tem nhãn mã vạch cho ngành Logistics

Nội dung bài viết

Tầm quan trọng của tem nhãn mã vạch cho ngành logistics như thế nào?

    Tem nhãn mã vạch nhận dạng sản phẩm hiện được xem như một cơ chế quan trọng để duy trì tuân thủ, đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu, nâng cao hiệu quả hoạt động và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh. Nó liên kết cuối cùng giữa công ty của bạn và các bên liên quan chính bao gồm khách hàng, người tiêu dùng và cơ quan quản lý. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn thêm chi tiết.

    Mã vạch đã được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất để quản lý hàng tồn kho cho các nhà sản xuất, nhà bán lẻ và bán buôn. Tem nhãn mã vạch cho phép bạn lưu trữ khối lượng thông tin trên một sản phẩm cụ thể trong hệ thống của bạn và giúp việc quản trị dễ dàng hơn nhiều. 

   Nhu cầu của con người về các loại hàng hóa trên thị trường ngày càng cao chính vì vậy nhu cầu vận chuyển, dịch vụ giao hàng hóa cũng phát triển theo. Để có thể quản lý được loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển các công ty vận chuyển đã sử dụng các loại tem nhãn mã vạch cho ngành Logistics để tiện cho việc quản lý hàng hóa.

Logistics là ngành gì? Và tại sao phải sử dụng tem nhãn mã vạch cho ngành Logistics?

   Đầu tiên để có thể hiểu về các loại tem nhãn mã vạch ngành Logistics chúng ta cần tìm hiểu xem ngành Logistics là ngành như thế nào? Logistics vốn được biết đến là một trong những dịch vụ đang được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay, hiểu đơn giản thì đây là dịch vụ cung cấp và vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng.

   Dịch vụ này cho phép các công ty vận chuyển có thể theo dõi các quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến khi giao hàng tận tay khách hàng. Và để có thể theo dõi được quá trình vận chuyển tránh để thất lạc hàng hóa và dễ quản lý người ta rất cần đến các loại tem nhãn mã vạch.

 

in tem vận chuyển

 

  Sử dụng tem nhãn mã vạch cho ngành Logistics giúp cho quá trình quản lý hàng hóa diễn ra đơn giản hơn. Với mọi sản phẩm cần được giao đi công ty vận chuyển sẽ cung cấp cho sản phẩm này một loại tem nhãn có ghi mã vạch khác nhau để có thể quản lý hàng hóa cách dễ dàng, trách thất lạc.

   Việc sử dụng sử dụng tem nhãn mã vạch cho ngành Logistics sẽ làm cho việc quản lý hàng hóa, giao hàng và nhận hàng trở nên chuyên nghiệp hơn chính vì vậy hình thức sử dụng tem nhãn này đang được sử dụng phổ biến trong các ngành giao hàng, chuyển phát nhanh hiện nay.

Mua các loại tem nhãn mã vạch cho ngành Logistics ở đâu?

   Để có thể mua được các sản phẩm tem nhãn cho ngành Logistics có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín.

   Vinh An Cư là một trong những công ty chuyên phân phối thiết bị, vật tư in ấn mã vạch, với mong muốn đưa đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

   Khi mua các sản phẩm tem nhãn cho ngành Logistics ngoài việc bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất thì bạn còn được mua các sản phẩm với giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay cùng với đó là chính sách chăm sóc khách hàng tận tình và dịch vụ bảo hành sản phẩm uy tín.

 

in tem nhãn màu

 

Những điều cần lưu ý khi chọn tem giấy in mã vạch màu

   Khi in nhãn mã vạch, điều quan trọng là phải xem xét màu của nhãn, màu của mã vạch mực và màu của nhãn của bạn được in trên bao bì. Những màu sắc này không chỉ quan trọng đối với sự xuất hiện của bao bì của bạn, đặc biệt là trái ngược với bao bì hoặc thiết kế tài sản thế chấp của bạn, mà còn cho khả năng đọc mã vạch. Máy quét mã vạch cần một sự tương phản lớn giữa mã vạch sáng và tối, vì vậy nếu bạn chọn màu hoặc mực hoặc nhãn – không đủ khác nhau, bạn có thể gặp khó khăn khi đọc nhãn mã vạch.

==> Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn đảm bảo rằng màu sắc của tem nhãn mã vạch của bạn sẽ được phối hợp với khả năng đọc tốt nhất và để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc vào mã vạch

  • Màu sắc có thể làm việc

   Sự kết hợp màu sắc tốt nhất và điển hình cho nhãn mã vạch mã vạch là màu đen trên nhãn trắng. Nhãn đen màu vàng, đỏ hoặc đen trên nhãn, cũng có thể nhìn thấy máy quét. Nhưng bạn cũng có thể in mã vạch bằng màu xanh lam, xanh lá cây hoặc nâu, miễn là nhãn mã vạch tương phản màu với màu trắng, vàng hoặc đỏ. Sự kết hợp cho phép đủ độ tương phản để máy quét đọc mã vạch không khó. Ví dụ, nếu bao bì của bạn có màu trắng, vàng hoặc đỏ, bạn có thể in mã vạch trực tiếp trên bề mặt bao bì của mình bằng mực đen, xanh dương, xanh lá cây hoặc nâu hoặc mực.

  • Màu không hoạt động

   Bởi vì các máy quét tem nhãn mã vạch thường được sử dụng để đọc mã vạch laser, có giới hạn về cách chúng có thể quét màu sắc mà không trộn lẫn chúng. Ví dụ: mã vạch trên nền / nhãn màu trắng đỏ, xanh dương, xanh lục hoặc nâu, bởi vì màu đỏ thường được máy quét đọc thành màu trắng. Do đó, một máy quét sẽ chỉ quét thấy một khoảng trắng trống nếu có nhãn màu đỏ với mã vạch trên nền trắng. Các kết hợp khác không nên được sử dụng bao gồm màu vàng trên màu trắng, màu đỏ trên màu xanh lá cây hoặc màu đỏ trên nhãn màu xanh.

*** Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chú ý đến mã vạch / nhãn kết hợp màu sắc của bạn để đóng gói. Để được giúp đỡ chọn nhãn phù hợp, liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn có được kích thước và máy in nhãn màu cho riêng bạn chỉ bằng một cuộc gọi.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com