máy in tem Avery

Máy in tem Avery giá rẻ nhất. Những điều cần biết về máy in Avery

     Máy in tem Avery là thiết bị cần thiết cho hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống xã hội. Giúp tạo ra những sản phẩm tem nhãn mã vạch nhỏ gọn, súc tích chứa đựng toàn bộ thông tin liên quan đến hàng hóa, góp phần đơn giản hóa việc mua bán, công tác quản lý cũng như kiểm soát sản phẩm.

     Máy in tem Avery demension xuất xứ từ Mỹ một trong những thương hiệu in ấn hàng đầu thế giới nhận được sự lựa chọn từ rất nhiều khách hàng. Được thiết kế với cấu hình hiện đại, tốc độ in cực nhanh, chất lượng tốt, còn làm giảm đáng kể sự tốn kém giấy, mực in, giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất. Máy in tem Avery được thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng, phụ kiện máy được tháo lắp và thay thế dễ dàng.

Một số thông tin cần biết về đầu in máy in tem Avery

– Đầu in máy in tem Avery là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của máy in mã vạch hay còn gọi là máy in tem nhãn mã vạch. Đầu in máy in tem Avery ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng tem nhãn.

– Thông thường một đầu in máy in tem Avery chiếm khoảng 30 – 40 % giá trị của máy in mã vạch. Chính vì thế việc bảo quản một chiếc đầu in một cách hiệu quả sẽ giúp duy trì được tuổi thọ của đầu in lâu hơn.

 

máy in tem Avery

 

Đầu in máy in tem Avery 6404

– Đầu in của máy in tem Avery 6404, sử dụng thay thế đầu in bị hư không sử dụng được.

– Đầu in sử dụng phương thức in truyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp.

– Việc thay thế đầu in máy in tem Avery cũng tương đối đơn giản.

– Khi có nhu cầu tư vấn cũng như hỗ trợ kiểm tra đầu in mã vạch máy in tem Avery có còn sử dụng được không hãy liên hệ với chúng tôi.

Giấy in cho máy in tem Avery có những chất liệu nào?

   Ở khía cạnh chất liệu, tem nhãn mã vạch được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau. Do chất liệu giấy là rất phong phú nên phương pháp và công nghệ in ấn cũng cần phải đa dạng tương ứng:

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp cho máy in tem Avery

   Đây là loại giấy tem nhãn mã vạch in bằng công nghệ in nhiệt trực tiếp không cần đến mực in mã vạch chuyên dụng. Cũng vì không sử dụng mực nên mực in trên giấy decal cảm nhiệt không bền, dễ bị trầy xước. Tuy nhiên giấy decal cảm nhiệt lại đặc biệt phát huy giá trị nếu được ứng dụng trong những ngành nghề như bán lẻ siêu thị, chuyển phát giao nhận,… Decal nhiệt trên thị trường chủ yếu là dạng cuộn, 1 hoặc 2 tem/hàng. 

Giấy decal chuyển nhiệt cho máy in tem Avery

    Giấy in tem nhãn mã vạch cho máy in tem Avery bằng công nghệ in truyền nhiệt có nhiều chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn:

    Decal giấy cho máy in tem Avery có cả hai loại in cảm nhiệt và in truyền nhiệt. Quy cách phổ biến là dạng cuộn với nhiều khổ giấy khác nhau (40, 50, 75, 95, 105, 110 mm). Tem decal giấy được bế 1 hàng 1, 2, 3 hoặc 4 tem/hàng để ứng dụng linh hoạt và rộng rãi trong kinh doanh bán lẻ.

    Decal nhựa PVC cho máy in tem Avery là loại tem nhãn bằng chất liệu polyester có độ bền cao, dẻo dai, xé không rách, chống trầy xước… nên được dùng để dán lên những hàng hóa chịu nhiều ma sát trong quá trình lưu thông. Tính dẻo dai của tem nhựa PVC cũng được các tiệm vàng bạc trang sức sử dụng để in tem nhãn mã vạch (tem vàng, tem nữ trang, tem trang sức, tem tiệm vàng). 

   Giấy decal satin cho máy in tem Avery được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc, da giày để chứa thông tin, quy cách, chỉ dẫn, khuyến cáo… cho sản phẩm. Chất liệu tem nhãn vải satin có tính mềm dẻo, có thể chịu được nhiều lần giặt vò, là, hấp mà không bị biến dạng, bong tróc hay phai màu. Thông thường, loại mực in sử dụng cho tem vải satin thường là loại có chất lượng cực tốt.

    Decal xi bạc cho máy in tem Avery được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là ngành điện tử, cơ khí… Tem mạ bạc, mạ thiếc gắn lên máy móc thiết bị lưu thông tại nhiều môi trường khác nhau. Trong khi đó, thông số kỹ thuật trên tem đòi hỏi phải luôn rõ ràng trong suốt vòng đời sản phẩm để người dùng sử dụng sản phẩm đúng cách hoặc phục vụ công tác bảo hành, sửa chữa… 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914175928  (Mr Vinh ) 
Website : https://driverzebravn.com

Trả lời