máy in tem nhiệt

Nội dung bài viết

Máy in tem nhiệt mang lại lợi ích gì mà khách hàng dùng nhiều đến như vậy ?

   In hóa đơn từ lâu đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều cửa hàng bán lẻ, nhà hàng. Ngoài việc giúp đối chiếu khi có tranh chấp xảy ra, máy in tem nhiệt in hóa đơn còn giúp giảm tỷ lệ thất thoát hàng hóa và báo cáo kinh doanh chính xác hơn.

    Với chi phí đầu tư thấp, bảo dưỡng dễ dàng và máy móc bền bỉ. Máy in tem nhiệt đã trở thành chọn lựa số một của dân kinh doanh hiện nay.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhanh nhất !

1/ Công dụng của hóa đơn và ngăn chặn tình trạng gian lận 

   Khi không thực hiện thao tác in hóa đơn, nhân viên bán hàng hàng có thể báo giá khống. Ví dụ: một sản phẩm có giá niêm yết là 100.000 ngàn đồng, nhân viên có thể báo khống với khách hàng 140.000 ngàn đồng.

  Máy in tem nhiệt in hóa đơn giúp cho khách hàng biết rõ giá sản phẩm đã mua, ngăn chặn triệt để 100% tình trạng gian lận này.

  In hóa đơn, còn cung cấp cho chúng ta những thông tin chi tiết được thể hiện qua các mục:

  • Thể hiện tên và số điện thoại của cửa hàng
  • Tên khách: giúp chúng ta có thể kiểm tra lại mình đã bán hàng cho ai một cách nhanh chóng.
  • Vị trí bàn, phân loại khách mang đi hay ăn, uống tại cửa hàng.
  • Thể hiện tên nhân viên bán hàng để có thể dễ dàng truy cứu trách nhiệm nếu nhân viên phụ trách.
  • Ngày và giờ thanh toán hóa đơn và giờ vào.

máy in tem nhiệt

2/ Máy in tem nhiệt in hóa đơn tốc độ cao & chất lượng rõ nét

   Với công nghệ hiện đại, tốc độ in đạt 250mm/giây tương đương 25cm/giây. Điều này đồng nghĩa với việc một hóa đơn sẽ được in ra trong thời gian chưa đến 1s.

   Độ phân giải cao đạt 203 DPI theo quy chuẩn quốc tế, một máy in tem nhiệt in hóa đơn với độ phân giải 150 DPI có thể in ra những văn bản bình thường như danh sách hàng hóa, hóa đơn,… Với độ phân giải 203 DPI máy in nhiệt K80 còn có thể in những văn bản trên sắc nét hơn, không những vậy chỉ số DPI cao còn giúp cho bạn in được logo thương hiệu trên hóa đơn một cách rõ nét.

3/ Chi phí đầu tư máy in tem nhiệt thấp

   Với khả năng in chữ viết lên giấy bằng nhiệt độ, hoàn toàn không sử dụng mực. Bên cạnh đó, máy in tem nhiệt sử dụng hai loại khổ giấy chuyên dụng K80 và K58 với giá thành rẻ hơn giấy in truyền thống.

   Chưa dừng lại, cùng với một nghiệp vụ in hóa đơn, nhưng giá thành của máy in tem nhiệt rẻ hơn rất nhiều so với máy in truyền thống, trung bình giá của một chiếc máy in laser trắng đen truyền thống rơi vào khoảng 5-6 triệu đồng. Tuy nhiên giá thành của máy in tem nhiệt K80 & K58 chỉ bằng một nửa và thấp hơn.