di động quy mô đầy đủ. Đảm bảo các thành phần này được khớp chính xác với nhau và với các yêu cầu ứng dụng của bạn là điều cần thiết để có được lợi nhuận lớn nhất trên hệ thống của bạn.

 

máy in tem mã vạch

 

Tất cả các hệ thống in nhãn bao gồm ba thành phần cốt lõi:

 • Máy in mã vạch – Máy in là trung tâm của bất kỳ hệ thống nào và đảm bảo thiết bị có các tính năng chính xác được sử dụng là rất quan trọng. Chọn đúng máy in tem mã vạch sẽ phụ thuộc vào số lượng bạn sẽ cần in và nhu cầu di động hoặc cố định. Các tùy chọn cho giao diện, tua lại, trình bóc, dao cắt và phông chữ nhúng đảm bảo cấu hình tốt nhất được sử dụng cho ứng dụng của bạn.
 • Nhãn và Ribbon – Media có sẵn ở nhiều kích cỡ và loại khác nhau để sử dụng trong mọi loại môi trường. Tương tự, nhãn và ruy băng được khớp với kiểu máy in của bạn để đảm bảo chất lượng in tốt nhất với thiết lập tối thiểu.
 • Phần mềm mã vạch – Với máy in tem mã vạch và vật tư được chọn, bạn vẫn cần một phương tiện để báo cho máy in biết chính xác cần làm gì. Phần mềm thiết kế nhãn có thể đơn giản như tự tạo các thiết kế tĩnh hoặc tuần tự cho các máy chủ in hoàn toàn tự động lấy thông tin từ cơ sở dữ liệu.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com