Sử dụng nhãn mã vạch

Nội dung bài viết

Sử dụng tem nhãn mã vạch và máy in TSC để truy xuất nguồn gốc sản phẩm

    Truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng tem nhãn mã vạch đã trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Nhưng nó không chỉ giới hạn trong lĩnh vực này. Ngày nay, các ngành công nghiệp đa dạng như dược phẩm và sản xuất đang triển khai công nghệ truy xuất nguồn gốc và quy trình vào chuỗi cung ứng.

Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Nhận được sự tư vấn về tem nhãn mã vạch nhiệt tình nhất.

Bạn gần như có thể nói rằng sản xuất cần truy xuất nguồn gốc. Tại sao vậy? vì hoạt động sản xuất và bán hàng đã trở nên phức tạp và đa dạng hơn bao giờ hết.

Và để có được lợi thế cạnh tranh trong một môi trường không ngừng phát triển, chất lượng sản xuất phải hiệu quả và không có lỗi.

Sản xuất truy xuất nguồn gốc giúp giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cho các công ty khả năng kiểm soát chất lượng. Với tem nhãn mã vạch và máy in TSC, bạn có thể ngăn chặn sự cố trong sản xuất và dễ dàng quản lý luồng sản phẩm và thông tin trong cả văn phòng và trên sàn nhà máy.

==> Quan tâm đến việc tìm hiểu làm thế nào bạn có thể sử dụng mã vạch và máy in TSC để sản xuất truy xuất nguồn gốc? Hãy xem những điều này sau đây:

Nhãn mã vạch

TSC đã phát triển giải pháp cho các thách thức quản lý sản phẩm và mục tiêu truy xuất nguồn gốc của bạn: nhãn mã vạch.

Điều này thoạt nghe có vẻ đơn giản, nhưng bằng cách sử dụng nhãn mã vạch, bạn có quyền truy cập vào tất cả thông tin bạn cần vì nó có thể lưu trữ thông tin về sản phẩm, giá cả.

 

truy xuất nguồn gốc sản phẩm

 

Nhãn mã vạch cung cấp dữ liệu truy xuất nguồn gốc ở mọi nơi

Các nhà sản xuất thường thiết lập các nhãn mã vạch tại nhà máy. Sau đó, khi các nguyên liệu thô được chế biến thành hàng hóa bán thành phẩm, chúng được dán nhãn kịp thời cho các mục đích khác nhau của chúng.

Khi được tạo thành các sản phẩm cuối cùng, nhãn mã vạch có thể cung cấp trạng thái tồn kho toàn diện, hoàn chỉnh với tất cả các danh mục.

Khi dữ liệu liên tục được truyền để cập nhật hệ thống, bạn sẽ có thông tin về từng sản phẩm tốt hoặc sản phẩm cuối cùng được sản xuất, chẳng hạn như vị trí hoặc trạng thái của nó, trong tầm tay, kết hợp cả dữ liệu sản xuất và bán hàng vào một cơ sở dữ liệu đơn giản.

Nhãn trong suốt quá trình sản xuất

=> Bạn có thể sử dụng nhãn mã vạch trong toàn bộ quá trình sản xuất để truy xuất nguồn gốc:

Sử dụng máy in nhãn mã vạch TSC để cài đặt hệ thống ghi nhãn tự động cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của các sản phẩm chất lượng cao hơn.

Vì cơ sở dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực, nhân viên và nhà điều hành sẽ chú ý hơn đến các nhiệm vụ tương ứng của họ và chịu trách nhiệm về việc xác nhận thông số kỹ thuật, trọng lượng và chất lượng sản phẩm.

Hệ thống cũng cho phép người dùng dễ dàng theo dõi sản phẩm. Nếu người tiêu dùng từng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, bạn có thể theo dõi quy trình sản xuất của nó thông qua mã vạch và tìm nguồn gốc của vấn đề.

Điều này không chỉ cải thiện quản lý nội bộ, nó cũng sẽ làm tăng đáng kể niềm tin và niềm tin của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm, dẫn đến doanh số cao hơn.

Các sản phẩm máy in tem nhãn mã vạch TSC sẽ không chỉ hỗ trợ khách hàng giảm tỷ lệ lỗi và chi phí mà còn tăng hiệu quả và năng suất.

Quan trọng hơn, nó tương thích cao với bất kỳ sản phẩm nào và có thể dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất.

 

máy in tem nhãn mã vạch tsc 2410mt

 

Sản phẩm được đề xuất cho truy xuất nguồn gốc sản xuất: dòng TSC 2410MT

Các máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP-2410MT là sự lựa chọn thông minh cho các nhãn sản phẩm chất lượng cao. Với công nghệ điều khiển đầu in thông minh cảm ứng nhiệt độ cao, bất kể bạn cần in bao nhiêu vật phẩm, đầu in sẽ luôn được làm nóng đồng đều, cung cấp mã vạch chính xác và chất lượng cao.

Máy in sêri TSC 2410MT có thể chứa nguồn cung cấp băng lên đến 600m, loại bỏ nhu cầu thay đổi ruy băng thủ công thường xuyên, dẫn đến quá trình in mượt mà hơn nhiều.

Các tính năng chính máy in tem nhãn mã vạch TSC 2410MT:

  • Thiết kế nhôm đúc nặng được chế tạo để xử lý các chu kỳ nhu cầu lớn
  • Màn hình LCD 3 màu bao gồm thiết kế giao diện người dùng mới với menu 6 nút và bảng điều khiển cảm ứng để thao tác thân thiện hơn với người dùng
  • Tiện ích màn hình công suất ribbon giúp phát hiện mức cung cấp
  • Có sẵn ở độ phân giải 203 dpi, 300 dpi và 600 dpi, lý tưởng cho việc in mã vạch 2D rất nhỏ, đồ họa, in đẹp và hình ảnh độ phân giải cực cao khác
  • Chương trình cơ sở TSPL-EZ ™ để dễ dàng cắm và bao gồm hỗ trợ ngôn ngữ Eltron® và Zebra®

 

su dung may in tem nhan tsc

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com