máy in tem hãng TSC

Nội dung bài viết

Vì sao chọn mua máy in tem hãng TSC 

    TSC là thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan, chuyên về giải pháp mã vạch. Tại Việt Nam, máy in tem hãng TSC được người dùng biết đến qua các dòng sản phẩm máy in tem barcodes , mã vạch chất lượng. 

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhanh nhất !

1. Sơ lược về máy in tem hãng TSC

   TSC đã xây dựng máy in mã vạch nhiệt kể từ năm 1991. Máy in tem hãng TSC hiện đang được bán hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới với công ty sở hữu văn phòng kinh doanh tại 4 quốc gia bao gồm Đài Loan, Trung Quốc, Hoa Kỳ và Đức.

– Triết lý kinh doanh

          Tính chuyên nghiệp

          Sự cống hiến

          Đổi mới

– Tầm nhìn

          Là nhà cung cấp giải pháp ID tự động đẳng cấp thế giới

– Sứ mệnh

          Thiết lập các dịch vụ tích hợp đẳng cấp thế giới

          Duy trì tăng trưởng liên tục

 

máy in tem hãng TSC

 

2. Giải pháp máy in tem hãng TSC cho mọi ứng dụng

– Bất kể nhiệm vụ, TSC có đúng máy in phù hợp. Bạn có thể lựa chọn từ công suất cao, thép-khung gầm với tốc độ lên đến 12 ips; máy in tem hãng TSC nhỏ để in nhãn, thẻ và hóa đơn; máy in mã vạch xách tay để ghi nhãn hàng hoá và ghi nhãn hàng; và máy in định dạng rộng để ghi nhãn tuân thủ, tiếp thị nhãn hiệu và nhãn dán nhãn cảnh báo.

– Với rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể giải quyết bất kỳ công việc mã vạch nào – tất cả mọi thứ từ nhận dạng bệnh nhân, sự tuân thủ và ghi nhãn trong quá trình sản xuất để đặt hàng thực hiện, đặt vé, và vận chuyển và nhận nhãn.

– Trong những năm gần đây, TSC Auto ID đã bắt tay vào một chương trình đa dạng hóa sản phẩm, tự động hóa dây chuyền sản xuất và hoạt động tin học hóa trên toàn bộ hoạt động, tăng cường vị trí của nó như một đối thủ chính trong thị trường Auto-ID ngày càng tăng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thiết kế, sản phẩm in nhãn.

3. Giá cả máy in tem hãng TSC hợp lý, hiệu suất, tính linh hoạt

– Máy in tem hãng TSC bền, đơn giản để nạp và vận hành, và cung cấp nhiều tính năng hơn so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường – vì ít tiền hơn. Bạn có thể chọn và chọn từ nhiều tính năng tiêu chuẩn và các tùy chọn, bao gồm tốc độ từ 2 ips đến 12 ips, mạng Ethernet, dung lượng bộ nhớ mở rộng lên đến 32 MB, phông chữ có thể mở rộng nội bộ, và lựa chọn 203 dpi, 300 dpi và độ phân giải 600 dpi.

– Một số sản phẩm máy in tem hãng TSC bán chạy trên thị trường:

           Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro

           Máy in mã vạch TSC TTP 247

           Máy in tem nhãn TTP 344M Pro

           Máy in tem nhãn mã vạch TSC 384MT

   Do danh tiếng của mình về các sản phẩm sáng tạo và các tính năng phong phú nên máy in tem hãng TSC đã trở thành một trong những nhà cung cấp máy in mã vạch nhiệt cho máy tính để bàn hàng đầu.

   Thông qua rất nhiều sự cống hiến của TSC đối với kỹ thuật chất lượng và sự quan tâm không ngừng của TSC đối với dịch vụ khách hàng, máy in tem hãng TSC thật sự là “Sự lựa chọn thông minh hơn” cho bất cứ ai tìm kiếm sản phẩm máy in tem nhãn chất lượng.